[รีวิว]มาแรงมาก!! ‘THREE’ ออกใหม่ ‘สวยได้ใน 3 แท่ง’

สวัสดีค่ะมาพบกับการรีวิวเครื่องสำอางค์แกะกล่องกันอีกแล้ววว ได้มาใหม่ๆสดๆยังดิ้นได้อยู่เลยอ่ะ!! สำหรับ ‘Three’ collection ใหม่ ที่เปลี่ยนแนวจากสีหวานสไตล์เดิมมาเป็นสีฮ็อตร้อนแรง ไม่ใช่แค่สีที่ใหม่นะ แต่ตัวผลิตภัณฑ์เค้ายังแปลกใหม่และแต่งง่ายมากกกก

ประเด็นหลักของรีวิวนี้ คือ ง่ายมากกกกก

ทั้งแต่งง่าย พกง่าย และเก็บง่าย เพราะผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ชิ้นของเค้ามีสโลแกนว่า “มา 3 แท่งแต่งได้ทั้งหน้า”

 

แล้วววว 3 แท่งนั้นมีอะไรบ้าง ..ขอดูบ้างได้มั้ย?

มาค่ะ เลื่อนลงมาเลย…

 

1. Mesmerizing Performance Eye Liner Pencil

n2

ตัวนี้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มแบบเนื้อครีม นุ่มละมุน ยืดหยุ่น เขียนได้ง่าย เนื้อสีที่เข้มคมชัดพร้อมความฉ่ำประกายแวววาว ติดทนนานด้วยสูตรกันน้ำ แถมอีกด้านยังมีหัวแปรงเพื่อการเกลี่ยให้ละมุนและดูนุ่มนวลยิ่งขึ้นด้วย

2.Epic Mini Dash 

lips

สีสันที่ดูสดใสโปร่งเบาเป็นธรรมชาติไม่เป็นคราบเลอะ เนื้อสัมผัสแบบเจลออยล์ที่เนียนนุ่มเกลี่ยง่ายลื่นละมุน ทาปากก็สวยทาแก้มก็ดูเปล่งปลั่งออร่าวิ๊งวับแน่นอนค่ะ

3.Whisper Gloss for Eye 

n1

เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มชุ่มชื้น กลมกลืนไปกับผิว เปลือกตาโดยไม่ทิ้งความมันตลอดวัน เฉดสีที่คมชัดมาพร้อมกับประกายฉ่ำวาวที่ดูหรูหรา ดูเหลือบระยิบมีระดับ

 

 

อ่ะะ!!! เห็น “3 แท่งแจ้งเกิด” กันไปแล้ว มาดูกันดีกว่าว่าภายในของเขาเป็นยังไงบ้าง?

แท่งที่ 1 – Epic Mini Dash

lipss

ใช้ Epic Mini Dash ลงแก้มไปเลย ให้อมชมพูระเรื่อเหมือนไม่ทา แค่กินน้ำมะเขือเทศทุกวันค่ะ ต่อด้วยลงปากให้ชุ่ม ทริคคือลงปากเข้มแล้วให้ลงแก้มและตาอ่อนๆ ทาตรงกลางแล้วเกลี่ยซ้ายขวา

แท่งที่ 2 – Mesmerizing Performance Eye Liner Pencil

h

ลง Mesmerizing Performance Eye Liner Pencil ไปเลย ตัวนี้มือใหม่ควรเขียนจากปลายตามาหัวตา เขียนเส้นเล็กๆ ถ้าต้องการให้มีมิติมากขึ้นก็ใช้หัวแปลงอีกด้านถือว่าล้ำมากและง่ายต่อการกรีดเป็นเส้นฟุ้งๆ

แท่งที่ 3 – Whisper Gloss for Eye

6

ลงตาด้วยเจ้าตัวนี้ Whisper Gloss for Eye เป็นกลอสตกแต่งเปลือกตาให้ความรู้สึกเหมือนทาลิปสติก ลงตรงกลางเปลือกตาแล้วค่อยเกลี่ยเล็กน้อย ทาตอนแรกอย่าเพิ่งตกใจว่า มันไม่เห็นมีสีเลย ..ให้เวลากับกลอสสักพัก ถ้าเค้าเซ็ตตัวได้แล้ว สีจะออกมาเด่นและสดใสสมใจแน่นอน

 

นอกจากความง่ายแล้ว ..ความคงทนของเค้าก็ไม่แพ้ใคร

พี่ๆชาว Three เค้าบอกว่าเจ้าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ โดยเฉพาะตัว Mesmerizing Performance Eye Liner Pencil มีความอดทนต่อฝนและหยาดเหงื่อมากกก เหมาะกับฤดูนี้และการออกกำลังกายเรียกเหงื่ออย่างมาก เอาเป็นว่า…เหงื่อออกแค่ไหนก็ยังสวยไม่มีหยดย้อยค่าาา

rr

ลองลงเนื้อครีมทั้ง 3 บนแขน แล้วเราจะไปเปียกซักนิด ดูซิว่าจะติดทนนานอยู่รึเปล่า?

r

เปียกแล้วค่าาา ..ยังคงติดอยู่ทั้ง 3 ตัว แถมแลดูบลิ๊งๆด้วยนะ

three

ขั้นตอนสุดท้ายลองเอาทิชชู่ซับออก เปรียบเสมือนว่าตากฝนแล้วซับละอองน้ำออกจากหน้า ดูซิว่าเมคอัพยังคงอยู่มั้ย? อื้อหือออ ยังอยู่ครบมากกว่า 80% เลยทีเดียว “สวย-ทน” งานนี้คอนเฟิร์มค่ะ

ขอสรุปง่ายๆว่าผลิตภัณฑ์  Three งานนี้เค้าดีจริง ทั้งง่าย ทั้งสวย ทั้งทน เหมาะกับคนสวยๆแบบพวกเราชาว seventeen แน่นอนค่ะะ!!!

 

 

ติดตามข่าวสาร seventeen Thailand กันได้ที่:

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

Comments

error: