เตรียมอัปเดต! Apple เพิ่ม 70 อิโมจิใหม่ พร้อมอัปเดตซอฟต์แวร์ฟรีภายในปี 2018

 

เป็นอีกความเคลื่อนไหวจากฝั่งตระกูล Apple เมื่ออิโมจิใหม่กว่า 70 ตัว กำลังจะเพิ่มเข้ามาใน iPhone, iPad, Apple Watch และ Mac พร้อมการอัปเดตซอฟต์แวร์ฟรีภายในปีนี้

ทั้งนี้ คาแร็กเตอร์ของอิโมจิดีไซน์ใหม่ จะมาพร้อมทรงผมที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อเป็นตัวแทนของผู้คนได้ดีกว่าเดิม ทั้ง ผู้ที่มีผมสีแดง สีเทา และผมหยิก อิโมจิใหม่ยังมีแบบศีรษะล้าน และมีหน้ายิ้มแบบใหม่อีกหลายแบบที่จะช่วยถ่ายทอดอารมณ์ในแอปข้อความได้มากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นอิโมจิหน้าแสดงอาการหนาว หน้าปาร์ตี้ หน้าอ้อนวอน หรือหน้าอินเลิฟ

อิโมจิดีไซน์ใหม่ 2 แถว ประกอบด้วยอิโมจิผมสีเทา สีแดง และผมหยิก

ขณะที่อิโมจิคาแร็กเตอร์รูปสัตว์อีกหลายตัว ก็มีการออกแบบใหม่ให้มีความสวยงามขึ้น ไม่ว่าจะเป็น จิงโจ้ นกยูง นกแก้ว และล็อบสเตอร์ พร้อมทั้งมีอิโมจิรูปอาหารใหม่ๆ ทั้งมะม่วง ผักกาดหอม คัพเค้ก ขนมไหว้พระจันทร์ และอาหารยอดนิยมอื่นๆ

รวมถึงอิโมจิในธีมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกีฬา สัญลักษณ์ และอีกมากมายก็จะเปิดตัวในปีนี้ รวมทั้งอิโมจิซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ ซอฟต์บอล เครื่องรางรูปนัยน์ตาสีฟ้า และสัญลักษณ์อินฟินิตี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้บน iOS, watchOS และ macOS มีอิโมจิหลายพันตัวให้บริการ ตั้งแต่ รูปหน้ายิ้มสื่ออารมณ์ คาแร็กเตอร์แบบไม่แบ่งเพศ เสื้อผ้า อาหาร สัตว์ สิ่งมีชีวิตในตำนาน และอีกมากมายให้เลือก


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: