The Twenty Six ไลฟ์สไตล์มอลล์ในคอนเซ็ปท์ One Stop Service (ลุ้นรางวัลด้านใน)

seventeen ขอแนะนำ The Twenty Six ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งใหม่ในซอยสุขุมวิท 26 ที่เพิ่งเปิดบริการเมื่อเร็วๆ นี้ นอกจากจะมาให้ทำความรู้จักกันแล้ว ยังมีของรางวัลมาฝากด้วยนะคะ ติดตามรายละเอียดกันเลย

ระยะเวลากิจกรรม : 10 ตุลาคม 2559 (18.00 น.) – 16 ตุลาคม 2559 (23.59 น.)

ประกาศผลกิจกรรม : 21 ตุลาคม  2559 (10.00 น.)

วิธีร่วมกิจกรรม

1.Like & Share โพสต์กิจกรรมที่แฟนเพจ seventeen Thailand.com >> คลิกโพสต์กิจกรรมที่นี่

2.ลงทะเบียนลุ้นรางวัลกับ seventeen ก็มีสิทธิ์ลุ้น Gift Voucher สำหรับใช้บริการที่ร้านดังนี้

 • Gift Voucher ร้านทำเล็บ HugsxKisses รางวัลละ 1,000 บาท 1 รางวัล
 • Gift Voucher ร้าน Aiya Beauty Cafe รางวัลละ 1,000 บาท 1 รางวัล
 • Gift Voucher ร้าน Wax On Studio รางวัลละ 1,000 บาท 1 รางวัล
 • Gift Voucher ร้าน Yuzuki Sushibar รางวัลละ 1,000 บาท 1 รางวัล
 • Gift Voucher ร้าน Bonnie Dolly’s รางวัลละ 1,000 บาท 1 รางวัล
 • Gift Voucher ร้าน Many Kitchens รางวัลละ 1,000 บาท 1 รางวัล

seventeen

 

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล Gift Voucher

รางวัล ผู้โชคดี การรับรางวัล
Gift Voucher ร้านทำเล็บ HugsxKisses คุณ Chamapin Shewaraksakul ติดต่อจองคิวที่ร้านล่วงหน้า ได้ที่ 099-2979833
Gift Voucher ร้าน Aiya Beauty Cafe คุณ Sirapassorn Sanglab ติดต่อจองคิวที่ร้านล่วงหน้า ได้ที่ คุณปิ่น 096-8200799
Gift Voucher ร้าน Wax On Studio คุณ ฐาปนี พุ่มพวง ติดต่อจองคิวที่ร้านล่วงหน้า ได้ที่ 094-1919391
Gift Voucher ร้าน Yuzuki Sushibar คุณ Thitipong Vichitvaranont ติดต่อที่ร้านได้ทันที พร้อมนำสำเนาบัตรประชาชนไปด้วย
Gift Voucher ร้าน Bonnie Dolly’s คุณ สุวรรณี กิตติพงษ์ ติดต่อที่ร้านได้ทันที พร้อมนำสำเนาบัตรประชาชนไปด้วย
Gift Voucher ร้าน Many Kitchens คุณ แสวง ทองเรือง ติดต่อที่ร้านได้ทันที พร้อมนำสำเนาบัตรประชาชนไปด้วย

ขั้นตอนการรับรางวัล

 • สำหรับร้าน Yuzuki Sushibar, ร้าน Bonnie Dolly’s, ร้าน Many Kitchens สามารถไปใช้บริการที่ร้านได้ทันที โดยแจ้งว่าได้รับรางวัลจากกิจกรรมที่เว็บไซต์ seventeen พร้อมนำสำเนาบัตรประชาชนไปด้วย
 • สำหรับร้านทำเล็บ HugsxKisses, ร้าน Aiya Beauty Café, ร้าน Wax On Studio กรุณาโทรแจ้งที่ร้านเพื่อจองคิวการใช้บริการล่วงหน้า โดยแจ้งว่าได้รับรางวัลจากกิจกรรมที่เว็บไซต์ seventeen พร้อมนำสำเนาบัตรประชาชนไปด้วย

The Twenty Six ไลฟ์สไตล์มอลล์สำหรับครอบครัวในคอนเซ็ปท์ One Stop Service

ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งใหม่ในซอยสุขุมวิท 26 ที่เพิ่งเปิดบริการมาได้เพียง 3 เดือนแห่งนี้ เกิดขึ้นจากความตั้งใจของ เจ้าของโครงการที่อยากมีคอมมิวนิตี้มอลล์เล็กๆ ภายใต้คอนเซ็ปท์ One Stop Service สามารถเป็นศูนย์รวมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนในครอบครัวได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นด้านอาหาร ความสวยความงาม รวมถึงพื้นที่สำหรับเด็ก เน้นการตกแต่งในบรรยากาศที่เข้าถึงง่าย มีความเป็นกันเอง ให้ความรู้สึกอบอุ่นคล้ายกับเป็นบ้านที่พร้อมจะต้อนรับให้กลับมาเยือนเสมอ นอกจากนี้ยังสะดวกสบายด้วยพื้นที่จอดรถภายในโครงการ

The Twenty Six

ด้วยความที่คลุกคลีอยู่กับพื้นที่ ได้เห็นพัฒนาการและการเปลี่ยนแปลงภายในซอยสุขุมวิท 26 มาตลอดหลายสิบปี จึงมองเห็นศักยภาพของทำเลที่เอื้อต่อการทำธุรกิจตลอดจนเข้าใจในความต้องการลูกค้าที่มาใช้บริการ The Twenty Six จึงเน้นที่การคัดสรรร้านค้าซึ่งเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโครงการเป็นพิเศษ ภายในอาคาร 3 ชั้น ประกอบด้วย 8 ร้านค้าที่ล้วนมีเอกลักษณ์อันโดดเด่นเฉพาะตัว ใส่ใจในรายละเอียดของการตกแต่งได้อย่างไม่ซ้ำกัน และที่สำคัญคือตอบโจทย์ One Stop Service ได้อย่างเป็นอย่างดี

เริ่มจาก YuzukiIzakaya&Sushibar ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมซึ่งขึ้นชื่อเรื่องซูชิและซาชิมิสดใหม่ เนื่องจากทางร้านเป็นผู้นำเข้าปลาด้วยตนเอง Bonnie Dolly’s Tea Roomร้านอาหารและขนมที่เสิร์ฟ Afternoon Tea ในสไตล์อังกฤษแท้ๆ มีขนมสูตรพิเศษและชาหอมกรุ่นที่ทางร้านเบลนด์ขึ้นมาเอง Hugs x Kisses ร้านทำเล็บสุดเก๋ที่เน้นลวดลายของการเพ้นท์เล็บตามคอลเลคชั่นรันเวย์ AIYA Beauty Café ร้านทำผมที่เชี่ยวชาญด้านการทำสีผมสำหรับคนเอเชีย Wax On Studio ร้านแว็กซ์ฉบับมืออาชีพ Playto – The Playducation Shop ร้านของเล่นที่ชวนให้เด็กๆเข้ามาเสริมสร้างพัฒนาการ ไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ได้ทุกวัย Minim The Kid Concept Storeคอนเซ็ปท์สโตร์สำหรับเด็กโดยเฉพาะที่สรรหาสินค้าเด็กจากทุกมุมโลกและ Many Kitchens ร้านอาหารไทยสไตล์ International Cuisine ที่เต็มไปด้วยเมนูถูกปากของทุกคนในครอบครัว

ทำความรู้จักกับร้านใน The Twenty Six

Yuzuki Izakaya & Sushibar

ร้านอาหารญี่ปุ่นในรูปแบบ เอโดะมาเอะซูชิ (Edomae-Sushi) หรือการทำซูชิสูตรดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ไม่มีการประยุกต์หรือปรุงแต่งใดๆจึงได้รสชาติแบบต้นตำรับจุดเด่นของร้านอยู่ที่วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมที่ขึ้นเรื่องความสดใหม่เนื่องจากส่งตรงมาถึงร้านทุก 2 วันโดยเจ้าของร้านเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบจากทะเลสดด้วยตนเอง จึงมั่นใจได้ว่าซาชิมิและซูชิจะมีให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะโอโทโร่ ชูโทโร่ และแซลมอน เกรดพรีเมี่ยม นอกจากนั้นเชฟของที่นี่ยังเป็นคนไทยเพียงคนเดียวที่มีโอกาสได้ไปฝึกงานที่ร้าน จิโระ(Giro) ร้านซูชิชื่อดังของญี่ปุ่น จึงเก็บเกี่ยวประสบการณ์มาสร้างสรรค์เมนูอร่อยที่ร้าน Yuzukiได้อย่างเต็มที่ เมนูแนะนำของร้านได้แก่ซูชิเซ็ตที่เลือกเนื้อปลาสดใหม่อย่างตั้งใจ ก่อนผ่านการแล่อย่างมีศิลปะเพื่อนำมาเสิร์ฟอย่างเต็มคำกับข้าวที่ได้รสชาติกำลังดีส่วนซาชิมิเซ็ตเป็นการนำปลาดิบคุณภาพพรีเมี่ยมแล่หนาพอดีคำ ผลัดเปลี่ยนไปตามความสดใหม่ของวัตถุดิบในแต่ละวัน เช่น โอโทโร่, แซลมอน, ฮามาจิ, อะกามิ และ ฮิราเมะนอกจากนี้ยังมีซูชิโรลและเมนูอาหารในส่วนของอิซากายะให้เลือกอีกมากมาย เช่นเมนูยากิโทริ เทมปุระ ยากิโซบะ สำหรับทานคู่กับเบียร์เย็นๆจากญี่ปุ่นเพื่อเพิ่มรสชาติอีกด้วย

Yuzuki Izakaya & Sushibar

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Bonnie Dolly’s Tea Room

ด้วยความหลงใหลในการรับประทาน Afternoon Tea ตั้งแต่สมัยที่ไปร่ำเรียนอยู่ประเทศอังกฤษเจ้าของร้านจึงตั้งใจไปศึกษาหาความรู้เรื่องการจัดและการเสิร์ฟ Afternoon Tea ในสไตล์อังกฤษแท้ๆมาโดยเฉพาะ จนเชี่ยวชาญเรื่องการคัดสรรเมนูขนมหวานคำเล็กฟิงเกอร์แซนวิชและสโคน ที่ได้รสชาติและเท็กซ์เจอร์อันเหมาะเจาะจะทานคู่กับชาร้อนๆหอมกรุ่น

Bonnie Dolly’s Tea Room

เมนูแนะนำที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอคือสโคนสูตรต้นตำรับ ที่ได้รสชาติและเนื้อสโคนแบบออริจินัล ใช้แป้งออร์แกนิกคุณภาพดีที่พร้อมละลายในปากเสิร์พร้อมกับ Clotted Cream และแยมสตรอเบอรี่รสเปรี้ยวอมหวานกำลังดี ในส่วนของชานั้นมีให้เลือกว่า 30 ชนิด ทั้งชาขาว ชาเขียว ชาดำ ชาอูหลง รวมถึงชาที่นำไปเบลนด์กับผลไม้ หรือสมุนไพร จนให้รสชาติหอมกรุ่นเฉพาะตัว ตลอดจนเมนูขนมอย่างทาร์ตและมูสเค้กที่คัดสรรให้รสชาติสามารถไปกันได้ดีกับชา มูสเค้กของร้านมีเนื้อนุ่มเบาโดดเด่นด้วยความหวานที่ได้จากผลไม้ โดยเฉพาะมูสลิ้นจี่กลิ่นกุหลาบที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษ ส่วนเลมอนทาร์ตเนื้อแป้งทาร์ตจะเคลือบด้วยช็อคโกแลตบางๆให้ได้รสชาติและกลิ่นหอมเข้ากับครีมเลมอนที่ไม่เปรี้ยวหรือหวานเกินไปและอีกหนึ่งความพิเศษที่พลาดไม่ได้คือ ขนมสไตล์อังกฤษดั้งเดิมในรูปแบบ British Homemade ที่เน้นความอร่อยแบบที่สมัยนี้หาทานได้ยาก ส่งตรงความอร่อยในแบบฉบับชาวอังกฤษอย่างแท้จริง ซึ่งตอนนี้กลายเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านไปแล้ว และจะมีเมนูขนมBritish Homemade ใหม่ๆ มาเพิ่มให้ได้ลองชิมกันตลอดเวลาอีกด้วย อาทิ

 • Scottish Shortbread : shortbread ที่เมื่อทานเข้าไปแล้วจะละลายในปากทันที
 • Apple Crumb cake : กรอบนอกนุ่มใน อัดเต็มไปด้วยเนื้อแอปเปิ้ลด้านใน ที่สอดแทรกอยู่ในเนื้อเค้กนุ่มละมุน
 • Banana Walnut Loaf : เนื้อ loaf ที่อ่อนนุ่มหอมกลิ่นกล้วยหอม มี walnut ชิ้นละเอียดที่ผสมอยู่ในเนื้อเค้ก กรุบกรอบในทักๆคำ นอกจากนี้ยังมี walnut ชิ้นเต็มๆ อบกรอบโรยอยู่ด้านบน
 • Apple Apricot Puff : Puff แอปเปิ้ลผสม Apricot ชิ้นพอดีคำ ที่ตกแต่งด้วยคงามประณีตทำเป็นกลีบกุหลาบเรียงสวยงาม เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำผึ้งโรยด้านบนเข้ากันเป็นอย่างดี

นอกจากนี้จุดเด่นของBonnie Dolly’s Tea Room ยังอยู่ที่สไตล์การตกแต่งที่ได้บรรยากาศเหมือนเข้าไปนั่งจิบชาในบ้านสไตล์อังกฤษ มีสวนสีเขียวเล็กๆตั้งอยู่ด้านข้างเพิ่มความสดชื่นและความรื่นรมย์ในของการจิบชาชิมขนมเป็นที่สุด (Bonnie Dolly’s Tea Room  โทร. 080-080-0003)

Bonnie Dolly’s Tea Room

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

AIYA Beauty Café

ร้านทำผมที่เชี่ยวชาญด้านการทำสีผมระดับมืออาชีพจากช่างผู้เก็บเกี่ยวประสบการณ์มานานหลายปีคำว่า Aiyaในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า ไหมที่สวยเงางามความตั้งใจของร้านจึงอยู่ที่การทำให้เส้นผมของลูกค้ามีสุขภาพแข็งแรง เงางามดั่งผ้าไหมด้วยความเชี่ยวชาญกับเส้นผมของคนเอเชียซึ่งมีลักษณะเฉพาะ ทางร้านจึงใส่ใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพเกรด premium ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อให้เหมาะกับสภาพผมคนเอเชีย เช่นผลิตภัณฑ์ทำสีผม ดัด ยืด และทรีทเม้นต์จากMilbon แบรนด์ที่สร้างชื่อเสียงในวงการผมระดับมืออาชีพของประเทศญี่ปุ่นมายาวนานกว่า 50 ปี สีผมที่ได้จาก Milbonจะมีมิติ เงางามและนุ่มนวลกว่าตลอดจนช่วยถนอมเส้นผมให้มีสุขภาพแข็งแรง และยังพัฒนาขึ้นเพื่อการเปลี่ยนสีผมดำของชาวเอเชียโดยเฉพาะ และยังช่วยถนอมเส้นผมให้มีสุขภาพแข็งแรงด้วย นอกจากนี้ยังเลือกใช้เคราตินจากBrazilian Blowout ซึ่งนับเป็น Smoothing Treatment ที่ช่วยลดการชี้ฟูของเส้นผมทำให้ผมนุ่มนวล มีน้ำหนัก และคงสภาพอยู่ได้นานถึง 12 สัปดาห์จุดเด่นที่สำคัญของร้านคือจะรับลูกค้าเพียงวันละ 7 ท่านเท่านั้นเพื่อที่จะสามารถให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียดได้อย่างดีที่สุด
(AIYA Beauty Café โทร. 096-820-0799)

AIYA Beauty Café

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Wax On Studio
               แว็กซ์สตูดิโอที่ครบเครื่องเรื่องการดูแลและขจัดเส้นขนในทุกส่วนของร่างกาย ด้วยประสบการณ์ของเจ้าของร้านซึ่งเป็นช่างแว็กซ์ขนมืออาชีพ จึงเน้นเรื่องงานบริการที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นการคัดสรรและอบรมช่างชำนาญการ การเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและมีความปลอดภัยต่อสุขภาพของลูกค้า บริการของWax On Studioเหมาะสำหรับทั้ง สุภาพบุรุษและสตรี มีบริการแว็กซ์กำจัดขนตั้งแต่ใบหน้าจรดทั่วเรือนร่าง นอกจากนี้ยังมีบริการต่อขนตา ออกแบบทรงคิ้ว ย้อมสีคิ้ว ขนตา รวมถึงบริการเพ้นท์คิ้วลายเส้นเลียนแบบขนคิ้วธรรมชาติบริการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงคือการทำ
บราซิลเลี่ยนแว็กซ์แบบ Hollywood ที่ทำได้ทั้งหญิงและชาย นอกจากนั้นยังขึ้นชื่อเรื่องการให้ความรู้สึกที่สะอาดและเกลี้ยงเกลา

(Wax On Studioโทร.094-1919-391)

Wax On Studio

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Hugs x Kisses Nail Bar

ร้านทำเล็บสุดเก๋ที่นำเสนอเทรนด์การทำเล็บแบบใหม่ไม่เหมือนใคร เกิดขึ้นจากแนวความคิดและวิถีชีวิตของผู้หญิงในยุคปัจจุบันซึ่งเป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอเปิดใจรับกับสิ่งใหม่รู้ทันเทรนด์ฉลาดมีเป้าหมายและเป็น

ตัวของตัวเองภายในร้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นแต่ยังให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีมุม Complimentary bar บริการเครื่องดื่มและของว่างสำหรับผู้ที่มาใช้บริการทำเล็บมีคอลเลคชั่นลายเล็บที่ได้รับการคัดสรรมาเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรอย่าง

สะดวกสบายในเมนูระบบไอแพดนอกจากนี้ทางร้านยังดีไซน์คอลเลคชั่นลายเล็บของตนเองโดยอิงตาม Runway แต่ละซีซั่นรวมถึงจะมีคอลเลคชั่นย่อยที่อิงกับเทศกาลต่างๆ เช่น Bridal season, X’Mas, Halloween เป็นต้น

(Hugs x Kisses Nail Bar โทร. 02-047-5173 , 095-745-0970 และ 099-297-9833)

Hugs x Kisses Nail Bar

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Playto – The Playducation Shop

ร้านของเล่นแนวใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการเล่นเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กโดยเฉพาะ ไม่เพียงแต่ไอเดียการเล่นที่เน้นให้เกิดการเรียนรู้และพัฒนาทักษะตามวัย ยังมีความสนุกควบคู่ไปกับความคิดสร้างสรรค์ และคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก ทุกชิ้นเป็นสินค้านำเข้าจากประเทศเยอรมันและเนเธอร์แลนด์ ที่ไม่เคยมีจำหน่ายในประเทศไทยมาก่อน เช่นแบรนด์Beleduc, Educo, Hape ทุกชิ้นสามารถลองเล่นได้ก่อนที่ร้าน พร้อมมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำวิธีการเล่น นอกจากนี้ในร้านยังมีบอร์ดเกมสำหรับพัฒนาเชาว์ปัญญาและเพิ่มความสนุกในวันว่างของเด็กแต่ละช่วงวัยไปจนถึงผู้ใหญ่ได้ด้วย (Playto – The Playducation Shop โทร. 081 820 7303)

playto_600x600

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Minim The Kid Concept Store

คอนเซ็ปท์สโตร์ที่คัดสรรสินค้าไลฟ์สไตล์สุดเก๋สำหรับเด็กและครอบครัว ที่เน้นความเรียบง่ายแต่มีดีไซน์มาจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นยุโรป ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย อเมริกา เกือบทุกแบรนด์ที่เลือกมายังไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย จุดเด่นของร้าน MINIM อยู่ที่สินค้าสไตล์นอร์ดิกดีไซน์ จากประเทศในแถบสแกนดิเนเวีย ซึ่งสามารถแบ่งกลุ่มได้เป็นอุปกรณ์สำหรับรับประทานอาหาร จาน ชาม แก้วน้ำ สินค้ากลุ่มแฟชั่น เสื้อผ้า รองเท้า กลุ่มเครื่องเขียนดีไซน์น่ารัก ดินสอ สมุดระบายสี นอกจากนี้ยังมีสินค้ากลุ่ม Nursery Décor ของสำหรับตกแต่งห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นของเด็ก เช่น โคมไฟ โปสเตอร์ พรม ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน หมอนตุ๊กตา กับคอนเซ็ปท์ ‘nature meets play’ ที่ออกแบบมาให้เป็นมิตรกับเด็กและอิงกับธรรมชาติมากที่สุด ในขณะเดียวกันก็เน้นที่การดีไซน์แบบ minimal
(Minim The Kid Concept Store โทร 091 881 6050)

Playto – The Playducation Shop

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

The Twenty Six

ที่ตั้ง : ซอยสุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
โทร. 098 446 6549
https://www.facebook.com/thetwentysix/

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: