ที่สุดของ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ที่สุดของคอนเสิร์ต

เมื่อ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ จัดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 10 ปี “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทูเดย์ ไลฟ์ แอท อิมแพ็ค อารีน่า” (Tor Saksit Today Live @ Impact Arena) เลยเสิร์ฟแฟนเพลงหมดทุกสิ่งอัน ทั้ง สุข สนุก ซึ้ง อึ้ง ฮา และอีกมากมายหลายอารมณ์ชนิดที่เรียกว่าคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว เอาล่ะไม่เขียนมาก เจ็บมือ ให้ภาพเล่าเรื่องเถอะ

เราได้เห็นโต๋กับเปียโนคู่ใจ มากับหลากหลายเพลงฮิตทั้ง  “ฝากมากับดวงดาว” “รักเลยได้มั้ย?”  “รักเธอ” “คนไม่พิเศษ” “ได้ไหม” “เพื่อเธอ” “อะไรก็ได้” “อยากส่งความรัก” และ “เพลงของหัวใจ”

ได้กรี๊ดสุดเสียงกับแขกรับเชิญที่เป็นน้องชายสุดที่รักของเจ้าของคอนเสิร์ต “กัน-นภัทร” ดูในภาพก็เห็นถึงความรักแบบแมนๆครัชเนอะ

ได้กรี๊ดต่อกับสเต็ปแดนซ์ของโต๋ ใน Kill This Love ใช่ค่ะ โต๋เต้นเป๊ะ!

โต๋โชว์สกิลอปป้าร้องเพลงรักหวานๆเป็นภาษาเกาหลีกับอีกหนึ่งแขกรับเชิญ จียอน

งานกีตาร์โต๋ก็มา นานๆแฟนๆจะได้เห็นกันที ก็กรี๊ดกันไป

แฟน ๆ ตื่นตาตื่นใจไปกับเวที LED ที่ใช้เทคนิคฉายภาพ 3 มิติ เนรมิตเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้เต็มไปด้วยภาพ แสง สี สุดอลังการ และพีคมาก เปียโนลอยกลางอากาศ

พีคที่สุดกับแขกรับเชิญสุดท้าย B5 โต๋ แอนด์ เดอะ แก๊ง เบน-ชลาทิศ มาเรียม เกรย์ เค้ก-อุทัย และ คิว-สุวีระ เซิ้งกันกระจาย กับเพลงลูกทุ่งแห่งปี “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” และ“เต่างอย”

ดูกันจะๆอีกที โต๋เซิ้งจริงนะเออ

เรียกว่าฟินทั้งฮอลล์กับความสุขและความสนุกที่โต๋จัดมาให้เต็มที่ขั้นสุด ขอป่าวร้องอีกสักครั้งว่า อ่านปากของฉันนะว่า รักโต๋….ตลอดไป

Comments

error: