Valentine Lip Colour

เสื้อผ้าพร้อม มือนุ่มน่าสัมผัสพร้อม ปัดแก้มสีน่ารักๆ ก็มีเตรียมไว้แล้ว แต่ถ้าอยากได้ลุคสวยสำหรับวันวาเลนไทน์นี้ให้ดูน่าหลงใหลกับริมฝีปากสีเก๋ๆ รับกับบรรยากาศช่วงนี้หรือกำลังหาลิปสติกสีใหม่ที่ให้สีที่ชัดและบำรุงริมฝีปากไปด้วยอยู่แล้วล่ะก็ seventeen มีลิปสติกสีสวยๆ มาแนะนำกันให้กับสาวๆ ทุกสีผิวกันเพียบเลยจ้า

 

สำหรับใครที่อยากได้สีชมพูหวานใส น่ารักแนะนำเลยจ้า Laura Mercier – Crème Smooth Lip Colour สี Arabesque ที่มีเนื้อลิปสติกที่นุ่มทาง่ายมากและสี Arabesque ที่ดูจากแพคเกจอาจจะดูออกไปทางส้มหน่อย แต่ให้สีชมพูหวานสุดๆ ด้วยโทนสีชมพูอ่อนๆ ยิ่งใครมีปัญหาว่าทาลิปสติกสีโน้น สีนั้นก็ไม่เห็นสี เพราะริมฝีปากสีชมพูโดดเกินหน้าเกินตาสีลิปสติกจนหาลิปสติกที่โดนใจสุดๆ ได้ยากแล้วล่ะก็แนะนำเลยจ้า แถมยังสารบำรุงจากน้ำมันมะกอก วิตามินอีอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าน่ารักใสๆ แต่ไม่แบ๊วนะเธอ

 

สาวไหนไม่ชอบลุคแบ๊วๆ ใสๆ แบบว่าวันวาเลนไทน์นี้จะแอบเปรี้ยวซี๊ดนิดหน่อย พอให้ดูเก๋ๆ  RECOMMENDED เลยกับNARS – Lipstick สี DRESSED TO KILL ที่แค่ชื่อก็เริ่ดแล้ว แล้วสีแดงของ DRESSED TO KILL ก็ชวนให้นึกถึงสีของไวน์แดง ด้วยสีแดงอมม่วงเล็กๆ ชิมเมอร์สีทองนิดๆ ให้ริมฝีปากดูเปล่งประกายชวนให้หลงใหล พร้อมกับบำรุงริมฝีปากที่บอบบางของสาวๆ แถมด้วยเนื้อลิปสติกแบบ Satin ที่ยิ่งทาสียิ่งแน่นยิ่งขึ้นด้วยแหละ และที่สำคัญเนื้อสีของรุ่นนี้ของ NARS ที่แน่นแบบนี้เรื่องสีลิปสติกจางเร็วมากหรือสีหลุดระหว่างวันไม่มีให้สาวๆ รู้สึกกังวลใจเลยจ้า

 

เอาใจสาวๆ ที่ชอบสีส้ม แต่ไม่อยากสีส้มเปรี้ยวมากจนไม่เข้ากับบรรยากาศวันหวานๆ ของวันวาเลนไทน์ แต่อยากได้ลุคของสาวปารีสโมเดิร์น เกิดแน่กับ Lancôme – Rouge In Love สี132M สีชมพูอมส้มที่ให้ลุคสดใสเข้ากับบรรยากาศของวันวาเลนไทน์ได้น่ารักสุดๆ ด้วยเนื้อลิปสติกเนียนนุ่มที่ให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปากให้ดูเปล่งปลั่งที่หนุ่มๆ ไม่อาจละสายตาได้ หรือจะแต่งไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ตามสไตล์สาวโสดด้วย Rouge In Love สี 132M ก็โดดเด่นไม่แพ้กันเลยเชียว

 

ลิปสติกสีชมพูที่ไม่แบ๊ว ขอเปรี้ยวแบบยังคงความหวานของวันวาเลนไทน์กับ ILLAMASQUA สี Plunge เห็นสีนี้แวบแรกให้สาวๆ ได้ลุคบาร์บี้เกิร์ลแบบเปรี้ยวหน่อยๆ แต่ยังไม่ขาดความหวาน ใครที่อยากได้สีชมพูบาร์บี้สี Plunge จาก ILLAMASQUA ก็แซ่บได้เรื่องเหมือนกันนะจ๊ะ เนื้อสีที่แน่นสุดๆ รับรองว่าสีลิปสติกไม่เพี้ยนแน่จ้า ยิ่งใครอยากแต่ง Smokey Eye สีเข้มๆ ลิปสติกสีนี้ก็เข้ากับลุค Glam Rock ราวกับเกิดมาคู่กันเลยนะ ขอบอกอิอิ

 

เชื่อหรือยังว่าลิปสติกสีอื่นๆ สามารถแต่งไปได้ทุกเทศกาลเลยนะ ขึ้นอยู่กับว่าสาวๆ จะเลือกแต่งสี โทน เข้าคู่กันกับบรรยากาศของเทศกาลนั้นๆ หรืออยากลองฉีกลุคนิดๆ แล้วเพิ่มความเป็นตัวเองให้เป็นเอกลักษณ์ประจำตัวที่เข้ากับ Character ของสาวๆ แต่ละกันไปก็ดีไม่แพ้กันจริงมั้ยล่ะ อิอิ ติดตามทุกชีพจรบิวตี้และแฟชั่นกันได้ทุกวันที่ https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand นะจ๊ะ

 

 

Credit Pictures:

http://media-cache-ec6.pinterest.com/originals/2f/a4/79/2fa479f6d9f08a87daefb5258d0d113b.jpg

http://www.fashionfill.com/category/fashion-week/

http://behance.vo.llnwd.net/profiles3/164068/projects/955140/fc06f64619caf6a9b61d79d47f8e10dc.jpg

http://weheartit.com/entry/13356781

http://thebeautymodel.tumblr.com/post/41291519185

http://longhairstyleshowto.com/long-hair-red-lips/

http://www.narscosmetics.com/color/lips/lipstick/~/satin-lipstick

http://www.illamasqua.com/shop/products/lips/plunge-lipstick

 

 

Comments

error: