7 วันเกิดกับ “ลิปสติก” 7 สี สาวๆเกิดวันไหนกันบ้างไปดูกัน!!

7 วันเกิดกับ “ลิปสติก” 7 สี สาวๆเกิดวันไหนกันบ้างไปดูกัน!!

ลิปสติก

เรื่องความสวยความงาม กลายเป็นเรื่องที่คู่กันกับสาวๆไปแล้ว รวมไปถึงเครื่องสำอางคู่ใจของสาวๆ ที่ขาดไม่ได้เลย นั้นคือ “ลิปสติก” ที่ในทุก everyday เราจะต้องทาลิปสติก เพื่อเพิ่มความมั่นใจในลุคต่างๆ ให้กับตัวสาวๆเอง แต่ถ้าเรารู้ว่าเราควรทาสีไหน หรือสีไหนที่เหมาะกับเรา จะยิ่งเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น และยังนำโชคเราในเรื่องต่างๆด้วยนะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่า ว่าสาวๆเกิดวันไหน และสีไหนเหมาะกับคุณ

 

สาววันอาทิตย์

สีลิปสติกที่เหมาะกับสาววันอาทิตย์ : สีแดง 

ลิปสติก

เพราะเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่เป็นคนที่ใจร้อนมากๆ แต่เป็นผู้หญิงเก่ง ฉลาด มีความเป็นผู้นำและมีความมั่นใจในตัวเองสูง ไม่ค่อยแคร์คนอื่น ขี้เหวี่ยง ขี้โมโห แต่เป็นคนรักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ และมีความซื่อสัตย์มาก จริงใจกับคนรอบข้าง พูดตรงๆเพราะหวังดี เรื่องช็อปปิ้ง ก็สู้เธอคนนี้ไม่ได้เลย เพราะตัวแม่มาเอง งั้นออมเงินไว้บ้างนะสาวๆ ส่วนความรักเธอมักจะชอบคนที่จริงใจกับเธอ ถ้ามาแบบไม่ชัดเจน สาววันอาทิตย์ ก็ขอบายค่ะ

 

สาววันจันทร์ 

สีลิปสติกที่เหมาะกับสาววันจันทร์ : สีโทนชมพูอ่อน,นู้ดโทนชมพู

ลิปสติก

เพราะเธอ เป็นสาวหวานเรียบร้อย วางตัวดีในทุกเวลา กิริยา มารยาทดีเลิศ และเป็นสาวๆที่ชอบเอาใจคนรอบข้างสุดๆ มีความอ่อนหวาน น่ารัก และขี้สงสาร เธอร้องไห้ง่ายมากๆ ในทุกๆเรื่อง ชั่งบอบบางจริงๆ ที่สำคัญเรื่องช่วยเหลือคนอื่นขอให้บอก เพราะเธอจะรีบไปช่วยทันที ทำให้มีเพื่อนเยอะ และเพื่อนๆมักจะรักมาก ในด้านความรักเธอเป็นคนชั่งฝัน หวังว่าความรักของเธอจะสวยงาม เรื่องเงินเธอมักจะวางแผนเสมอ และซื้อของที่จำเป็นหรือที่ชอบจริงๆเท่านั้น

 

สาววันอังคาร

สีลิปสติกที่เหมาะกับสาววันอังคาร : สีโทนส้ม

ลิปสติก

สาววันอังคาร เป็นสาวที่มั่นใจในตัวเองมากๆ และมั่นใจในทุกเรื่อง ไม่ชอบเป็นผู้ตาม เกลียดคนที่ชอบมาออกคำสั่งกับตนอย่างมาก แต่เป็นคนรักเพื่อนมาก เพื่อนต้องมาก่อน เต็มร้อย พูดตรงไปตรงมา ปากร้ายแต่ใจดี คนส่วนใหญ่จะไม่กล้วเข้าหาเพราะคิดว่าเธอร้าย แต่จริงๆไม่ใช่นะ แต่เวลาเธอมีแฟน จะเอาใจแฟนมาก ทุ่มสุดตัว สาววันอังคารมีเสน่ห์แฟนหลงแล้วหลงอีก

 

สาววันพุธ

สีลิปสติกที่เหมาะกับสาววันพุธ : สีชมพูอมม่วง

ลิปสติกลิปสติก

สาววันพุธ เป็นคนที่สบายๆ ไม่เรื่องเยอะ ไม่ค่อยโกรธง่าย หรือถ้าโกรธก็จะหายเร็ว ทำให้มีเพื่อนเยอะ คนชอบอยู่ใกล้และมาปรึกษา เพราะรู้สึกสบายใจเมื่ออยู่ใกล้ เธอยังชอบเที่ยวมาก เอะอะนัดเพื่อนไปเที่ยวช็อปปิ้งตลอด แต่บางทีสาววันพุธก็ขี้หลงขี้ลืม ไม่รอบครอบ ด้านความรักเธอมักจะสดใส เพราะใส่ใจคนรักเก่ง แต่บางทีก็เจ้าชู้ไม่ใช่เล่น เพราะเธอมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ใครได้คุยก็รักก็หลง ขอเตือนว่าอย่าเจ้าชู้เลยค่ะ

 

สาววันพฤหัส

สีลิปสติกที่เหมาะกับสาววันพฤหัส : สีนู้ดอมส้ม

ลิปสติก

เพราะสาววันนี้ เป็นคนมีจิตใจที่ดี ชอบทำบุญ ช่วยเหลือคนอื่น ใจบุญ ใจกว้าง เรียกได้ว่า เธอคือแม่พระ แค่นี้คงไม่พอ เพราะเธอใจบุญ ใจกว้าง และซื่อสัตย์ จริงใจสุดๆ ดีเกินไปแล้ว จนบางครั้งไม่ทันคนอื่น เลยทำให้โดนหลอกง่ายๆ โดยเฉพาะความรัก แต่สาววันนี้มักจะเป็นที่รักของคนอื่นๆเสมอ เพราะความดีของเธแ แต่ว่าเธอขี้งกมาก มากถึงมากที่สุด ยังไงก็ประหยัดก็พอ งกไปก็ไม่ดีนะจ๊ะสาวๆ

 

สาววันศุกร์

สีลิปสติกที่เหมาะกับสาววันศุกร์ : สีชมพูเข้ม

ลิปสติก

สาวๆวันนี้มีเสน่ห์มากๆ เพราะด้วยความที่เธอรักสวยรักงาม ชอบแต่งตัว มีสไตล์เป็นของตัวเอง จึงทำให้เธอดูดีอยู่เสมอ ที่สำคัญเป็นคนที่ชอบเรียนรู้ ความรู้รอบตัวเยอะมากๆ แต่เธอมีความละเอียดอ่อน ต่อสิ่งต่างๆ เธอจึงกลัวโดนหลอก และไม่ค่อยอยากจะไว้ใจใครง่ายๆ ส่วนเรื่องความรักเธอชอบคนที่มีสไตล์การแต่งตัวเหมือนเธอ เธอจะรักแฟนของเธอมาก ดูแลเอาใจใส่อย่างดี แต่คนนั้นต้องจริงใจต่อสาววันศุกร์จริงๆนะ

 

สาววันเสาร์

สีลิปสติกที่เหมาะกับสาววันเสาร์ : สีนู้ดโทนน้ำตาล

ลิปสติก

เพราะสาวๆวันนี้ เป็นคนเงียบๆ สนิทกับคนยาก จึงทำให้ไม่มีใครกล้าเข้าหาเธอ มีความคิดเป็นของตัวเองสูงมาก กล้าคิด กล้าทำ ตัดสินใจทันที และสาวๆจะมีอีโก้สูงมาก ดูหยิ่ง แต่จริงๆแล้ว จริงใจนะ ไม่ค่อยโกรธใคร หรือถ้าโกรธก็จะง่ายเร็ว ไม่เก็บมาคิด ความรัก ถ้ารักใครจะทุ่มเทมากๆ รักแล้วรักเลย เปลี่ยนยาก รักใครรักจริงนะเนี่ย

 

ลิปสติก

 

-สามารถซื้อลิปสติกของ wet n wild ได้ที่ : eveandboy ทุกสาขา,ห้างชั้นนำทั่วไป

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่

Website : http://www.seventeenthailand.com/

Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/

Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand

Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV

Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: