“แทยอน (TAEYEON)” ร่ายมนต์สะกดคนดูด้วยเสียงเพลงอีกครั้ง

 

สมกับที่เป็น DIVA แห่งวงการ KPOP จริงๆ เพราะงาน  ’S TAEYEON Concert in Bangkok ที่เพิ่งผ่านไปนั้น คืองานที่สร้างความสุข ความประทับใจให้กับเหล่าโซวอนแบบสุดๆ ยังคงปลื้มและตกอยู่ในมนต์สะกดของเสียงร้องอันทรงพลังของ TAEYEON อีกด้วย งานนี้บัตรเต็มเอี๊ยดทั้ง 2 รอบ เมื่อวันที่ 1 – 2 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา คงไม่ต้องบอกเนอะว่าคิดถึงกันขนาดไหน

คอนเสิร์ตเปิดตัว TAEYEON มาแบบอลังการ ห้อยโหนโรยตัวลงมาจากด้านบนราวนางฟ้า ในชุดสีแดงเพลิงสุดเซ็กซี่ แค่เปิดเวทีมาก็ตื่นตาตื่นใจจะแย่อยู่แล้ว แต่ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังมีทั้งห้อยโหน เวทียก สาดแสง สี ราวกับงานเฟสติวัลขนาดใหญ่ ต้องยอมรับจริงๆ ว่าโปรดักชั่นอลังการ สวยงาม แถม TAEYEON ก็จัดเต็ม ขนเพลงฮิตเพลงฮอตมาฝากแฟนๆ ถึง 24 เพลง จากอัลบั้มต่างๆ ของเธอ ทั้งเพลง Do you love me, Rain, Why, Fine, Here I am, Secret, One Day, Circus, Gravity เรียกได้ว่าใครชอบเพลงไหน ได้ฟังครบทุกเพลงเลย มีทักทายพูดคุยกันเป็นระยะๆ TAEYEON พยายามสื่อสารเป็นภาษาไทยกับแฟนๆ น่ารักมากๆ เลย พูดชัดมากด้วยนะ ยิ่งน่ารักมากขึ้นตอนหยิบโพยขึ้นมาอ่านนี่แหละ บอกเลยว่าเตรียมตัวมาอย่างดี 55 เช่น ดีใจที่ได้เจอกันค่ะ ทุกคนคิดถึงกันไหม และขอเสียงโหน่ยยยย

TAEYEON บอกว่าหลังจากคอนเสิร์ตรอบแรกก็นอนไม่หลับเลย ตื่นเต้นมากๆ ไม่ได้เจอแฟนๆ นานแล้ว คิดถึงมาก ทำให้วันนี้เจ็บคอ เสียงไม่ค่อยดี เสียดายมาก อยากทำให้คอนเสิร์ตเพอร์เฟ็กกว่านี้ แต่เราก็อยากบอก TAEYEON ตรงๆ ว่า นี่ก็เพอเฟ็กมากๆ แล้ว เสียงยังคงทรงพลัง หวาน สะกดใจ และใสกริ๊งเหมือนเคย ทุก Performance สวยมากๆ โชว์เพลงเร็วก็สนุก โชว์เพลงช้าก็พลังเสียงสุดยอด เพลงก็หลากหลายทั้งช้าทั้งเร็ว เสื้อผ้าหน้าผมสวยหมดทุกชุด ประทับใจมาก เห็นถึงความตั้งใจในการทำงานของทุกฝ่าย เรารู้สึกโชคดีมากที่ได้ดูโชว์ดีๆ แบบนี้ และอีกสิ่งที่ดีมากในคอนเสิร์ตครั้งนี้คือ วงดนตรีที่เล่นสดในทุกเพลง เป็นการเพิ่มพลังงานและความสดใหม่ให้คอนเสิร์ต เพราะฝีมือนักดนตรีแต่ละคนไม่ธรรมดาทั้งนั้นเลย

เวลาที่ TAEYEON พูดคุยดูมีความเขินอายนิดหน่อย แต่พอเวลาร้องเพลงเท่านั้นแหละ TAEYEON ดูผ่อนคลาย เป็นตัวของตัวเองและมีความสุขที่สุด ทำให้คนดูคนฟังมีความสุขและได้รับพลังตรงนั้นไปด้วย เราชอบเวลาที่ TAEYEON ร้องเพลง ทุกคนจะตั้งใจฟังและโบกแท่งไฟระยิบระยับเป็นกำลังใจให้ เป็นบรรยากาศที่ดีมากเลยนะ TAEYEON บอกกับทุกคนว่า ถ้าปล่อยอัลบั้มใหม่ออกมาก็ขอให้ทุกคนรักอัลบั้มเหมือนที่รัก TAEYEON ด้วยนะคะ

คอนเสิร์ตในวันนี้ทุกที่อัดแน่นไปด้วยความรักจริงๆ แถมปิดท้ายด้วยป้ายโปรเจ็กต์ “Let’s Be Each Other’s” ในเพลง I อีกด้วย ก่อนจากกัน TAEYEON บอกแล้วว่าไม่ว่าจะมีคอนเสิร์ตครั้งไหน ก็จะต้องมีประเทศไทยอีกแน่นอน TAEYEON ประกาศขนาดนี้แล้ว ถือว่าสัญญากันแล้วนะ ครั้งต่อไปก็อย่าพลาดคอนเสิร์ตคุณภาพแน่นคับแก้วแบบนี้อีกนะคะ แล้วเจอกันครั้งหน้านะคะทุกคน


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: