10 ไอดอลเกาหลี กับ “จูบแรก” ที่ลืมไม่ลง!!!

10 ไอดอลเกาหลี กับ “จูบแรก” ที่ลืมไม่ลง!!!

T.O.P

แร๊พเปอร์หนุ่มรูปหล่อ ‘ท็อป’ แห่งวง Big Bang สารภาพอย่างตรงไปตรงมาว่าเขามีจูบแรกต่อหน้าผู้ปกครองตัวเองเสียด้วย “ตอนนั้นผมยังเด็กและอยากโชว์ให้แม่เห็นว่าผมมีจูบแรกแล้ว ดังนั้นผมเลยขอให้แม่ออกมาข้างนอกบ้าน แล้วผมก็เรียกให้แฟนของผมที่หลบอยู่ข้างถังขยะออกมา จากนั้นผมก็จูบเธอเพื่อให้แม่เห็น”
top

SUZY

จูบแรกของ ‘ซูจี’ เกิร์ลไอดอลสุดฮอตวง Miss A วัย 19 เกิดขึ้นเมื่อตอนเรียนอนุบาล! โดยเธอสารภาพว่าตัวเองเป็นฝ่ายเข้าไปจูบเขาก่อนด้วย “ตอนนั้นฉันไม่รู้สึกประหม่าหรือเขินอายเลย เพราะปกติเวลาฉันชอบใครก็จะเป็นฝ่ายเข้าหาเขาก่อน”
su

LEE HONG-GI

ตามนิสัยของไอดอลมักไม่ค่อยเปิดปากเรื่องความรักสักเท่าไร ยกเว้นกรณีนักร้องหนุ่มจอมเกรียน ‘อีฮงกิ’ วง FTISLAND ที่เคยตั้งใจหรืออาจบังเอิญหลุดปากระหว่างถ่ายทำรายการเรียลลิตี้ Cheongdamdong111 ว่ามีแฟนแล้ว แม้จะมีเหตุให้เลิกกันหลังจากนั้นไม่นานก็ตาม เขาได้แชร์ประสบการณ์จูบแรกของเขาให้ได้รู้เล็ก ๆ น้อย ๆ ว่า “จูบแรกของผมเกิดขึ้นตอนอยู่ชั้นมัธยมต้น แต่รักแรกนั้นเกิดขึ้นตอนอยู่ชั้นมัธยมปลาย”
hong

SHIM CHANG-MIN

หลังทำให้แฟนคลับของวง TVXQ! ที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลกจิ้นกันไปว่า ‘ชิมชางมิน’ เสียจูบแรกให้กับ ‘คิมแจจุง’ เพื่อนร่วมวง แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็เฉลยว่าจูบแรกของเขาเกิดขึ้นค่อนข้างช้า เพราะสมัยเรียนมัธยมเขาไม่เคยออกเดทกับสาวคนไหนเลย “จูบแรกของผมเกิดขึ้นหลังจากเข้าวงการแล้ว และเธอคนนั้นก็อายุมากกว่าผมด้วย” ทั้งนี้ เขายังเสริมอย่างเสียดายอีกด้วยว่าหากสามารถย้อนเวลากลับไปได้ เขาจะออกเดทให้มากกว่านี้
max

TIFFANY

‘ทิฟฟานี่’ สาวสวยแห่งวง Girls’ Generation เปิดเผยถึงจูบแรกของเธออย่างเขิน ๆ ว่า “จูบแรกของฉันเกิดขึ้นกับเพื่อนชาวอเมริกันในสมัยเรียนอยู่ไฮสคูล ตอนนั้นเราคบกันอยู่ 2 ปีก่อนจะเลิกกัน แล้วเขาก็เป็นรักแรกของฉันด้วย”

tiff

นิชคุณ หรเวชกุล

แม้จะไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรมาก แต่นักร้องหนุ่มสัญชาติไทย คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล หนึ่งในสมาชิกของวง 2PM ได้เคยเปิดเผยเมื่อครั้งรับบทเป็นสามีหลอก ๆ ของสาว ‘วิคตอเรีย’ วง f(x) ในรายการ We Got Married ว่าเขามีจูบแรกตอนอายุ 17
kun

LEE KI-KWANG

‘อีกีกวัง’ นักร้องหนุ่มมากความสามารถวง BEAST รำลึกถึงความหลังกับจูบแรกอันน่าตื่นเต้นให้ฟังว่า “ตอนจูบครั้งแรก ผมไม่รู้ว่าต้องทำอะไร หรืออย่างไรดี ดังนั้นผมจึงคิดว่าตัวเองทำมันไปอย่างไร้เดียงสา จำได้ว่าตอนนั้นหัวใจของผมเต้นแรงมากจนเหมือนจะระเบิดออกมาเลย มันเป็นความรู้สึกแปลกใหม่ จากนั้นพอกลับบ้าน ผมก็กระโดดไปมาบนเตียงทั้งวัน”
kai

PARK JI-YEON

“คนที่ขโมยจูบแรกของฉันไปเป็นพี่ชายที่อายุมากกว่าฉัน” สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง T-Ara สาวหน้าใส ‘ปาร์คจียอน’  เผยถึงจูบแรกตอนเรียนมัธยม และในมิวสิควิดีโอเพลง Lies เธอก็ยังได้สมหวัง ด้วยการเปิดซิงฉากจูบแรกกับนักแสดงหนุ่ม ‘ยูซึงโฮ’ ที่เป็นผู้ชายในอุดมคติของเธอในตอนนั้นด้วย
ji
JUNG YONG-HWA

เป็นอันรู้กันดีว่า ‘จองยงฮวา’ นักร้องหนุ่มเนื้อหอม จากวง CNBLUE นั้นเสน่ห์แรงตั้งแต่สมัยก่อนเข้าวงการอยู่แล้ว เพราะชื่อของเขาจัดอยู่ในลิสต์ของ ‘ออลจัง’ หรือที่บ้านเรามักเรียกกันว่า ‘เน็ตไอดอล’ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หนุ่มสุดฮอตในหมู่สาว ๆ รายนี้จะมีจูบแรกตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม

 

tm

UEE

นักร้องสาวเจ้าของฉายาเรียวขาน้ำผึ้ง ‘ยูอี’  จากวง After School เปิดซิงจูบแรกในช่วงไฮสคูลปี 2 แบบไม่ค่อยน่าจดจำเท่าไรกับศิลปินฝึกหัดในค่ายเดียวกัน “เขาเป็นฝ่ายจูบฉันก่อน แต่หลัง ๆ ฉันก็ติดต่อเขายากขึ้น และสังเกตได้ว่าศิลปินฝึกหัดผู้หญิงคนหนึ่งดูแปลก ๆ พอเราเลิกกันไม่ถึง 2 สัปดาห์ เขาก็คบกับผู้หญิงคนนั้น” ดูเหมือนว่ายูอีจะไม่ค่อยมีโชคเรื่องจูบจริง ๆ เพราะหลังตื่นเต้นที่ได้แสดงฉากจูบแรกกับนักแสดงหนุ่ม ‘ยูซึงโฮ’ ในมิวสิควิดีโอเพลง Please Take Good Care of Her ของ ‘โจซองโม’ ในสมัยเพิ่งเดบิวท์ใหม่ ๆ ได้ไม่ทันไร ก็กลับโดน ‘จียอน’ วง T-Ara แย่งซีนแบบไม่ได้ตั้งใจกับประเด็นจูบแรกของเธอกับผู้ชายในอุดมคติ ซึ่งก็คือ ‘ยูซึงโฮ’ เช่นกัน

 

kara

OK TAEC-YEON

‘อกแทคยอน’ นักร้องหนุ่มสุดฮอตวง 2PM เผยถึงประสบการณ์การถ่ายทำฉากจูบแรกกับสาว ‘ซูจี’ วง Miss A ในซีรี่ส์เรื่อง Dream High ว่าทำให้ตัวเขากังวลเป็นอย่างมาก จนถึงขนาดต้องเสียเวลาสำหรับฉากนี้ไปถึง 8 ชั่วโมง ถึงแม้ว่านี่จะไม่ใช่จูบแรกของเขาก็ตาม เพราะในชีวิตจริงหนุ่มหล่อรายนี้เปิดซิงจูบแรกไปตั้งแต่ตอนอายุ 16 แล้ว

tak

Credit: okmagazine-thai.com

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: