แฟนแน่นปั้ก! ความสนุนแน่นเอี้ยด!! แฟนมีตแรก WANNA ONE 1st Fan Meeting in Bangkok

 โชว์ดี เอนเตอร์เทนเริ่ด กับแฟนมีตครั้งแรก WANNA ONE 1st Fan Meeting in Bangkok : WANNA Be LovEd

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความฮอตของแฟนๆชาวไทยหรือความร้อนแรงของอากาศบ้านที่ทำให้หนุ่มๆสายเกา แวะเวียนมาหาไม่หยุด โดยเฉพาะครั้งนี้กับการประเดิมงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรก ที่เมืองไทย ของหนุ่มๆสุดฮอต กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้อย่างวง “WANNA ONE” ยืนยันด้วยบัตรที่ Sold out ขนาดเพิ่มที่นั่งใหม่ก็ขายหมดเกลี้ยงในพริบตา ในงาน WANNA ONE 1st Fan Meeting in Bangkok : WANNA Be LovEd นำทีมโดย ยุน จีซอง, ฮา ซองอุน, ฮวัง มินฮยอน, อง ซองอู, คิม แจฮวาน, คัง แดเนียล, พัค จีฮุน, พัค อูจิน, แพ จินยอง, อี แดฮวี และ ไล ควานลิน ซึ่งจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 16 กันยายน ที่ผ่านมา ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 โดยผู้จัดใจดี กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด สานฝันพาหนุ่มๆมาหาแฟนๆชาวไทยในครั้งนี้

เปิดตัวโชว์ในครั้งนี้ด้วย VTR หนุ่มๆทั้ง 11 คนพร้อมกับเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ จากนั้นหนุ่มๆ WANNA ONE ก็ปรากฏตัวในชุดนักเรียนสุดเท่ในเพลง Pick me ด้านแฟนๆเหล่า WANNABLE ก็โบกแท่งไฟ และร้องตามกันได้อย่างพร้อมเพรียง จากนั้นไม่นานก็ถึงเวลาทักทายแฟนๆ โดยงานในครั้งนี้ ก็ได้พิธีกรสายฮาอย่างดีเจนุ้ยมาร่วมสร้างสีสันอีกด้วย พอหนุ่มๆ ทักทายเสร็จก็ถึงช่วง Welcome to WANNA ONE school ซึ่งเป็นการจำลองการเข้าเรียนวิชาต่างๆ ของหนุ่มๆ WANNA ONE

โดยวิชาแรกที่จะเริ่มที่ วิชาภาษาไทย วิชานี้ก็จะให้หนุ่มๆได้ลองพูดภาษาไทยกับแฟนคลับ ไม่ว่าจะเป็นคำยากหรือง่ายหนุ่มๆก็ตั้งใจพูดและจำแบบสุดๆ แต่ทีเด็ดคือประโยคความในใจ ของ WANNA ONE ที่เตรียมมาพูดกับแฟนๆ ซึ่งพวกเขาขอให้ล่ามช่วยแปลให้สดๆบนเวทีและ ผลัดกันพูดภาษาไทย กับประโยคที่ว่า “พวกเรา WANNA ONE ครับ วันนี้เป็นแฟนมีตติ้ง ครั้งแรกในชีวิตตื่นเต้นสุดๆมีความสุขมากๆครับ ขอบคุณสำหรับ ความรักที่มีให้ จะไม่ลืมวันนี้เลย รักไทย WANNABLE ครับ รักนะจุ๊บๆ” ช็อตนี้คือเรียกเสียงกรี๊ดได้ลั่นฮอลล์

พอหมดคาบภาษาไทย ก็ต่อกันด้วย วิชาศิลปะทดสอบความเป็นศิลปินในตัวโดยให้วาดรูปสมาชิกในวงที่นั่งข้างๆภายใน 1 นาที งานนี้ทุกคนดูตั้งใจเต็มที่ พอวาดเสร็จก็โชว์ผลงานก็ดีบ้างตลกบ้างและที่พิเศษคือแจกค่ะแจก! โดยการสุ่มผู้โชคดีที่จะได้รับรูปวาดพร้อมลายเซ็นของหนุ่มๆ ไป

และก็มาถึงวิชาสุดท้ายคลาสเต้นให้โชว์ สเตปแดนซ์กันไป ก็มีทั้งเพลงเกาหลีและก็เพลงไทยแต่ที่พีคสุดก็น่าจะเป็นเพลงหญิงลี ขอใจแลกเบอร์โทรที่หนุ่มๆเต้นเสมือนเคยเป็นหางเครื่องหญิงลีมาก่อน จากนั้นก็เข้าสู่ช่วงโชว์เท่ห์ในเพลง Never, Hands on me และ Burn it up บอกเลยว่าท่าเต้นและ เพอร์ฟอร์มดีมาก พอเพลงจบก็เป็น VTR การซ้อมและความในใจที่อยากจะบอกกับแฟนคลับของหนุ่มๆ ทั้ง 11 ทางๆแฟนๆก็ดูอย่างตั้งใจ

จากนั้นไม่นาน WANNA ONE ก็ขึ้นมากับเพลง Wanna Be (My Baby) พอเพลงจบก็มี เซอร์ไพรส์วันเกิดควานลิน แฟนๆ ก็เตรียมเค้กและของขวัญให้ เจ้าตัวเองก็รู้สึกดีใจและ ขอบคุณมากไม่คิดมาก่อนว่าจะมีเซอร์ไพรส์ แบบนี้ แต่ความรักของแฟนๆ ยังไม่หมดเท่านี้ เพราะยังมีโปรเจกต์สำหรับทุกคนที่สัญญาว่าจะอยู่กับ WANNA ONE ตลอดไปมาทั้งคลิปมาทั้งป้าย ทำเอาหนุ่มจีซอง หัวหน้าวงร้องไห้ซึ้งกับแฟนไทยสุดๆ

จากนั้นก็เป็นช่วง It’s WANNA ONE time คือช่วงตอบคำถามจากแฟนคลับและแจกเสื้อพร้อมลายเซ็น โดยซุ่มผู้โชคดีที่จะได้เสื้อกลับไป พอแจกเสร็จก็เป็นช่วงท้ายของงานหนุ่มๆต่างขอบคุณแฟนๆที่มาเยอะ และอบอุ่นกับพวกเขาขนาดนี้ เขาจะจำช่วงเวลานี้ตลอดไป พร้อมสัญญาว่าจะกลับมาหาแฟนๆชาวไทย ถ้ามีโอกาส และปิดโชว์ไปกับ เพลง Energetic และ Always

นับว่าเป็นแฟนมีตติ้งที่ฟิน สนุก และอบอุ่นเพราะทุกอย่างมันเป็นไปโดยธรรมชาติ มีความเรียลมีความน่ารักและสดใส ของหนุ่มๆวงนี้จริงๆ ไม่แปลกใจที่พวกเขาจะมีแฟนคลับเยอะขนาดนี้ เรียกได้ว่าใครที่ได้มางานนี้ถือว่าแต้มบุญเราสูงจริงๆ

เครดิตภาพ :  411 Entertainment

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: