แฟน Zico เตรียมพร้อม “King of the Zungle Tour in Bangkok” 10 พ.ย. นี้ บัตร VIP มี Hi-Touch ทุกที่

หลังจากหนุ่ม ZICO (ซิโค่) แร็พเปอร์ชาวเกาหลี ลีดเดอร์ของ Block B วงบอยแบนด์ยอดนิยมและมีความสามารถหลากหลาย ได้ประกาศเอเชียทัวร์ที่ชื่อว่า “King Of the Zungle” Tour พรีเซนต์โดย MyMusicTaste (มายมิวสิคเทสต์) ในวันที่ 10 พ.ย.นี้ ก็ถึงเวลาที่แฟนๆ ชาวไทยจะได้ใกล้ชิดกับศิลปินเสียที ในคอนเสิร์ต ZICO “King Of the Zungle” Tour in Bangkok ซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นที่ BCC Hall เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เวลา 20.00 น.

ZICO

โดยนอกเหนือจากการเป็นโซโล่ทัวร์แรกของ ZICO แล้วเอเชียทัวร์ครั้งแรกนี้ ยังมีความหมายต่อทั้งตัว ZICO และแฟนๆ ของเขาด้วย เพราะในบรรดารายชื่อแต่ละประเทศที่จัดคอนเสิร์ต ล้วนมาจากการรีเควสต์ของแฟนๆ เองผ่านทาง MyMusicTaste บริการออนไลน์ที่ให้แฟนเพลงได้รวมตัวกันเพื่อรีเควสต์คอนเสิร์ตของศิลปินคนโปรด และ ZICO จะยังเพิ่มประเทศในเวิล์ดทัวร์ของเขาได้อีกตามการรีเควสของแฟนๆ ผ่านทาง https://mmt.fans/9IC7 นี้ด้วย เป็นข่าวที่น่ายินดีเพราะเขาจะมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยเป็นที่แรกของทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ จากนั้นก็ต่อด้วยฮ่องกงตามลำดับ

Block B

ZICO เดบิวต์ในฐานะสมาชิกของ Block B ในปี 2554 ZICO ได้ขยายสาขาการทำงานของเขาทั้งในฐานะแร็พเปอร์ โปรดิวเซอร์ และนักแต่งเพลงด้วยการเขียนเพลงฮิตให้ทั้งกับ Block B และเพลงโซโล่ของเขาเอง เขาได้ร่วมงานกับศิลปินระดับท็อปจำนวนมากรวมทั้ง Crush และ Dean ซึ่งช่วยสร้างชื่อเสียงที่มั่นคงให้เขาในวงการเพลงฮิพฮอพเกาหลี เพลงที่ร่วมงานกันขึ้นถึงอันดับ 3 ของชาร์ต Billboard’s World Digital Songs และได้รับการเสนอชื่อในฐานะเพลงเคป๊อปที่มียอดขายสูงในอเมริกา หลังจากพักงานทำงานไปหนึ่งปีนับตั้งแต่ EP Television เมื่อเร็วๆ นี้ ZICO ได้มีคัมแบ็คโซโล่ด้วยซิงเกิ้ล SoulMate featuring IU และเช่นเคย เพลงนี้ได้ขึ้นอันดับในทุกชาร์ตเพลงของเกาหลี

ทั้งนี้บัตรคอนเสิร์ต “King Of the Zungle” Tour in Bangkok ได้เปิดจำหน่ายแล้วทาง kingofthezungleinbkk.com ข่าวดี!! ถ้าคุณเคยรีเควสต์ ZICO ให้มากรุงเทพฯ ผ่านทาง MyMusicTaste รหัส promo code จะถูกส่งไปยังอีเมลและเบอร์โทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนไว้กับทาง MMT กรอกรหัส promo code ในการซื้อบัตรเพื่อรับส่วนลด 20% สำหรับการซื้อบัตรสูงสุดจำนวน 2 ใบ พิเศษ!! สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรวีไอพี รับไปเลยสิทธิ์ Hi Touch แบบไม่ต้องลุ้น สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทัวร์และบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ https://mmt.fans/9Vw5 และช่องทางโซเชียลมีเดียของ MyMusicTaste


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

Content Editor ผู้ควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น... นักเขียน ช่างภาพ กราฟฟิก และตัดต่อ แถมมีความสามารถในการวาดภาพเก็บซ่อนไว้ และไม่ค่อยได้ใช้

error: Content is protected !!