ระหว่าง คนรัก กับ แมวสุดที่รัก คุณจะเลือกอะไร?

TOMCAT | ทอมแคท หลากคำถามหัวใจในรักเรา 

tc7

คำถามนี้ที่จริงอาจจะฟังดูแปลกสักหน่อยถ้าถามในบริบททั่วไปแต่สำหรับ TOMCAT หนังรักจากประเทศออสเตรียเรื่องล่าสุดที่“ดูหนังทุกวัน” นำเข้ามาจัดจำหน่ายคำถามนี้กลายเป็นคำถามที่น่าครุ่นคิดทีเดียวเพราะหนังบอกเล่าเรื่องราวของ “อันเดรอัส” และ “สเตฟาน”สองหนุ่มสมาชิกวงออเคสตร้าที่รักกันหวานชื่นมาตลอดแต่ต้องมาเผชิญกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันอันเกี่ยวข้องกับ “โมเสส” แมวสุดที่รักที่อาจทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

 

tc

หนังยังพาเราไปตั้งคำถามกับตัวเราเองและความรักที่เรามีให้คนรักอย่างไม่รู้จบ ตั้งแต่คำถามที่ว่าถ้าเราไม่สามารถไว้ใจคนที่เรารักหมดหัวใจมาตลอดได้อีกต่อไปเราจะทำอย่างไรหรือหากเราเป็นฝ่ายทำความผิดบางอย่างที่คนรักของเราไม่อาจให้อภัยได้ง่ายๆ เราจะประคองความรักนี้ต่อไปได้อย่างไร ฯลฯหลากหลายคำถามอันเป็นผลมาจากความขัดแย้งในหัวใจแบบไม่มีที่สิ้นสุดแบบนี้นี่แหละที่เรื่องนี้ โยนใส่หน้าผู้ชมตลอดทั้งเรื่อง

 

tc1

 

และนั่นคือความโดดเด่นของการบอกเล่าเรื่องความรักและปมขัดแย้งของสองหนุ่มกับแมวขนฟู ที่นักวิจารณ์จาก Berlinfilmjournal.com บอกว่า “Tomcat” พาเราไปสังเกตอารมณ์ความรู้สึกและความวูบไหวในความสัมพันธ์ที่ถูกสั่นสะเทือนลึกลงไปถึงเนื้อใน แล้วค่อยๆอธิบายเหตุและผลของสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างเงียบๆ ผ่านฉากต่างๆที่ได้รับการจัดวางมาอย่างถึงรายละเอียด”ส่วน “เดวิด รูนีย์” จาก The Hollywood Reporter บอกว่า“หลังผ่านครึ่งชั่วโมงแรกที่ทุกอย่างเหมือนอยู่บนสวรรค์ คนดูทุกคนคงอยากเห็นปมขัดแย้งเหมือนกระหายน้ำตอนอยู่กลางทะเลทราย ซึ่งผู้กำกับก็จัดวางทุกรายละเอียดตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงจุดขัดแย้งและเรื่องราวหลังจากนั้นได้อย่างลงตัวพอที่จะทำให้หนังดำเนินไปอย่างลุ้นระทึกจนถึงตอนจบ”

 

TOMCAT หนังรักจากประเทศออสเตรียเรื่องล่าสุดที่“ดูหนังทุกวัน” นำเข้ามาจัดจำหน่ายคำถามนี้กลายเป็นคำถามที่น่าครุ่นคิดทีเดียวเพราะหนังบอกเล่าเรื่องราวของ “อันเดรอัส”

 

TOMCAT เวอร์ชั่นยาวกว่าเดิมเวอร์ชั่นนี้ ก็พร้อมแล้วที่จะเข้าฉายให้ทุกคนได้ชมกันใน 4 โรงภาพยนตร์ได้แก่ ลิโด้ สยามสแควร์,เฮ้าส์ อาร์ซีเอ, เอสเอฟ เซ็นทรัลเวิลด์ และเอสพลานาด รัชดาในวันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคมนี้

 

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: Content is protected !!