ซุป’ตาร์แน่นมาก! งานแถลงข่าว“True4U” เปิดตัวคอนเทนต์รับปี 2019 ปีนี้มีอะไรน่าดูบ้าง ต้องติดตาม!

 

ทรูโฟร์ยู (True4U) ช่อง 24 นำทัพนักร้อง นักแสดง ชั้นนำทั้งไทยและต่างชาติ อาทิ แบมแบม GOT7, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, แอนดริว เกร็กสัน, แพนเค้ก เขมนิจ และอีกมากมาย ร่วมงานแถลงข่าวเปิดศักราชใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘True for All, More 4U สนุกเกินคาด มากกว่าที่คิด’ พร้อมนำเสนอคอนเทนต์คุณภาพ เอาใจผู้ชมยุคดิจิตอล โดยมีคณะผู้บริหารด้านคอนเทนต์และมีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน ณ โรงภาพยนต์ IMAX, Icon Cineconic, ศูนย์การค้า ICONSIAM

สำหรับการเปิดผังรายการใหม่ในปีนี้ มีหลากหลากรายการที่น่าสนใจด้วยกัน เริ่มต้นกันด้วย…

รายการ GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์ ที่ได้ 4 หนุ่มสุดฮ็อต GOT7 จากค่าย JYP อย่าง แบมแบม มาร์ค ยองแจ และ จินยอง เตรียมพร้อมออกทริปบุกเมืองไทยไปยังจังหวัดต่างๆ พร้อมด้วยเหล่าผู้พิทักษ์สุดฮาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก 7 นิทานและตำนานพื้นบ้านของไทย ซึ่งทั้งหมดจะมาร่วมสร้างสีสันให้กับการเดินทางในครั้งนี้ ประเดิมความสนุกตอนแรกวันที่ 16 ม.ค. นี้

ซีรีส์ Secret Garden” เวอร์ชั่นไทย โดยการร่วมมือกันระหว่าง ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป และ Halo Production นำซีรีส์เกาหลีชื่อดังมาทำใหม่ในเวอร์ชั่นบ้านเรา งานนี้ได้นักแสดงระดับแม่เหล็ก อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรักโรแมนติค คอมเมดี้ แฟนตาซีจากเวอร์ชั่นก่อนให้ทุกคนหลงรักอีกครั้ง

ซีรีส์ Voice แนวสืบสวนสอบสวนที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง แพนเค้ก เขมนิจ และ แอนดริว เกร็กสัน มาร่วมงานกันในจอแก้วเป็นครั้งแรก

รายการ Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง รายการเพลงที่รวมสุดยอดโปรดิวเซอร์เพลงทั่วฟ้าเมืองไทยจาก 4 ค่าย (4 ทีม) มาผนึกกำลังในรายการเพลงรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีในประเทศไทย ด้วยโจทย์การแข่งขันจากชีวิตจริงของแขกรับเชิญสุดพิเศษ (The melody) ตัวแทนแรงบันดาลใจในแต่ละสัปดาห์ โดยมีเพียง 2 ทีมเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ได้รับเลือกให้สร้างสรรค์ผลงานทางดนตรี ซึ่งนำมาสู่เรื่องราวการ Battle เพื่อแย่งชิงอาวุธทางดนตรีที่มีอย่างจำกัด และสุดทายจะมีเพียง 1 บทเพลงเท่านั้น ที่เจ้าของเรื่องราวจะเลือกให้เป็น “บทเพลง Masterpiece” ประจำสัปดาห์

รายการ Cuteboy Thailand รายการเรียลลิตี้เอาใจวัยรุ่นที่เฟ้นหาหนุ่มๆ ผู้มีสามารถที่มากกว่าหน้าตาจากทั่วประเทศ โดยทั้งหมดจะผ่านการออดิชั่นเพื่อเข้าสู่ 13 คนสุดท้าย และอยู่ภายใต้การฝึกฝนของ King of Cuteboy ทั้ง 5 ผู้มีคุณสมบัติโดดเด่นและแตกต่างในด้านต่างๆ ได้แก่ มาร์ช จุฑาวุฒิ (King of Smart), ณัฐ ศักดาทร (King of Alpha Male), เต๋า เศรษฐพงศ์ (King of Sport), นนท์ ธนนท์ (King of Entertainment) และกาย รัชชานนท์ (King of Gentleman) ซึ่งทั้งหมดนี้จะเป็นการเฟ้นหาเพื่อให้ได้ Cuteboy คนแรกของไทย พร้อมเป็นใบเบิกทางเพื่อก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง

รายการ You Are My Fantasy รายการเดตติ้งเกมโชว์  ที่เปิดโอกาสให้คนธรรมดาที่ยังโสดได้มีโอกาสเดตกับซุปตาร์ในฝันเป็นเวลา 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีตัวช่วยเสริมความสนุกสุดฟิน ด้วยพิธีกรมากความสามารถอย่าง ดีเจนุ้ย จอห์น วิญญู และ กวาง อรการ พร้อมดารารับเชิญสุดเซอร์ไพรส์อีกมากที่มาร่วมหาคู่ในรายการ

นอกจากการพัฒนาเนื้อหารายการต่างๆ ตลอดจนการจัดผังรายการในช่วงครึ่งปีแรกนี้แล้ว True4U ยังให้ผู้ชมและแฟนๆ ได้รับความบันเทิงและมีอิสระในการรับชมมากขึ้น นอกเหนือจากจอโทรทัศน์ โดยผู้ชมจะสามารถรับชมได้ ทั้งในเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่น TrueID และโซเชียลมีเดีย

เรียกได้ว่า…ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ เกมโชว์ เรียลลิตี้ หรือกีฬา ปีนี้ True4U ได้เตรียมส่งตรงคอนเทต์สนองความต้องการของผู้ชมแต่ละกลุ่มในแต่ละช่วงเวลาอย่างอัดแน่นไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนใครกำลังเล็งรายการไหนไว้เป็นพิเศษ เตรียมจดเวลาแล้วกดช่อง 24 ได้เลย!


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: