“โต๋-ศักดิ์สิทธิ์” เตรียมจัดคอนเสิร์ตครั้งใหญ่สุดในรอบ 10 ปี

ถ้าถามถึงศิลปินชายมากคุณภาพ ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในหลายๆด้าน ทั้งดนตรี การแสดงทั้งละครโทรทัศน์และละครเวที  ไปจนถึงการเป็นคอมเม้นต์เตเตอร์และคณะกรรมการในรายการเพลงชื่อของโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ต้องมาเป็นชื่อแรกๆเป็นแน่ 

 

ล่าสุดเตรียมงานใหญ่งานใหม่ ในวันที่พร้อมที่สุดในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่โต๋ศักดิ์สิทธิ์ทูเดย์ไลฟ์แอทอิมแพ็คอารีน่า(Tor Saksit Today Live @ Impact Arena)        

ครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตที่ผมพร้อมมากๆผมตั้งใจจะนำประสบการณ์ทั้งหมดมาโชว์ให้เต็มที่และทำให้ดีที่สุดทุกคนจะได้เห็นโต๋ศักดิ์สิทธิ์ในปี2019 ได้เห็นทุกการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นตลอดเส้นทางบนสายดนตรีอาจจะได้เห็นสิ่งที่คาดไม่ถึงเลยก็ได้จะเป็นการนำเอาประสบการณ์ทุกอย่างที่ได้รับและได้เรียนรู้ในวงการบันเทิงทั้งดนตรีการร้องการเต้นหรือแม้แต่การแสดงมาไว้บนเวทีมันจะเป็นวาไรตี้โชว์ที่จะทำให้ทุกคนยิ้มและมีความสุขไปด้วยกันที่สำคัญทุกคนจะได้รู้จักและสัมผัสตัวตนของผมมากขึ้นแน่นอนว่ายังคงได้เห็นผมเล่นเปียโนแต่มันจะเป็นการโชว์ที่พิเศษสุดๆและสนุกกว่าทุกครั้งผมอยากมอบความทรงจำที่ดีให้กับทุกคนและอยากให้ทุกคนมาอยู่ด้วยกันในวันนี้มาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีด้วยกันนะครับ

 

ใครอยากจองแถวหน้า โต๋จะเปิดจำหน่ายบัตร vip วันนี้ 2 ทุ่ม ที่เพจ

จำได้ไหม…ตั้งแต่วันนั้นจนถึง “วันนี้” เรารู้จักกันมานานแค่ไหน?โต๋พร้อมแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ “Tor Saksit Today Live…

โพสต์โดย TOR Saksit Vejsupaporn เมื่อ วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2019

 

งานนี้แฟนคลับพลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ตโต๋ศักดิ์สิทธิ์ทูเดย์ไลฟ์แอทอิมแพ็คอารีน่า(Tor Saksit Today Live @ Impact Arena) ในวันเสาร์ที่31 สิงหาคมนี้บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น1,500 บาทเปิดจำหน่ายตั้งแต่วันเสาร์ที่29 มิถุนายนเป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาหรือwww.thaiticketmajor.comรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838 ติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่www.bectero.comหรือเฟซบุคwww.facebook.com/becteroไลน์@bec-tero-concerts, ทวิตเตอร์@BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม@BECTERO_ENTERTAINMENT

 

Comments

error: