บัตรขายหมดเกลี้ยง! แฟนมีต “ยุนอา” (So Wonderful Day) แฟนๆ เตรียมกรี้ดสุดเสียง 7 ก.ค. นี้

 

หลังจากเทพธิดาสาวสวยแห่งวงการ K-POP ‘ยุนอา’ (YOONA) หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลก “Girls’ Generation” (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามกับการเปิดฉากแฟนมีตติ้งทัวร์ ‘YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1’ (ยุนอา แฟนมีตติ้ง โซ วันเดอร์ฟูล เดย์ สตอรี่ วัน) ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา ที่ Sejong University Daeyang Hall ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

ในวันเสาร์ ที่ 7 กรกฎาคม 2018 นี้ ก็ถึงเวลาที่แฟนชาวไทยจะได้ใกล้ชิดกับนักร้องสาวขวัญใจกันแล้วอีกครั้ง ในงาน “YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK”  ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งถือเป็ศิลปิหญิงเดี่ยวสัญชาติเกาหลีคแรกที่สามารถจัดงาแฟมีตติ้งที่ธัเดอร์โดม และได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นด้วยยอดจำหน่ายบัตรกว่า 3,800 ใบ หมดเกลี้ยงทุกที่ั่ง จัดเป็นเครื่องพิสูจน์พลังความิยมไม่เสื่อมคลายได้เป็อย่างดี

อย่างไรก็ตาม… สำหรับใครที่กำลังรอช่วงเวลาพิเศษที่กำลังจะมาถึง ระหว่างนี้สามารถติดตามผลงานล่าสุดของสาวยุนอาให้หายคิดถึงก่อนได้ กับการโชว์เสียงร้องสวยบริสุทธิ์ในเพลง ‘To You’ (ทู ยู) ที่เกิดจากรายการ Hyori’s Homestay 2 (ฮโยริ โฮมสเตย์ ทู) โดยยุนอาได้โชว์ฝีมือแต่งเนื้อร้องด้วยตัวเอง ร่วมกับคุณ  ‘Lee Sang Soon’ (ลี ซังซุน) ที่มารับหน้าที่แต่งทำนองเพลงนี้

โดยสำหรับเพลงใหม่ ‘To You’ นั้น เป็นเพลงแนวอะคูสติก บัลลาดที่ทำให้นึกถึงทิวทัศน์อันแสนสงบของเกาะเชจู โดยเนื้อร้องของเพลงนี้ สาวยุนอาได้เขียนขึ้นตามคำแนะนำของ คู่สามีภรรยา Lee Sang Soon (ลี ซังซุน) และ Lee Hyo Ri (ลี ฮโยริ) ที่นำเสนอความรู้สึกอันแสนอบอุ่นเกี่ยวกับผู้คนที่ได้มาพบกัน ณ Hyori’s Homestay, ช่วงเวลา และความทรงจำทั้งหลายที่ได้ใช้ร่วมกัน รวมถึงเหล่าผู้คนสุดล้ำค่าที่ได้เดินทางกลับไปแล้ว

ด้านมิวสิควีดีโอเพลงนี้ จะมีทิวทัศน์สวย ๆ ของเกาะเชจูเป็นพื้นหลัง และเต็มไปด้วยภาพลักษณ์อันแสนบริสุทธิ์ และความสดใสของยุนอา ซึ่งจะทำให้ผู้ชมรู้สึกได้ถึงบรรยากาศสุดโรแมนติกที่เหมาะกับเนื้อร้อง และทำนองที่งดงาม

โดยหลังจากที่เพลง ‘To You’ ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2018 ก็สามารถคว้าอันดับที่ 1 จากชาร์ต iTunes ทั่วโลกได้ 7 ประเทศ ทั้งสิงคโปร์, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, บรูไน, เบลีซ รวมถึงประเทศไทยของเรา นอกจากนี้ ยังทะยานสู่อันดับที่ 1 ใน K-Pop Single Chart ของ iTunes ได้ถึง 12 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอังกฤษ, ไอร์แลนด์, ออสเตรเลีย, ฮ่องกง, สิงคโปร์, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, เวียดนาม และประเทศไทย เป็นต้น

윤아 (YOONA) X 이상순 ‘너에게 (To You)’ MV

ใครมีบัตรสาวยุนอาในครอบครองแล้ว 7 กรกฎาคมนี้ เตรียมตัวกรี้ดให้สุดเสียง แล้วพบกัน ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของแฟนมีตติ้ง #YOONA_SoWonderfulDayinBKK ได้ทาง Facebook : @smtruethailand

 


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: