8 ไอดอลสาวตัวท็อปจาก Girls Group รุ่นใหม่ ที่ Dispatch เลือกให้เป็น ‘Visual Center’

ไอดอลเกิลกรุ๊ปกับความสวยเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่ Dispatch สำนักข่าวชื่อดังของเกาหลีใต้ ได้เลือก 8 ไอดอลสาวรุ่นใหม่ที่ขึ้นชื่อเรื่อง “ความสวย” และมี “ออร่ากระแทกใจ” จนทำให้คุณหลงใหลกับเสน่ห์ที่พวกเธอเปล่งประกายออกมา แบบไม่อาจละสายตาได้ มาชมกันดีกว่าว่า สมาชิก Girls Group คนไหนที่มีความสวยโดนใจชาวเกาหลีจนได้รับเลือกให้เป็น ‘Visual Center (วิชวลเซ็นเตอร์)’ กันบ้าง…

1. จีซู Black Pink

source : www.everydaykpop.com

วิชวลเซ็นเตอร์คนแรก คือ จีซู พี่สาวคนโตจากวง Blackpink  (แบล็กพิงค์) ที่ได้รับการพูดถึงความสวยตั้งแต่เธอยังไม่ได้เดบิวท์อย่างเป็นทางการ เพราะหลังจากเปิดตัวในฐานะเด็กฝึก จีซูได้เป็นทั้งนักแสดงรับเชิญในละครและผลงานโฆษณาอีกมากมาย  แต่เธอไม่ใช่คนสวยเพียงเท่านั้นจีซูยังเป็นเมมเบอร์ที่สร้างเสียงหัวเราะและความสดใสให้กับวงอีกด้วย ถ้าอยากติดตามความน่ารักสดใสของเธออย่าลืมรับชมรายการ Blackpink House และรายการอิกิกาโย

2. ไอรีน Red Velvet

source : cms.music.truelife.com

สาวสวย ไอรีน สมาชิกจากวง Red Velvet (เรดเวลเวท) ที่ความงามของเธอได้รับการพูดถึงทั่วเกาหลีใต้และเอเชียจนสื่อหลายสำนักได้จัดอันดับให้เธอเป็นสาวสวยอันดับต้นๆของเกิลกรุ๊ปรุ่นใหม่อยู่เสมอ ความสวยของเธอจะกระแทกใจขนาดไหนติดตามได้ใน Red Velvet Level Up Project Season 2 รายการที่จะทำให้คุณหลงไหลไอรีน และสมาชิกวง Red Velvet แน่นอน

3. แชยอน DIA

source : korism.com

ถ้าพูดถึงความสวยของเกิลกรุปรุ่นใหม่คงขาดชื่อ แชยอน สมาชิกจากวง DIA (ไดอา) ไปไม่ได้ ภาพลักษณ์ความสวยที่เหมือนนางฟ้าตัวน้อยๆ ทำให้เธอได้รับการพูดถึงอย่างมากในรายการเซอไวเวิลของเกาหลีใต้ PRODUCE101 SS1 แต่ไม่ใช่เพียงความสวยเท่านั้น เธอยังมีความสามารถจนได้เป็นนางเอกซีรีส์ Reunited Worlds และเธอยังได้รับความการยอมรับในฝีมือการแสดงมากมาย ใครที่รอดูความสวยของแชยอนเตรียมตัวพบกับซีรีส์ใหม่ของเธอในเร็วๆ นี้ได้เลย

4. คยอลคยอง Pristin

source : www.soompi.com

คยอลคยอง สาวสวยจากรายการ PRODUCE101 SS1 อีก 1 คนที่ได้รับการพูดถึงความสวยตั้งแต่ในรายการจนเดบิวท์กับวง Pristin (พริสทีน) เธอเป็นสาวจีนที่มาเป็นสมาชิกวงเกิลกรุ๊ปเกาหลีใต้ ความสวยและความสามารถของเธอถูกพูดถึงไปทั่วเอเชีย จนตอนนี้เธอได้รับเลือกให้เป็นเมนทอร์ดูแลด้านการเต้นให้เหล่าเด็กฝึกในรายการ Idol Producer รายการเซอร์ไววัลของจีนแผ่นดินใหญ่

5. โดยอน Weki Meki

source : www.kpoplike.com

โดยอน สมาชิกวง Weki Meki (วิกิมิกิ) ก็คือสาวสวยอีกคนที่ได้รับการพูดถึงจากรายการ PRODUCE101 SS1 เธอไม่ได้มีดีแค่เพียงใบหน้าที่งดงามแต่หุ่นและส่วนสูงยังทำให้โดยอนได้รับเลือกให้เป็นโมเดลกับนิตยสารชื่อดังอยู่หลายครั้ง ถ้าอยากรู้ว่าเธอสวย หุ่นดีขนาดไหน อย่าลืมติดตามเพลงใหม่ของ Weki Meki วงที่เธอเป็นเมมเบอร์อยู่และกำลังจะคัมแบ็คงานเพลงเร็วๆ นี้

6. โบนา WJSN (Cosmic Girls)

source : www.soompi.com

สาวสวยคนต่อไป โบนา จากวง WJSN  ความสวยของเธอพุ่งแรงจนทำให้ได้ร่วมเป็นนักแสดงในซีรีส์เกาหลีใต้หลายเรื่อง ไม่ว่าจะ  Greatest One Shot หรือ The Best Shot และ Lingerie Girls Generation โบนาถือว่าเป็นไอดอลรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองมากๆ ไม่แน่เธออาจขึ้นแท่นนางเอกอันดับต้นๆของเกาหลีใต้ในอนาคตก็เป็นได้

7. ฮานา Gugudan

source : www.koreaboo.com

ฮานา ลีดเดอร์คนสวยจากวง Gugudan (คูกูดัน) ออร่าความงามของเธอกระแทกตาคนที่ได้เปิดเข้าไปดู MV ของวง ไม่ว่าจะเป็นเพลง Wonderland หรือ A Girl Like Me จนใครหลายๆคนถึงกับต้องถามหาว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร ทำไมสวยขนาดนี้ ถ้าอยากติดตามความสวยของฮานา อย่าลืมติดตามผลงานของวง Gugudan ที่เพิ่งคัมแบ็คไปด้วยเพลง Chococo และรอผลงานเพลงครั้งต่อไปของเธอด้วยล่ะ

8. ยูอา Oh My Girl

source : www.allkpop.com

สาวสวยคนสุดท้าย ยูอา สมาชิกวง Oh My Girl (โอ มาย เกิร์ล) ความสวยน่ารักของเธอดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยายเหมือนกับคอนเซปของวง ไม่ใช่แค่ความสวยที่ถูกพูดถึง ความขี้เล่นและน่ารักของเธอยังทำให้ยูอาได้ไปออกรายการวาไรตี้ของเกาหลีใต้เป็นประจำจน กลายเป็นไอดอลรุ่นใหม่ที่ใครต่อใครกำลังจับตามอง อย่าพลาดชมความสวยของเธอในผลงานเพลง Secret Garden คัมแบ็ค ครั้งล่าสุดที่วง Oh My Girl กำลังโปรโมทในตอนนี้

ที่มา : www.dispatch.co.kr
เรียบเรียงโดย noomxs


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: