สาวๆอย่าพลาด หนาวนี้ “แฟชั่นเสื้อแขนยาว” ต้องมา!!

สาวๆอย่าพลาด หนาวนี้ “แฟชั่นเสื้อแขนยาว” ต้องมา!!

เมื่อผ่านปีใหม่มา อากาศบ้านเราก็เริ่มหนาวขึ้น แฟชั่นตอนนี้ก็เริ่มเปลี่ยนไป เพราะในเวลานี้เสื้อแขนยาวมาแรงสุดๆ ได้เวลามามิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อแขนยาวกันแล้วสาวๆ ใส่ยังไงให้ดูดีไม่ตกเทรนด์ ไม่เอ้าท์ ไปดูกันเลย

เทรนด์แฟชั่นเสื้อแขนยาว

สำหรับแบบแรกที่กลับมาฮิตอีกครั้งนั้นคือ เสื้อคอเต่า และมีทีท่าว่าจะอยู่ไปอีกนาน ใส่ยังไงก็ไม่เอ้าท์นะจ้ะสาวๆ มีหลากหลายสีให้เลือกสรร สามารถนำมาแม็ตได้ทั้งกางเกงยีนส์หรือเลกกิ้งก็สวยไปอีกแบบค่ะ

ไซส์ถูกแล้ว2

 เสื้อแขนยาวยังเข้ากับกระโปรงสุดๆ ไม่ว่าจะกระโปรงยาวหรือกระโปรงทรงไหนๆ ก็ดูสวยไปหมด ถ้าอยากจะเพิ่มดีเทลให้ดูมีอะไรมากขึ้น ก็สามารถใส่เลกกิ้งเพิ่มไปอีกได้ หรือจะเป็นถุงน่องสีต่างๆ แต่ต้องแม็ตให้เข้ากับสีเสื้อแขนยาวและกระโปรงด้วยนะ

เทรนด์แฟชั่นเสื้อแขนยาว

เสื้อยีนส์ never die ค่ะ ไม่ว่าจะฤดูไหน ก็สามารถใส่ได้ตลอด หน้าหนาวก็เช่นกัน นำมาใส่แม็ตกับเสื้อสีขาวแขนยาว หรือเดรสก็ cool ไปอีกแบบ เปลี่ยนลุคให้ดูเท่ห์ได้ไม่ยาก

เทรนด์แฟชั่นเสื้อแขนยาว

 ที่ขาดไม่ได้เลยคือ กางเกงยีนส์ ที่สามารถแม็ตได้กับเสื้อแขนยาว ทุกตัวทุกแบบ ทำให้ดูเก๋และทะมัดทะแมงไปอีกลุค หรือเพิ่มความน่ารักด้วยการใส่ร้องเท้าผ้าใบ

 เทรนด์แฟชั่นเสื้อแขนยาว

มาถึงการแม็ตเอี๊ยมกับเสื้อแขนยาว เพิ่มความ cute ให้กับสาวๆ ทุกวันนี้เอี๊ยมมีหลายแบบให้เลือก แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน แต่การใส่เอี๊ยมก็ไม่ใช่ได้แค่ลุค สาวหวานเสมอไปนะ จะแม็ตใส่กับกางเกงยีนส์ก็ได้ ตามความชอบ แต่อย่าเยอะไปจนดูรกนะคะ

ไซส์ถูกแล้ว3

หรือเพิ่มความเก๋ ด้วยการใส่เสื้อคลุม ไม่ว่าจะเป็นแบบไหมพรม คาดิแกน หรือเสื้อคลุมแบบต่างๆ ไม่ว่าจะแม็ตกับเดรส กางเกงขาสั้น ก็ได้หมด ทำให้ดูมีสไตล์ไปอีกแบบ

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่

Website : http://www.seventeenthailand.com/

Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/

Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand

Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV

Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: