ยูนิโคล่ ส่งคอลเลกชั่น “INES DE LA FRESSANGE 2018 Fall/Winter Collection” เพิ่มไลน์เสื้อผ้าเด็กครั้งแรก 31 ส.ค.นี้

 

ยูนิโคล่ประกาศวางจำหน่ายคอลเลกชั่น “INES DE LA FRESSANGE 2018 Fall/Winter Collection” (อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ สำหรับ ซีซั่นส์ฟอล/วินเทอร์ 2018) ในวันที่ 31 ส.ค. 2018 คอลเลกชั่นนี้ยังเป็นการเฉลิมฉลองซีซั่นที่ 10 ของความร่วมมือสร้างคอลเลกชั่นไลฟ์แวร์ (LifeWear) กับแฟชั่นไอคอนชื่อดังระดับโลกอย่าง “อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์” โดยการนำเสนอเสื้อผ้าสำหรับเด็กเป็นครั้งแรกหลังจากที่แฟนๆ เฝ้ารอมานาน

ในคอลเลกชั่นใหม่นี้ อิเนสนำเอาสไตล์แฟชั่นยุคทศวรรษ 1920 ในย่านมงต์มาตร์ มาตีความใหม่ในมุมมองอันโมเดิร์น  โดยในช่วงเวลานั้นย่านนี้ถือเป็นจุดศูนย์รวมปฏิสัมพันธ์ทั้งทางสังคม วัฒนธรรม และศิลปะ ที่มีความคึกคักเป็นอย่างยิ่ง ผ้าทวีด ผ้าขนสัตว์เมลตัน (Melton) ผ้าแคชเมียร์ และผ้าลูกฟูก ถูกใช้เป็นตัวแทนของความงดงามในแบบฉบับของอิเนส ที่มอบให้แก่ชีวิตประจำวันในฤดูใบไม้ร่วงในปารีส ผ่านเสื้อผ้าชิ้นหลักที่มอบความสง่างามและความสวมใส่สบาย

เสื้อผ้าเด็กที่เพิ่มเข้ามาใหม่จะช่วยให้คุณแม่และลูกๆ ได้ต่อเติมเรื่องราวที่จะอยู่ในความทรงจำไปตราบนานเท่านาน จากการได้เพลิดเพลินไปกับลุคเก๋ไก๋ในแบบฝรั่งเศสด้วยกัน ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายที่อิเนสวาดไว้ตั้งแต่ตอนเริ่มต้นร่วมงานกับยูนิโคล่ในคอลเลกชั่นนี้ เสื้อผ้าเหล่านี้จะมีส่วนร่วมประทับความทรงจำอันยาวนาน โดยรักษาคุณภาพและความซับซ้อนของเนื้อผ้า การออกแบบ และการตัดเย็บที่ใช้กับเสื้อผ้าผู้หญิงที่เป็นไอเทมหลักๆ ในการแต่งกาย ให้ผู้สวมได้โลดแล่นไปกับสไตล์ ปาริเซียงในแบบของอิเนสที่ให้ความความคล่องแคล่วสบายตัวเป็นเลิศ

คอลเลกชั่นนี้เป็นผลงานจากความร่วมมือระหว่าง อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ ผู้เป็นไอคอนความสวยเก๋แบบปาริเซียงชิค กับ นาโอกิ ทาคิซาวา ผู้อำนวยการด้านการออกแบบสำหรับโครงการพิเศษของยูนิโคล่ คอลเลกชั่นล่าสุดได้ผสมผสานความเชื่อของอิเนสในการออกแบบเสื้อผ้าที่ผู้หญิงทุกคนสามารถสวมได้อย่างสบายตัวเพื่อเผยความงดงามในแบบของตนเอง และปรัชญา ไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่มุ่งนำเสนอนวัตกรรมเสื้อผ้าคุณภาพสูงซึ่งมีความเป็นสากลทั้งในด้านการออกแบบและความสบาย พร้อมทั้งตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตประจำวัน

ไอเทมหลัก

สูทผู้หญิงในคอลเลกชั่นใหม่นี้นำเอาความมีชีวิตชีวาและสง่างามของสไตล์ในยุค 20 มาผสมผสาน และในส่วนของเสื้อโค้ทก็มีให้เลือกถึง 7 สไตล์ ทั้งสไตล์คลาสสิก รวมไปถึงเสื้อเชสเตอร์โค้ทผ้าทวีด เสื้อดัฟเฟิ้ลโค้ทตัวสั้น และเสื้อโค้ทบุนวม (Quilted Coat) นอกจากนี้ยังมีไอเทมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสเวตเตอร์มอเตอร์ไซต์สไตล์วินเทจ และชุดนอนที่ทั้งสบายและมีกลิ่นอายของแฟชั่นในเวลาเดียวกัน

ส่วนเสื้อผ้าเด็กถูกผลิตขึ้นจากเนื้อผ้าที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ดีไซน์ และ การตกแต่งให้เข้ากับไอเทมของผู้หญิง รวมไปถึงเสื้อโค้ทตัวสั้น เสื้อแจ็กเก็ตกำมะหยี่ เสื้อคาร์ดิแกน และไอเทมอื่นๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังฝรั่งเศส

คอลเลกชั่นอิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ ฟอล/วินเทอร์ 2018 จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคมเป็นต้นไป ที่ร้านยูนิโคล่สาขาที่ร่วมรายการ และออนไลน์ สโตร์ทาง www.uniqlo.com/inesparis หรือ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นยูนิโคล่ เพื่อรับข้อมูลข่าวสารก่อนใคร


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: