ส่องสมาร์ทโฟนสุดคุ้มเพื่อความบันเทิงแบบ non-stop!

ถ้าถามถึงสมาร์ทโฟนเพื่อสายบันเทิงแบบครบรส ที่ทำได้ทั้งถ่ายภาพสวยๆ เซลฟี่ปังๆ เล่นเกมมันส์ ดูหนังฟังเพลงเพลินๆ และพร้อมด้วยแอปพลิเคชันเพื่อความบันเทิงจากทั่วทุกมุมโลกอย่างเต็มรูปแบบ ที่เห็นจะมีครบและคุ้มค่าเกินราคาแล้วละก็ สมาร์ทโฟนน้องใหม่ไฟแรงอย่าง HUAWEI Y7a ติดโผอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน เพราะนอกจากสเปกเครื่องที่ให้มาครบแบบไม่หวง ไม่ว่าจะเป็นแบตที่อึดชนิดที่ว่าดูวิดีโอได้ยาวๆ ถึงเกือบ 1 วัน เล่นเน็ตมาราธอนให้ตาค้างได้แบบต่อเนื่องถึง 12 ชม.

แถมหน้าจอที่ใหญ่เบิ้มที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟนราคาไล่เลี่ยกัน บอกเลยว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ใช้งานดี สเปกครบ เสิร์ฟความบันเทิง ได้ฟินถึงใจแบบไม่ต้องเป็นกังวลอย่างเรื่องการโหลดแอปฯ เพราะสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยเขามี AppGallery ให้ค้นหาแอปฯต่างๆ และแอปฯเพื่อความบันเทิงได้เป็นล้านๆ แอปฯ ทั้งยังมีวิดเจ็ตอัจฉริยะอย่าง Petal Search ที่ก็สามารถค้นหาแอปฯยอดฮิตที่ต้องการได้เช่นกัน ทั้งยังสามารถค้นหาข้อมูล ข่าวสาร และความบันเทิงผ่านคีย์เวิร์ดได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วอีกด้วย

นอกจากความเป๊ะปังในแง่ของความบันเทิงและสเปกเครื่องที่กล่าวไปแล้ว ขอบอกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กพริกขี้หนูที่ราคาไม่ถึง 6,000 บาท ตัวนี้ ยังสามารถเป็น accessory เก๋ๆ ให้กับผู้ใช้งานได้ด้วย เพราะดีไซน์ที่ทันสมัยของตัวเครื่อง และมีให้เลือก 3 สี 3 สไตล์อย่างสี Crush Green (เขียว), Midnight Black (ดำ) และ Blush Gold (ทอง) ซึ่งสามารถจับไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคการแต่งตัวและมู้ดแอนด์โทนของเราได้อีกด้วย เรียกได้ว่า หยิบสมาร์ทโฟนตัวนี้ขึ้นมาเสพความบันเทิงเมื่อไหร่ก็ทั้งดูเก๋และตอบโจทย์การใช้งานได้ฟินถึงใจจริงๆ

 

Comments

error: