มันส์! อีกครั้งกับ WINNER [CROSS] TOUR IN BANGKOK

กลับมาทำตามสัญญาว่าจะมาหาแฟนคลับชาวไทย ของหนุ่มๆ WINNER นำทีมโดย คังซึงยูน , คิมจินอู , อีซึงฮุน และซงมินโฮ งานนี้มีถึงสองรอบการแสดง จัดขึ้นในวันที่ 11-12 มกราคม 2563 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บอกเลยว่าการกลับมาครั้งนี้ไม่ธรรมดาเพราะเขาจัดเต็มทั้งโปรดักชั่น จอขนาดยักษ์ที่เลื่อนไปมาอย่างสนุกสนาน แสงสีที่เรียกว่าจัดเต็ม รวมถึงขนแบนด์มาแบบ Full Band แถมลิสต์เพลงก็แน่นมากด้วย สมกับการรอคอยจริงๆ

ความสนุกเริ่มต้นขึ้นด้วย VTR ขาวดำสุดเท่พร้อมกับเปิดตัวหนุ่มๆ Winner ในชุดสีขาวสุดคูลกับเพลง EVERYDAY เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มฮอลล์ ต่อด้วยเพลง LOVE ME LOVE ME จากนั้นก็ถึงช่วงแนะนำตัว บอกเลยว่าวงมีความอินเตอร์มากนะจ๊ะเพราะไม่มีล่ามค่ะภาษาอังกฤษล้วนประทับใจ หลังจากทักทายกันหอมปากหอมคอก็ต่อด้วยเพลง ISLAND และ REALLY REALLY บนเวทีก็เต็มที่แฟนๆก็เต็มที่ไม่แพ้กัน คั่นรายการด้วย VTR ตลกๆที่หนุ่มๆแทนชื่ตัวเองเป็นเครื่องดื่ม พอจบก็ต่อด้วยเพลง MOLA และ SPECIAL NIGHT จากนั้นก็มีการทดสอบเสียงแฟนคลับว่าจะดังได้ขนาดไหนแล้วอย่างที่ทราบกับแฟนๆชาวไทยเรากรี๊ดดังไม่แพ้ชาติใดในโลกค่ะ จากนั้นก็ต่อด้วยเพลง Different, Have A Good Day, RAINING, OMG และเพลง empty เว้นให้หายใจกับเพอร์ฟอร์มของวงดนตรีฝีมือขั้นเทพ ต่อด้วย Solo stage จากสมาชิกทุกคน

เริ่มจากซึงฮุนกับเพลง FLAMENGO และเพลง Seranade ต่อด้วย Call Anytime ของ จินอู และ มิโน จากนั้นก็เป็นเสตจของ ซึงฮยอน กับเพลง Instinctively และ WIND ปิดท้ายด้วยเพลง TRIGGER กับเพลง BODY จากมิโน ต่อจากนั้นทุกคนก็ขึ้นมากับเพลง MOVIE STAR ที่ร้องตามกันได้ทั้งฮอลล์ จากนั้นก็มาถึงช่วงท้ายคอนเสิร์ต หนุ่มๆ WINNER จัด Playlist แบบจัดเต็มกับเพลง SOSO, Don’t be shy, MILLIONS, AH YEAH, IMMATURE และ LALA ทั้งลิตส์นี้สนุกมาก ก่อนจะเข้าไปหนุ่มๆก็พูดขอบคุณแฟนๆที่มาหาและสัญญาว่าจะกลับมาหาอีกแน่นอน จากนั้นไม่นานหนุ่มๆก็ขึ้นมากับเพลงสุดเซอร์ไพรส์กับเพลง DDU-DU DDU-DU ของ Balckpink เรียกเสียงกรี๊ดได้ลั่นฮอลล์ จากนั้นก็ต่อด้วยเพลง RRALLY REALLY, LALA, EVERYDAY (remix) ปิดท้ายคอนเสิร์ตอย่างสวยงาม

พูดเลยว่าบรรยากาศงานสนุกมากหนุ่มก็ตลกแถมพลังงานเหลือเล่นกันแบบสุดตัว แฟนคลับก็เต็มที่มากเต้นกันบางทีอาจจะแรงกว่าแดนเซอร์บนเวทีด้วยซ้ำ สนุกมากจริงๆ คุ่มค่ากับการรอยคอยและไม่ทำให้ผิดหวัง ใครที่พลาดไม่ได้มาครั้งนี้ครั้งหน้าต้องเตรียมแต่มบุญไว้ดีๆนะคะ เพราะมันดีจริงๆ

Comments

error: