Troye Sivan จัดเต็ม ส่งท้ายเอเชียทัวร์สุดมัน

‘Troy Sivan The Bloom Tour Bangkok 2019‘ คอนเสิร์ตแรกของทรอย ซีวาน เมื่อคืนนี้คือการมารับพลังแห่งความสุขด้วยกันทุกคนอย่างแท้จริง ทั้งจากเพื่อนร่วมคอนฯมากมายที่มารวมกันอยู่ในฮอล ที่แค่เดินเข้ามาก็สัมผัสได้ว่า ทุกคนมาเพื่อเด็กผู้ชายตัวเล็กแต่โคตรเก่งคนนี้ และแน่นอนพลังจากทรอยที่ส่งมาให้ตั้งแต่เพลงแรกจนถึงเพลงสุดท้ายมันเต็มเปี่ยมด้วยเช่นกัน

คอนเสิร์ตเริ่มด้วย Seventeen เพลงแรกจากอัลบั้ม Bloom ต่อด้วย Plum หลังจากนั้นทรอยในชุดสูททับเสื้อคอเต่าสีแดงก็หยุดทักทายสวัสดีแฟนๆ สวัสดีแบงค็อกสวยๆ เราชอบเวลาชิทแชทของทรอยที่แทรกอยู่ในโชว์เป็นช่วงๆ มาก มันช่างน่ารัก น่าเอ็นดู เล่นเอาแฟนเพลงกรีีดตายกันเป็นแถบ

เซทลิสต์ในโชว์นี้ร้อยเรียงมาอย่างดีมี(เกือบ)ทุกเพลงที่แฟนๆอยากฟังทั้งจากอัลบั้มนี้สลับกับอัลบั้มก่อน ซึ่งทุกเพลงที่ขึ้นมาคือทุกคนร้องได้ และส่งพลังกันไปมาระหว่างคนดูและทรอยตลอดเวลา รวมทั้งเสียงกรี้ด ค่ะ..ทุกคนกรี้ดดดดกันไม่หยุดกับจริตจะก้านในการร้องของทรอย ที่ชวนหวีดได้ทุกวินาทีที่ก้าวย่างไปรอบเวที บิดซ้ายบิดขวาแต่ละทีก็มีเสียงฮือตามมากันที ช่วงเพลงช้า ก็อย่าคิดว่าจะได้หักคอ เพราะรวบรวมเพลงที่สุดอินสุดฮิตไว้ด้วยกัน การนั่งร้องบนโซฟาก็ไม่อาจหยุดยั้งความเผ็ดของทรอยได้นะ เรียกว่าเหมาพริกมาหมดสวนเลยล่ะ และการได้ฟังทรอยร้อง Postcard, Good Side ต่อด้วยนอนลงไปร้อง What A Heavenly Way To Die คือดีมาก เสียงดีมาก คนฟังฟินตายไปเลยจริงๆ

เข้าสู่ช่วงท้ายทรอยเปลี่ยนเป็นกางเกงหนังเสื้อตาข่ายนี่รู้เลยได้เวลาปล่อยพลังเฮือกสุดท้ายกันแล้ว มีเท่าไรใส่ให้หมด และที่น่าเอ็นดูสุดๆ คงเป็นตอนที่ทรอยบอกให้แฟนแกล้งทำเป็นเชื่อหน่อยนะว่านี่เพลงสุดท้ายแล้ว พอจบก็กรี้ดเรียกกันให้ฮอลแตกไปเลยเอาให้สุดแล้วเดี๋ยวจะออกมาใหม่นะ หลังจาก Animal จบทรอยก็หายไปให้แฟนๆ ได้เรียกหา(ตามที่เตี๊ยมกันไว้ ฮา) แล้วออกมากับ Youth เพลงที่ทำให้หลายคนรู้จักกับทรอย ซีวานคนนี้ ก่อนจะจบด้วย MyMyMy! มันดีงามสมกับที่รอคอยวันนี้มานานจริงๆ พลังช่วงท้ายคือใส่สุด สวยงาม อิ่มใจมาก ไม่อยากให้จบเลย ดีใจที่ได้ดูคอนเสิร์ตครั้งนี้ของทรอย และคิดว่าหลายคนก็คงคิดเหมือนกัน ทรอยทำให้คนที่รักยิ่งหลงรักมากขึ้นไปอีก และมั่นใจว่าทำให้หลายคนรักมากกว่าเดิม

ขอขอบคุณภาพจาก live nation bec-tero


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom


Comments

error: