5 วิธีง่ายๆ เติมความหวาน ช่วยรักษาความรักให้ยืนยาว

ความรัก

5 วิธีง่ายๆ เติมความหวาน ช่วยรักษาความรักให้ยืนยาว

บางครั้งเมื่อความรักเริ่มอิ่มตัว ความหวานที่มีให้กันอาจจะน้อยลงจนเริ่มกลัวว่าความรักจะสั่นคลอนใช่ไหมล่ะคะ? ไม่ต้องเป็นห่วงไปค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีที่จะรักษาความรักความสัมพันธ์ของคุณให้ยืนยาวให้เอง ไปดูกันเลยค่ะ!

love

1.บอกรักกันบ่อยๆ ถึงการกระทำสำคัญก็จริงนะคะ แต่บางครั้งการบอกรักกัน การบอกคิดถึงกัน ที่ออกมาจากปากของคนรักนี่แหละค่ะ เป็นสิ่งที่รักษาความสัมพันธ์ได้ดีที่สุดแล้ว

2.ใช้เหตุผลพูดคุยกัน หากมีเรื่องผิดใจกัน ไม่เข้าใจกัน ควรใช้เหตุผลเข้าคุยกัน มากกว่าที่จะใช้แต่อารมณ์ หากอีกฝ่ายร้อนมาก็อย่าร้อนกลับ มิเช่นนั้นความสัมพันธ์อาจจะพังลงได้

3.โทรคุยแทนการแชท การได้คุยกัน การได้ยินเสียงของอีกฝ่าย น่าจะดีกว่าการพิมพ์ตัวอักษรผ่าน โปรแกรมแชทในโทรศัพท์มือถือนะคะ แม้ไม่ได้เห็นหน้าแต่ได้ยินเสียงก็คงจะดีไม่ใช่น้อย

4.ตั้งฉายาให้กัน การตั้งฉายา หรือชื่อเล่นน่ารักๆ ให้กัน ก็เป็นการแสดงออกถึงความรักอย่างหนึ่งเลยนะคะ คงจะดีไม่น้อยเลย ถ้าหากคนที่รักกันจะมีชื่อเรียกเฉพาะให้กันและกัน

5.ทำเซอร์ไพรส์ในวันพิเศษ เมื่อถึงวันพิเศษในโอกาสต่างๆ ต้องไม่ลืมที่จะทำเซอร์ไพรส์ให้กับอีกฝ่าย หรืออาจมีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้กัน ถือเป็นการให้ความสำคัญของกันและกัน ความรักของคุณต้องเบ่งบานแน่นอนค่ะ

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: