ครั้งแรกในไทย! “เทศกาลภาพยนตร์สารคดีไต้หวันแห่งกรุงเทพฯ 2561” (30 ส.ค. – 2 ก.ย. 2561)

กระทรวงวัฒนธรรมไต้หวัน ร่วมกับ สำนักงานเศรษฐกิจ และวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทยด็อกคิวเมนทารี่ คลับ, กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์  และ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า จัดงาน เทศกาลภาพยนตร์สารคดีไต้หวันแห่งกรุงเทพฯ 2561” ครั้งแรกของประเทศไทยกับการรวบรวมภาพยนตร์สารคดีคุณภาพที่แสดงถึงศิลปะ วัฒนธรรม และการดำเนินชีวิตจำนวน 8 เรื่องจากประเทศไต้หวัน อาทิ Time Splits in the River, Le Moulin, Sunflower Occupation, The Silent Teacher, The Immortal’s Play และอีกมากมายมาให้เลือกรับชมกันอย่างเต็มอิ่ม โดยสามารถชมภาพยนตร์ในเทศกาลได้ ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม  – 2 กันยายน 2561  ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในราคาที่นั่งละ 140 บาท สำหรับที่นั่ง Deluxe Seat และราคา 160 บาท สำหรับที่นั่ง Premium Seat

สามารถเช็ครอบฉายพร้อมซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเทศกาลผ่าน www.sfcinemacity.com และแอพพลิเคชั่น SF Cinema ได้ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไป 

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 

เว็บไซต์ www.sfcinemacity.com และ www.facebook.com/Welovesf
หรือเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ที่หน้าโรงภาพยนตร์


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: