จุงกิกลับมา! ในผลงานหนังเรื่องใหม่ “The Battleship Island” 3 สิงหานี้!!

 

หลังจากสร้างกระแส #กัปตันยูฟีเวอร์ กันไปถล่มทลายจากซีรีส์ Descendants of the Sun เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา จนทำให้พระเอกหนุ่ม “ซงจุงกิ” (Song Joong-ki) ก้าวสู่ตำแหน่งพระเอกหนุ่มเกาหลีอันดับต้นๆ

ล่าสุด! ผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของเขาก็กำลังจะมาทักทายแฟนคลับชาวไทยในโรงอีกครั้ง กับภาพยนตร์สงคราม “The Battleship Island” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวแนวดราม่าแอคชั่น ท่ามกลางสมรภูมิรบช่วงสงครามเกาหลี-ญี่ปุ่น ร่วมกับ โซจีซอบ (So Ji-Sub) และ ฮวางจองมิน (Hwang Jung-Min) กำกับการแสดงโดย รยูซึงวาน ( Ryoo Seung-Wan)

ซงจุงกิ (Song Joong-ki)

The Battleship Island เป็นภาพยนตร์ที่พูดถีงครั้งที่เกาหลีอยู่ภายใต้อาณานิคมของญี่ปุ่น โดยที่ชาวเกาหลีและจีนกว่า 400 คนต้องถูกเกณฑ์ไปทำงานขุดถ่านหินในเหมืองใต้ดินของเกาะเรือรบ (ฮาชิมะ) ท่ามกลามสภาพความเป็นอยุ่ที่ย่ำแย่และเลวร้าย ซงจุงกิ รับบท Park Moo-Young นายทหารจากกองกำลังปลดแอกของเกาหลีที่แทรกซึมเข้าไปในเบาะ เพื่อช่วยเหลือสมาชิกของกองกำลัง

โซจีซอบ (So Ji-Sub)

ขณะที่ โซจีซอบ รับบทเป็น Choi Chil-Sung นักต่อสู้ที่พยายามช่วยเหลือคนบนเกาะ จนนำมาสู่เรื่องราวการพยายามช่วยเหลือผู้คนบนเกาะครั้งยิ่งใหญ่ นอกจากนี้ยังมี ฮวางจองมิน รับบทเป็น Lee Kang-Ok หัวหน้านักดนตรีที่กำลังเดินทางไปอยู่ญี่ปุ่นกับลูกสาว แต่กลับต้องการเป็นเหยื่อสงครามในเกาะนรกครั้งนี้

The Battleship Island เข้าฉายอย่างเป็นทางการในเกาหลีช่วงเดือนกรกฏาคมนี้ และสำหรับแฟนหนังชาวไทยเตรียมติดตามรอกันได้ 3 สิงหาคม 2017 แล้วพบกันในโรงภาพยนตร์.

ตัวอย่างภาพยนตร์

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: