ซากุระบานกลางพารากอน! “Toyotsu Japan Festival” มหกรรมเจแปนฟีเวอร์ ฉลองความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่น

 

สิ้นสุดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “Toyotsu Japan Festival” (โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล) มหกรรมเจแปนฟีเวอร์ที่รวมทุกไลฟ์สไตล์ความเป็นญี่ปุ่นมาไว้ในที่เดียว ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ในวาระครบรอบ 130 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย – ญี่ปุ่น และในโอกาสครบ 60 ปีของ บริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด เมื่อวันที่ 29-30 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ทั้งนี้ภายในงาน นอกจากจะคับคั่งไปด้วยร้านค้าที่ขนสินค้าและอาหาร แบรนด์ดี แบรนด์ดัง กว่า 120 บูธ ส่งตรงจากญี่ปุ่น ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัย มาให้เลือกกันแบบจุใจแล้ว ยังประกอบไปด้วยกิจกรรมต่างๆ จากเหล่าคนดังมาเสิร์ฟผู้ร่วมงานตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้าย สร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก

เริ่มตั้งแต่พิธีเปิดงานที่ได้ ณเดชน์ คูกิมิยะ มาโชว์ลีลาเร้าใจ ลั่นกลองไทโกะสุดกระหึ่ม

ร่วมด้วยซุป’ตาร์รุ่นจิ๋วห้างแตก หนูน้อยเป่าเปา ที่ควงคู่มาพร้อมกับคุณแม่คนสวย กุ๊บกิ๊บ – สุมณทิพย์ ชี มาบอกเล่าเรื่องราวการเลี้ยงลูกและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก 10 Mois (ดีมัวร์ส) พร้อมด้วยเพื่อนๆ ซุป’ตาร์ ไม่ว่าจะเป็น กระแต – ศุภักษร เรืองสมบูรณ์, บีม – วรานิษฐ์ จิราโรจน์เจริญ, เป้ย – ปานวาด เหมมณี, โอ๋ – ภัคจีรา วรรณสุทธิ์, ทาทา ยัง ที่ควงสามี หมอ และลูกชาย เรย์ มาร่วมให้กำลังใจเพื่อนซี้ เปิ้ล – ธันยาธนัส วงษ์สวัสดิ์ปภา

ภายในงานยังมี กาละแมร์ – พัชรศรี เบญจมาศ, และการแสดงจากเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลสายเลือดไทย BNK48 (บีเอ็นเค 48)

ก่อนปิดท้ายกันด้วยเสียงกรี้ดสุดกระหึ่มจากการแสดงมินิคอนเสิร์ตของหนุ่ม เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตรที่มาสร้างรอยยิ้มแก่แฟนเพลงที่มากันเป็นจำนวนมาก

ถือเป็นงานที่เจแปนเลิฟเวอร์ได้ทั้งสนุกและช้อปเต็มอิ่มกับสินค้าคุณภาพพรีเมี่ยมในงานเดียวเลยก็ว่าได้

สาวกแดนปลาดิบคนไหนติดใจกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีกล่ะก็…. สามารถติดตามความเคลื่อนไหวจาก โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) ได้ที่ Official Line: @toyota_tsusho_th และแฟนเพจ Toyotsu Japan Festival

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: