มีตติ้ง “ยุนอา” เสกวันธรรมดาให้กลายเป็น So Wonderful Day ที่แท้ทรู!

 

เทพธิดาแห่งวงการเคป็อป “ยุนอา” ที่จะมาเปลี่ยนวันธรรมดาของแฟนๆ ชาวไทยให้กลายเป็นวันสุดวิเศษ ในงาน YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK

ลัดฟ้ามาให้เหล่าโซวอนชาวไทยได้หายคิดถึงกับแฟนมีตติ้งสุดพิเศษในสเกลที่ใหญ่ขึ้น ใกล้ชิดกันมากขึ้นในงาน YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK ที่จัดขึ้น  ธันเดอร์โดมเมืองทองธานี เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งงานแฟนมีตติ้งที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกที่ศิลปินหญิงเดี่ยวสัญชาติเกาหลีสามารถจัดงานแฟนมีตติ้งที่ธันเดอร์โดม ละบัตรจำนวนกว่า 3,800 ใบถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง ยิ่งเป็นสิ่ที่พิสูจน์ให้เห็นถึงกระแสตอบรับอันท่วมท้น และพลังความนิยมอันไม่เสื่อมคลายของ าวยุนอา ในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

เริ่มต้นวันพิเศษด้วยการปรากฏตัวอย่างเปล่งประกายของ ยุนอา ที่มาพร้อมเสียงใสๆ ในบทเพลงแนวอะคูสติกบัลลาด When The Wind Blows ท่ามกลางทะเลแท่งไฟสีชมพู และเสียงกรี๊ดต้อนรับอย่างอบอุ่ ก่อนจะส่งรอยยิ้มหวานทักทายแฟนๆ อย่างเป็นทางการ จากนั้นก็เป็นการพูดคุยให้ได้รู้จักยุนอามากขึ้นรวมทั้งอัพเดทชีวิต ละผลงานปัจจุบัน รวมถึงยังได้เลือกคำถามที่แฟนๆ อยากรู้มาตอบกันแบบสดๆ 

นอกจากนี้ยังมีช่วง #Yoongstagram ที่เธอได้แชร์รูปภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน อีกทั้งมีกิจกรรมสนุกๆ ที่ผู้ชมได้มีส่วนร่วม และเซอร์ไพร์สมากมายที่สาวยุนอาเตรียมมาสร้างสีสัน และเพิ่มความใกล้ชิดให้กับแฟนๆ ชาวไทยกันมากขึ้น

ความพิเศษของงานยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยุนอายังคงปล่อยเสน่ห์อันโดดเด่นผ่านเวทีโซโล่ทั้งผลงานล่าสุดแนวบัลลาด To You ที่เธอได้โชว์เสียงร้องสดๆ รวมถึงเวทีการเต้นอันน่าตื่นตาตื่นใจที่เธอได้แปลโฉมเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ โชว์ทักษะการเต้นสุดเท่ แข็งแรง และมีพลัง 

ทางด้านแฟนๆ ก็ไม่น้อยหน้าได้รับกำลังจากสาวยุนอาขนาดนี้จึงตอบแทนด้วโปรเจกต์สุดอลังกาล ทั้งคลิป ทั้งป้ายกระดาษ FOREVER YOURS และการแปรอักษร ❤ Y A ที่เหมือนเป็นคำสัญญาจากใจว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไปทำเอาสาวยุนอากลั้นน้ำตาไม่อยู่ร้องไห้ออกมาด้วยความซาบซึ้ง ก่อนปิดท้ายวันที่พิเศษด้วยเพลงน่ารักๆ อย่าง Deoksugung Stonewall Walkway ที่ทุกคนในฮอลล์ได้ร่วมร้องไปด้วยกัน เรียกได้ว่างานนี้ ยุนอา และ แฟนคลับชาวไทยได้เปลี่ยนวันธรรมดาให้กลายเป็นวันที่แสนวิเศษ พร้อมสร้างสรรค์เรื่องราวแรกที่เต็มไปด้วยความทรงจำอบอุ่นมากมายที่จะตราตรึงอยู่ในหัวใจของทุกคนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

– ที่เกี่ยวข้อง –
บทสัมภาษณ์ “ยุนอา” กับ 15 คำถาม So Wonderful จากงานแถลงข่าวมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของเธอ


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

Content Editor ผู้ควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น... นักเขียน ช่างภาพ กราฟฟิก และตัดต่อ แถมมีความสามารถในการวาดภาพเก็บซ่อนไว้ และไม่ค่อยได้ใช้

error: Content is protected !!