“แทยอน” คัมแบ็ค! ส่งคอนฯ ครั้งที่ 2 ในรอบปี พร้อม 2 รอบการแสดง 1-2 ธ.ค.นี้

SM True ตอบรับทุกคำขออันท่วมท้น พาโวคอล ควีน ‘TAEYEON’ จัดเต็มส่งท้ายปี 2561 ในคอนเสิร์ต <‘s…TAEYEON CONCERT in BANGKOK> 2 รอบการแสดง 1 และ 2 ธ.ค.นี้!

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิมส่งท้ายปี สำหรับโวคอล ควีน ‘TAEYEON’ จากเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้ Girls’ Generation ที่ทางต้นสังกัดในประเทศไทย SM True (เอสเอ็ม ทรู) ได้พามาพบกับทุกคนอีกครั้ง! ตามคำขออันท่วมท้นพร้อมคอนเสิร์ตที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ในประเทศไทย <‘s…TAEYEON CONCERT in BANGKOK> (อะโพสโทรฟีเอส…แทยอน คอนเสิร์ต อิน แบงค็อก) ที่จะเกิดขึ้นแบบจัดเต็มถึง 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 1 (18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 2 (16.00 น.) ธันวาคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ทั้งนี้ หลังจากเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวเป็นคนแรกของวง เธอได้ท้าทายการนำเสนอเพลงหลากหลายแนวได้อย่างสมบูรณ์แบบ และสร้างความฮิตไปทั่วโลกได้ในทุกผลงาน ไม่ว่าจะเป็น I, Rain, Why, 11:11, Fine, Make Me Love You และ This Christmas จนได้รับฉายาว่าเป็น ‘ศิลปินที่แฟนเพลงเชื่อใจและรับฟังผลงานเพลงได้’ รวมถึงเป็นต้นแบบของศิลปินรุ่นใหม่หลาย ๆ คนในประเทศเกาหลี

โดยคอนเสิร์ต <‘s…TAEYEON CONCERT> นับเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 3 ของ ‘TAEYEON’ ซึ่งได้เริ่มจัดขึ้น ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ใน JAMSIL ARENA เมื่อวันที่ 20-21 ต.ค. ที่ผ่านมา ก่อนจะเริ่มทัวร์คอนเสิร์ตในแถบเอเชีย ในฮ่องกง, กรุงเทพ, มะนิลา และสิงคโปร์ โดยหลังจากที่ ‘TAEYEON’ ได้เคยสร้างสถิติเป็น “ศิลปินหญิงสัญชาติเกาหลีคนแรกที่สามารถจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในประเทศไทยได้” ด้วยคอนเสิร์ต ‘TAEYEON solo concert “PERSONA” in BANGKOK’ เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา อีกทั้งกระแสตอบรับยังมาแรงแบบสุดๆ จนบัตรถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงภายใน 2 นาที หลังจากที่เปิดจอง ล่าสุด ‘TAEYEON’ ก็ได้ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งด้วยการกลับมาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในประเทศไทยอีกครั้ง พร้อมขึ้นแท่นเป็นศิลปินหญิงสัญชาติเกาหลีคนแรกที่สามารถจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในประเทศไทยได้ถึง 2 รอบการแสดง

สำหรับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ ‘Sensibility’ (เซนซิบิลิตี้) ที่มีความหมายว่า “ความรู้สึก” โดย ‘TAEYEON’ จะพาทุกคนไปสัมผัสโลกแห่งดนตรีอันเต็มไปด้วยความรู้สึกของเธอ ผ่านหลากหลายเวทีการแสดงอันสมบูรณ์แบบที่ผสมผสานความสามารถด้านการร้องที่มีเอกลักษณ์ และเสียงที่มีเสน่ห์ พร้อมโปรดักชั่นอันงดงามอลังการ ทั้งเวที แสง สี เสียง และวงดนตรีแบบสดตลอดทั้งคอนเสิร์ตเอาไว้ด้วยกัน และที่สำคัญ ‘TAEYEON’ จะนำผลงานจากมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘Something New’ ที่ถูกยกย่องว่าเป็นอัลบั้มที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดี มาแสดงครบทุกเพลง รวมถึงโชว์เพลงใหม่ที่เตรียมไว้เป็นพิเศษสำหรับคอนเสิร์ตนี้อีกด้วย รับรองได้เลยว่าจะเป็นวันที่ดีที่สุดที่ผู้ชมทั้งฮอลล์จะได้เพลิดเพลิน พร้อมประทับใจไปกับความรู้สึกที่ ‘TAEYEON’ ตั้งใจสื่อออกมาแทบครบทุกประสาทสัมผัสอย่างแน่นอน

แฟนคลับชาวไทยเตรียมตัวกรี๊ดให้เต็มที่ยิ่งกว่าครั้งไหน และเตรียมหัวใจมารับรู้ทุกความรู้สึกของ ‘TAEYEON’ ที่เธอจะมาเปิดเผยทั้งหมดในคอนเสิร์ต <‘s…TAEYEON CONCERT in BANGKOK> ในวันเสาร์ที่ 1 (18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 2 (16.00 น.) ธันวาคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และเว็บไซต์ www.allticket.com บัตรราคา 6,000 / 4,500 (บัตรยืน) / 4,000 / 3,000 และ 2,000 บาท โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788
หรือ www.facebook.com/smtruethailand
Official Hashtag: #s_TAEYEON_CONCERTinBKK

 


ติดตาม Seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: