Taylor Swift เปลี่ยน ผ. บ่อย!!!!

Taylor Swift

ว้าย!!!!! ไม่ต้องตกใจ ผ. ย่อมาจาก “ทรงผม” คร้าาาาาา

สำหรับสาว seventeen ที่หลงใหลในความสวยเก๋ของนักร้องชื่อดังอย่าง Taylor Swift กับความสวยอันเป็นเอกลักษณ์และสไตล์การแต่งตัวของเธอทำให้เธอน่าจับตามองในทุกๆ งานสำคัญ และโดยเฉพาะทรงผมที่โดดเด่น ดึงดูด ทำให้เธอดูน่าสนใจมากขึ้น รอบนี้ seventeen Thailand ขอหยิบทรงผมหลากลายสไตล์ของเธอ มาให้เลือกอัพลุคกัน จะโดนใจลุคไหน สาวๆ รีบไปดูเลยกันดีกว่าจ้า

 

1. Taylor Swift Hairstyles: Romantic Updo

ทรงผมนี้จากงาน Zac Efron’s ’17 Again’ รอบปฐมทัศน์จากภาพยนตร์ ณ Sydney โดย Taylor Swift ได้เลือกทรงผม Romantic Updo โดยจัดแต่งให้ปรอยผมด้านหน้า ให้ลุคสาวหวาน พร้อมเมคอัพลุคธรรมชาติ


2. Taylor Swift with Straight Hair

ทรงผมนี้ของ Taylor แม้ว่าจะดู Simple แต่ด้วยผมยาวสไลด์ปลาย เพิ่มวอลลุ่มด้วยลอนผมไดร์แบบงุ้มแล้วตัดหน้าม้าปัดข้าง ทำให้ลุคดูเป็นสาวมั่นแบบไม่ต้องอะไรมาก แถมยังอัพลุคแอบเปรี้ยวได้ด้วย โดยเฉพาะลิปสติกสีสดที่ทำให้แซ่บกันอีก step!
3. Taylor Swift Hair Evolution: Long Curly Updo

ทรงผมนี้ทำให้ Taylor Swift ได้สวยราวกับเจ้าหญิง เมื่อสไตลิสต์ของเธอได้ออกแบบ Long Curly Updo มาให้อย่างงดงามในงาน 43rd Edition of the CMA Awards หลักๆ แล้วที่ทำให้ผมทรงนี้ดูโออ่าน่าสนใจ ก็มาจากการจัดระดับวอลลุ่มทรงผมให้มากขึ้น แถมใส่ต่างหูแบบเพชรพวงรวงระย้า ไม่แพ้ใครง่ายๆ จ้า

20131202015922_embedded_taylor_swift_romantic_updo-700-2
4. Taylor Swift Grammy Hair: Bangs and Braids

มาต่อที่ทรงผมออกแนว ฮิป แต่น่ารักของ Taylor จากเวที Grammy Awards 2013 กันบ้าง กับการผมผสานระหว่างการม้วนผมไว้ข้างหลังและพาดดีเทลด้วยผมเปีย ทำให้เธอดูคล้ายกับเทพธิดา ที่สำคัญทรงผมนี้ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Games แถมทรงผมนี้ยังมีความอ่อนหวานซ่อนอยู่จากปรอยผมด้านข้างแก้ม ที่ทำให้เธอหวานอีกขั้นจนทุกคนต้องมอง


5. Great Taylor Swift Hairstyle: Long and Curly

Taylor Swift loves curls! ผมดัดลอนได้กลายเป็นทรงผม Signature สำหรับเธอไปแล้ว ด้วยดีกรีความเซ็กซี่ของริมฝีปากของ Taylor ช่างรับกับทรงผมลอนที่ทำให้เธอดูเซ็กซี่ขึ้นอีกระดับเลยล่ะ สาวๆ seventeen ที่อยากได้ลุคเป็นสาวสดใสก็ลองเก็บภาพทรงนี้ไปสั่งทรงผมนี้กับ Hair Stylist บ้างแล้ว


6. Taylor Swift with Straight Hair: Formal Long Straight Hair

มาดึงดูดสายตาจากคนรอบข้างด้วยทรงผม Vintage ของ Taylor กันบ้างดีกว่า ด้วยผมตรงทรงที่ดูเป็นทางการ แต่แอบเปรี้ยวซ่าเล็กๆ ด้วยผมหน้าม้าและริมฝีปากอวบอิ่มอันดึงดูด

20131202020245_embedded_taylor_swift_romantic_updo-700-3
7. Classic Taylor Swift Grammy Hair: The 20s Updo

ย้อนกลับไปปี 2010 ที่ Taylor  Swift ได้เลือกทรงผมย้อนยุคทเวนตี้กันลอนผมอ่อนๆ ที่จับเข้ากันเป็นกลุ่มก้อน เห็นแล้วสัมผัสได้ถึงความสง่างามและความคลาสสิกอย่างลงตัว ยิ่งถ้าลงลิปสติกด้วยสีแดงสด ยิ่งตอบโจทย์ความเป็น มีเสน่ห์มากๆ


8. Best Taylor Swift Hairstyles: Medium Wavy

ทรงผมลอนระดับกลางของ Taylor Swift ทรงนี้ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผมยาวระดับกลาง ช่วยดึงรูปหน้าให้เรียวขึ้น หรือสาวๆ ที่อยากได้ลุคมาดเซอร์ ทรงนี้ตอบโจทย์เลยจ้ะ


9. Lovely Taylor Swift Hairstyles: French Twist

ดูท่าแล้ว French Twist จะเป็นทรงผมล่าสุดของ Taylor Swift พร้อมเอกลักษณ์โดดเด่นจากริมฝีปากแดงของเธอ มาในรูปแบบของสาวฝรั่งเศสเจ้าเสน่ห์ ถ้าต้องออกงานแล้วสวมใส่ชุดราตรีพริ้สสลวย สาวๆ  seventeen สามารถนำลุคนี้ไปใช้ได้เลยจ้า
Source: http://www.becomegorgeous.com/hair/celebrity_hair/taylor-swift-hair-style-evolution-A12011

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่
♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

 

Comments

error: