น่ารักจนใจละลาย! 9 สาว TWICE กับคอนเสิร์ตแรกในไทย

น่ารักจนใจละลาย! 9 สาว TWICE

กับคอนเสิร์ตแรกในไทย

ผ่านไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตที่วันซ์ (ONCE ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของทไวซ์) สุดปลื้ม TWICE 1st TOUR TWICELAND – THE OPENING – IN BANGKOK เมื่อวันเสาร์ที่ 8 เม.ย.ที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ความสนุกเริ่มตั้งแต่ประตูสวนสนุกทไวซ์แลนด์เปิดออกและการปรากฏตัวของสาวๆ TWICE ทั้ง 9 คน ซึ่งเปิดตัวด้วยชุดสีขาวน่ารักปนเซ็กซี่เบาๆ ประกอบด้วย นายอน (Nayeon ชาวเกาหลี), จองยอน (Jungyeon ชาวเกาหลี), โมโม (Momo ชาวญี่ปุ่น), ซานะ (Sana ชาวญี่ปุ่น), มินะ (Mina ชาวญี่ปุ่น), ดาฮยอน (Dahyun ชาวเกาหลี), แชยอง (Chaeyoung ชาวเกาหลี), จื่อวี (Tzuyu ชาวไต้หวัน) และ จีฮโย (Jihyo ชาวเกาหลี) ลีดเดอร์ของวงที่มีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าแต่ก็ขึ้นเวทีแสดงร่วมกับเพื่อน ทั้ง 9 สาวประเดิมเวทีกันด้วยเพลง Touch down ต่อด้วย I’m gonna be a star และเพลงที่ทุกคนร้องตามลั่นฮอลล์อย่างเพลง Cheer up

สาวๆ เริ่มต้นด้วยการทักทายด้วยภาษาไทยว่า “สวัสดีค่ะ พวกเราทไวซ์ค่ะ” งานนี้บอกเลยว่า ในช่วงพูดคุย สาวๆ ทไวซเตรียมตัวเรื่องภาษามาอย่างดี เกือบทุกคำปิดท้ายประโยคจะปิดด้วยภาษาไทย อย่าง “ขอบคุณค่ะ” “สุดยอด” “เก่งจังเลย” ความน่ารักนี้ทำให้ 9 สาว ได้ใจวันซ์ชาวไทยไปเต็มๆ

นอกจากโชว์ที่น่าสนใจบนเวทีแล้ว ยังมี VTR ภาพเบื้องหลังการเตรียมโชว์พิเศษสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งพวกเธอได้มีส่วนร่วมช่วยกันคิดออกไอเดียหลากหลา ยรูปแบบ ซึ่งการแสดงที่ออกมาสาวๆ แบ่งการแสดงออกเป็นยูนิต เริ่มที่โชว์ของสามสาว จองยอน, มินะ, จีฮโย ในชุดสูทเก๋ๆ กับเพลงพิเศษ 4 Minutes ของ มาดอนน่า ตามมาด้วยสี่สาว นายอน, โมโม, ซานะ, และ แชยอง ในลุค Yonce ของ บียอนเซ่ โชว์นี้ทำเอากรี๊ดคอแทบแตก เพราะสาวๆ โชว์ลีลาได้เซ็กซี่เกินคาด ปิดท้ายด้วยการแสดงที่น่ารักสุดๆอย่างการโชว์เดี่ยวเปียโนอินโทรเพลง The Black Cat Nero ของ ดาฮยอน ตามมาด้วยการเต้นสุดคิ้วท์ในชุดแมวดำของ ดาฮยอน และ จื่อวี ทำเอาฟินจนไม่อยากเพลงจบเลยทีเดียว


ในคอนเสิร์ตนี้สาวๆยังหยิบเพลง ชาลาลา เพลงประกอบการ์ตูนเรื่อง มารุโกะ เวอร์ชั่นภาษาไทย มาให้แฟนๆ ได้ฟัง เรียกได้ว่าทั้ง 9 สาว ได้ซุ่มซ้อมมาอย่างดีเพราะออกเสียงได้ชัดและน่ารักสุดๆ

ปิดท้ายความสนุกของสวนสนุกทไวซ์แลนด์ด้วยเวลา 3 ชั่วโมง ด้วยการบอกเล่าความรู้สึกของพวกเธออีกครั้งว่า.. ขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่ต้อนรับพวกเธออย่างอบอุ่น และมอบความรักให้กับพวกเธอ แม้ว่าจะอยู่ห่างไกลกันขนาดไหน ก็สามารถส่งมอบพลังความรักถึงกันได้อย่างเหลือเชื่อ งานนี้สาวเท่อย่าง จองยอน ถึงกับหลั่งน้ำตาเธอเผยความรู้สึกว่า “เคยกังวลกับการสื่อสารที่ต่างภาษากัน แต่วันนี้เธอรู้แล้วว่า วันซ์กับทไวซ์ เป็นหนึ่งเดียวกันเสมอ” ปิดบริการสวนสนุกทไวซ์แลนด์ด้วยเพลงเซ็ตเพลงฮิต Like ooh–ahh, Cheer up และ TT ที่ทุกคนรอคอย เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นความสนุกที่แฟนๆ ไม่อยากให้จบลงเลย

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่

Website : http://www.seventeenthailand.com/

Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/

Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand

Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV

Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: