ของขวัญวันพ่อที่จะทำให้ป๊ะป๋า..ปลื้มสุดๆ

ของขวัญวันพ่อ ที่จะทำให้ป๊ะป๋า..ปลื้มสุดๆ

วันพ่อปีนี้ การ์มิน (Garmin) ขอชวนคุณลูก มอบของขวัญสุดพิเศษให้คุณพ่อคนเก่ง เพื่อตอบแทนความรัก ความห่วงใยของพ่อ เพื่อให้พ่อมีสุขภาพที่ดี และปลอดภัย

unnamed-4

ยิ่งเดิน..ยิ่งได้ เพราะใจยังเก๋า: สร้างแรงจูงใจให้ก้าวเดินมากขึ้นในแต่ละวัน

เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณพ่อ และลดความเสี่ยงของการเกิดโรคต่างๆ เราสนับสนุนให้คุณพ่อออกกำลังกายทุกวันด้วยการเดิน สมัยนี้มีแกดเจ็ตที่เป็นผู้ช่วยในการนับก้าวเดินในแต่ละวัน กระตุ้นเตือนให้เดินเมื่อมีการอยู่นิ่งนานเกินไป อีกทั้งยังตั้งเป้าหมายการเดินในแต่ละวันตามที่คุณพ่อต้องการได้ แนะนำGarmin vivofit3 (การ์มิน วีโว่ฟิต3) สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ (4,190 บาท) ที่กันน้ำลึก 50 เมตร และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 1 ปีโดยไม่ต้องชาร์จ หมดปัญหาคุณพ่อขี้ลืม ชอบลืมชาร์จแบตไปได้เลย

unnamedActivity tracker ตัวใหม่ล่าสุดจากการ์มิน Garmin vivosmart HR+(การ์มิน วีโว่สมาร์ท เอชอาร์พลัส) (8,590 บาท) ที่สามารถนับก้าว บอกระยะทาง พร้อมแสดงอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังบอกแคลอรี่ที่เผาผลาญไป

ให้ใจเต้น เมื่อเห็นสิ่งที่ลูกให้: สำหรับคุณพ่อที่ชื่นชอบการเดิน พร้อมวัดอัตราการเต้นของหัวใจ

ในแต่ละวันผ่านหน้าจอระบบสัมผัส พร้อมการอัพเดทอัตโนมัติเพื่อเก็บสถิติทุกกิจกรรมต่างๆ ของคุณพ่อ รวมถึง มี GPS คอยติดตามระยะทาง และpace ในขณะที่ทำแผนที่แสดงการวิ่งหรือการเดินของคุณพ่อไปด้วย

พ่อของใครที่มีแอคทีฟไลฟ์สไตล์ ชอบออกกำลังกายหลายรูปแบบ ทั้งวิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ กอล์ฟ สกี พายเรือ หรืออื่นๆ หากลูกตามไม่ทัน ไม่ต้องกังวล เพราะมีนาฬิกาจีพีเอส สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดที่ตามคุณพ่อทัน เพราะGarmin vivoactive HR (การ์มิน วีโว่แอคทีฟ เอชอาร์) (9,990 บาท) เป็นสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจได้โดยตรงจากข้อมือ ซึ่งสามารถบอกข้อมูลปริมาณแคลอรีที่เผาผลาญ รวมถึงบอกระดับความหนักในการออกกำลังกายได้อย่างแม่นยำ เพื่อให้คุณพ่อสามารถนำข้อมูลไปพัฒนาการออกกำลังกายหลายประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

unnamed-5

ไปได้ไกล ถ้าใจแอคทีฟ: สำหรับคุณพ่อที่แอคทีฟขึ้นมาอีกระดับ และชื่นชอบการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ

unnamed-1

หนุ่มแน่น วัดกันที่ใจ มอบให้คุณพ่อนักวิ่ง: สำหรับคุณพ่อที่ชื่นชอบการวิ่ง สไตล์นักกีฬา

สำหรับคุณพ่อที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม ชอบวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ คุณลูกน่าจะลองหานาฬิกาวิ่งดีๆ สักเรือน ที่มีเซ็นเซอร์วัดการเต้นหัวใจบนข้อมือ เพื่อเป็นตัวช่วยคุณพ่อสำหรับการฝึกแบบ Zone หัวใจ และเพิ่มความปลอดภัย ด้วยการแสดงโซนหัวใจว่าเกินขีดจำกัดหรือไม่ ลองเลือกรุ่นที่มีจอสีขนาดใหญ่ที่มองชัดแม้กลางแดดจ้า ให้พ่อของเราอ่านค่าอัตราการเต้นหัวใจของตัวเองขณะวิ่งได้ทันที ที่สำคัญควรมี Smart Notification ให้คุณพ่อไม่พลาดทุกข้อความสายเรียกเข้า อีเมล์  เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน แถมยังรองรับภาษาไทยได้อีกด้วย คุณพ่อยิ่งปลื้มหนัก Garmin Forerunner 235 (การ์มิน ฟอร์รันเนอร์ 235)(12,990 บาท) ซึ่งตอบโจทย์คุณพ่อนักวิ่งแน่นอน

unnamed-2

ปลอดภัยไว้ก่อน ให้พ่ออุ่นใจทุกการขับขี่ เดี๋ยวนี้รถบนถนนแน่นขนัด คนขับก็ใจร้อน แถมมีเหตุอะไรถ่ายคลิปลงโซเชียลทันที เพื่อให้คุณพ่ออุ่นใจทุกการขับขี่     จึงต้องมีประจักษ์พยานทุกเหตุการณ์บนถนน วันพ่อปีนี้ มาติดกล้องในรถพ่อกันเถอะ Garmin GDR E350 (การ์มิน จีดีอาร์   อี350) กล้องติดรถยนต์มาพร้อม GPS และ 3 ฟังก์ชันการเตือนที่ช่วยให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นทุกการขับขี่ ด้วยโหมด HDR ให้ภาพที่มีรายละเอียดครบถ้วนแม้ในสภาพแสงน้อย ทั้งยังใช้เลนส์มุมกว้างเพื่อให้สามารถจับภาพถนนได้ทั้งหมด จอ LCD ขนาด 3.0 นิ้ว ให้ภาพที่คมชัด และรองรับ GPS เพื่อบันทึกตำแหน่ง ทิศทาง ความเร็ว วันและเวลาขณะขับขี่ได้อย่างแม่นยำ โดยเครื่องจะเริ่มบันทึกภาพทันทีเมื่อสตาร์ทรถยนต์ และจะล็อคไฟล์คลิปภาพเหตุการณ์ก่อนและหลังการชนโดยอัตโนมัติเมื่ออินซิเดนท์ ดีเทคชั่น จี เซ็นเซอร์ (Incident Detection G-Sensor) สัมผัสได้ถึงแรงสั่นสะเทือน ราคา 6,990 บาท เพื่อความปลอดภัยของพ่อ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

unnamed-3

ตอบโจทย์คุณพ่อนักเดินทาง นำทางไม่มีหลงพร้อมกล้อง built in ครบเครื่องในหนึ่งเดียว

ถ้าหากคุณลูกไม่สามารถนั่งบอกทางให้คุณพ่อในทุกทริปได้ และไม่อยากคอยรับโทรศัพท์พ่อที่โทรมาถามทาง เพราะ GPS ในสมาร์ทโฟนไม่มีสัญญาณ แถมยังกังวลเรื่องอุบัติเหตุบนท้องถนนแล้วล่ะก็ ติดเนวิเกเตอร์ดีๆที่ครบทุกฟังก์ชั่นให้คุณพ่อสักเครื่องน่าจะดี Garmin nuviCam (การ์มิน นูวี่แคม) เนวิเกเตอร์ระดับพรีเมียมที่ครบที่สุดจากการ์มิน ตอบโจทย์ผู้ใช้รถอย่างรอบด้าน ทั้ง “นำทาง-เตือน-บันทึก” (14,990 บาท) สามารถนำทางได้อย่างแม่นยำ มองเห็นได้ชันเจนแม้ขณะขับรถยนต์ด้วยหน้าจอขนาด 6 นิ้วและแผนที่ประเทศไทยความละเอียดสูง มาพร้อมกล้องบันทึกขณะขับขี่เพื่อความอุ่นใจบนท้องถนน นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น สมาร์ทโฟน ลิ้งค์ (Smartphone Link) เพื่อแชร์ข้อมูลจากสมาร์ทโฟนไปยัง Garmin nuviCam ได้โดยตรง เช่น จุดที่จอดรถไว้  จุดสนใจและจุดหมายปลายทาง เป็นต้น ให้คุณพ่อคลายกังวลว่าจะลืมหรือพลาดอะไรไป

unnamed-1สำหรับคุณพ่อสุดฟิตคนไหนที่มองหานาฬิกามัลติสปอร์ตที่สามารถใส่ไปประชุมหรือดินเนอร์กับลูกค้าได้ด้วย Garmin fēnix 3 Rose Gold Premium Edition (การ์มิน ฟีนิกซ์ 3 โรสโกลด์ พรีเมี่ยม เอดิชั่น) (35,500 บาท) เรือนเดียวเอาอยู่ ให้คุณพ่อใส่ไปทำงานและเล่นกีฬาหลังเลิกงานได้ในเรือนเดียว เพราะตัวเครื่องผลิตจากวัสดุพรีเมี่ยมดีไซน์ทันสมัย เพิ่มความหรูหราด้วยรอบหน้าปัดนาฬิกาเคลือบด้วยสีโรสโกลด์ ภายในกล่องยังมีสายหนังสีน้ำตาล สายหนังสีดำพิมพ์ลายจระเข้ และสายซิลิโคลนสีดำ ให้คุณพ่อเปลี่ยนสายได้ทุกวัน พร้อมเมนูภาษาไทย และรองรับการแจ้งเตือน ข้อความ และสายเรียกเข้าจากสมาร์ทโฟนเป็นภาษาไทยอีกด้วย
หรูหรามีระดับ แบบหาตัวจับได้ยาก: สำหรับคุณพ่อสุดฟิตที่ฮิตสไตล์หรู

พิเศษ* Garmin มอบส่วนลดพิเศษ สำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญให้คุณพ่อ Fenix 3 Rose Gold Premium Limited Edition ราคาพิเศษ 22,500บาท จากราคาปกติ 35,500 บาท พิเศษเฉพาะที่ Garmin Showroom & Service Center  สาทรนคร ชั้น 22, โทร 02-266-9944 สินค้ามีจำนวนจำกัดได้ไอเดียของขวัญวันพ่อสำหรับพ่อยุค 4G กันแล้ว อย่ามัวแต่เลือกซื้อของจนลืมสิ่งที่สำคัญกว่า คือการบอกรักพ่อและเป็นลูกที่ดีของพ่อทุกวัน ซึ่งนับเป็นของขวัญวันพ่อที่คุณพ่อทุกคนอยากได้มากที่สุด

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

 

Comments

error: