หวังฮ่าวเซวียน ตัวร้ายที่ใครๆก็รัก

หลังซีรี่ส์เรื่องปรมาจารย์ลัทธิมารออกฉายก็สร้างปรากฏการณ์สะท้านสะเทือนไปทั่วยุทธภพ ไม่เพียงแค่ที่ประเทศจีนเท่านั้นแต่ยังโด่งดังไปทั่วเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย ก็ดังเป็นพลุแตกและปลุกกระแสซีรี่ส์จีนให้ตื่นขึ้นอีกครั้ง นอกจากเรื่องที่ดูสนุก ดูเพลินแล้ว ชวนให้ติดตามและจิกหมอนแล้ว นักแสดงแต่ละคนก็แจ้งเกิด ดังเป็นพลุแตกชั่วข้ามคืนกันทุกคน และเรื่องนี้ก็มีหนุ่มๆ มากมายละลานตาให้เราเลือกชื่นชมเสียด้วยซิ

หลังจากแฟนๆ ได้ชมซีรี่ส์เรื่องนี้เชื่อได้เลยว่าต้องมีไม่น้อยแหละที่ตกหลุมรักตัวร้ายผู้น่ารักอย่าง เซวี่ยหยาง ตั้งแต่ฉากแรกที่เขาปรากฏตัว หนุ่มคิ้วเข้ม ตาคม กับรอยยิ้มกวนๆ ดูเจ้าเล่ห์ คงจะโดนใจใครหลายคน และเขาคนนั้นคือ หวังฮ่าวเซวียน หนุ่มหน้าใส กับรอยยิ้มละลายใจจากปักกิ่ง ที่อายุเพียง 24 ปี และเพิ่งเป็นน้องใหม่ที่ดูจะมีอนาคตไกลอีกคนในวงการ เพราะเพิ่งมีงานแสดงเป็นครั้งแรกในเรื่อง Youth และตามมาด้วยเรื่อง Tomb of the sea เมื่อต้นปี 2018 นี่เอง

แม้ว่าในเรื่องปรมาจารย์ลัทธิมารนี้บทของ เซวี่ยหยาง จะเป็นตัวร้ายที่เหี้ยมโหด เคียดแค้น และใจร้ายมาก แต่ด้วยใบหน้าหวานๆ และรอยยิ้มที่มีลักยิ้มบุ๋มๆ ที่ทำให้คนตกลงไปในนั้นแล้วยังหาทางขึ้นไม่ได้ก็มีไม่น้อย ทำให้เราใจแข็งกับตัวร้ายตัวนี้ไม่ลง แถมแอบเอ็นดูและเอาใจช่วยไม่น้อย แต่ตัวจริงของหวังฮ่าวเซวียน รับรองว่าน่ารัก สดใส เป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ อบอุ่นยิ่งกว่าพระอาทิตย์ และไม่ร้ายเหมือนตัวละครอย่างแน่นอน

หวังฮ่าวเซวียนจบการศึกษาจาก Beijing Film Academy ฉะนั้นเรื่องฝีมือการแสดงก็หายห่วงได้เลย แถมนิสัยใจคอก็ยังเป็นคนอบอุ่น น่ารักเอาใจใส่แฟนๆ ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการรับจดหมายและอ่านจดหมายจากแฟนๆ เสมอ มักจะยิ้มและทักทายแฟนๆ ที่มารอเขาในทุกที่ เช่นที่สนามบิน และขยันอัพเดทชีวิตผ่านโซเชียลมีเดียให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างสม่ำเสมอ ทำให้เราได้เห็นชีวิตประจำวันของฮ่าวฮ่าวในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นความชื่นชอบในกีฬาฟุตบอล ที่เขาเป็นแฟนพันธุ์แท้ของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ถึงขั้นเคยไปพากย์ในรายการโทรทัศน์มาแล้วด้วย และตอนนี้เขาก็มีงานมากมายให้เราติดตาม ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ หรือรายการวาไรตี้ต่างๆ

และที่พลาดไม่ได้เลยคือ หวังฮ่าวเซวียนกำลังจะมาเจอะเจอกับแฟนๆ ชาวไทย ในงาน “Infinity Wang Hao Xuan 1st Fanmeeting in Thailand 2020” ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน ตอนนี้บัตรยังพอมีจำหน่ายที่ ทาง https://www.friendsterth.com หรือติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/friendsterthailand Twitter : @FriendSterTH1 Instagram : Friendster.th ขอบอกเลยว่างานเหล่าเซวียนหมี่ (ชื่อแฟนคลับ) ไม่ควรพลาดเลย ไปร่วมสร้างความประทับใจและไปสัมผัสความน่ารักอบอุ่นของผู้ชายคนนี้กันอย่างใกล้ชิดได้เลย โอกาสดีๆ แบบนี้ หาไม่ได้ง่ายๆ นะคะ

Comments

error: