เตรียมกรี้ด! แฟนมีต “ยู ซอนโฮ” (PRODUCER 101 ซีซั่น 2) ขายบัตร 12 พ.ย.นี้!

 

FIVE FOUR LIVE จัดให้!!! คว้าหนุ่มฮอต “ยู ซอนโฮ” ใกล้ชิดแฟนคลับชาวไทย กับงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศครั้งแรก 23 ธันวาคมนี้ ที่ประเทศไทย!!!

หนุ่มน้อยหน้าใสที่ใครๆหลงรัก  “ยู ซอนโฮ” (YOO SEON HO) เด็กฝึกสังกัดค่าย  CUBE ENTERTAINMENT หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการเรียลลิตี้เกาหลีชื่อดัง PRODUCER 101 ซีซั่น 2 ซึ่งได้รับความสนใจจากเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติตั้งแต่รอบแรก และได้รับฉายาว่า “ลูกเจี้ยบ” ในรายการ โดย “ยู ซอนโฮ” สามารถเข้าไปได้ถึงรอบ 20 คนสุดท้าย โดยหลังจบรายการ“ยู ซอนโฮ” ยังคงมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง รวมถึงงาน แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศเกาหลี ที่จัดขึ้นในวันที่ 27-28 ตุลาคม 2560 ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีทันทีที่มีการเปิดจองบัตร โดยบัตรขายหมดเกลี้ยงในเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น!!

งานนี้ผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง “FIVE FOUR LIVE” นำทีมโดยผู้บริหารรุ่นใหม่  คุณสัว-ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย, คุณ-กราฟ โอสธี ซุ่นมงคล, คุณมัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย และคุณดาต้า-ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ ก็ไม่รอช้า ขอเอาใจแฟนคลับชาวไทย คว้าตัวหนุ่มฮอต “ยู ซอนโฮ” (YOO SEON HO) จัดแฟนมีตติ้งส่งความสุขแทนของขวัญส่งท้ายปี ในงาน “YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK : Seonho’s Time ” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 23 ธันวาคม 2560 ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ซึ่งถือว่าเป็นงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศครั้งแรก ที่จะเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความสุข ความสนุกสนาน และเซอร์ไพรส์ ที่ทั้งผู้จัดและหนุ่ม “ยู ซอนโฮ” ตั้งใจเตรียมมาโดยเฉพาะ

สำหรับเหล่าบรรดาแฟนคลับและแม่ยกของลูกเจี้ยบ “ยู ซอนโฮ” อย่ารอช้า รีบเคลียร์คิวให้พร้อม เพราะวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ฤกษ์ดี  “Seonho’s Time” เปิดขายบัตร เวลา 10:00 น. ทาง ticket.fivefourrecords.com โดยบัตรมี ราคา 4,800,3,800 และ 2,800 บาท และพิเศษสุดๆ

ทุกที่นั่งได้สิทธิ  Hi touch แบบใกล้ชิด นอกจากนี้ยังเพิ่มความฟิน ด้วยสิทธิพิเศษอีกมากมาย ทั้ง Photo Group, โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น รวมถึง selfie แบบตัวต่อตัวให้ได้ฟินกันสุดๆ เพราะฉะนั้นบอกได้คำเดียวห้ามพลาด!! #fivefourlive #SEONHOSTIMEBKK

อย่าลืมมาเจอหน้าหนุ่มหล่อ “ยู ซอนโฮ” กันได้ในงานแฟนมีตติ้งงาน “YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK  Seonho’s Time” และสามารถติดตามรายเอียดของงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ได้ที่…

Facebook : Five Four Records
IG : FiveFour_Records
Website : www.fivefourrecords.com

 

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: