เมืองทองลุกเป็นไฟ! TAEYANG 2017 World Tour [White Night] in Bangkok

 

ผ่านพ้นไปแล้วกับงานคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของนักร้องหนุ่มสุดเท่ ผู้มีเสียงร้องที่พระเจ้ามอบให้ นั่นก็คือ TAEYANG แห่งวง BIGBANG ที่เหล่า VIP ต่างให้การต้อนรับการกลับมาเยือนประเทศไทยของเขาอีกครั้งอย่างอบอุ่น เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา…

แทยังเป็นหนึ่งในสมาชิกวง BIGBANG ที่การันตีถึงคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นด้านการร้องหรือการเต้น ทำให้เขาประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินเดี่ยวเป็นอย่างมาก หลังจากปล่อยผลงานเพลงฮิต Only Look At Me ในปี 2008 แล้ว ในปี 2010 คลอดอัลบั้มแรก “SOLAR” ที่ส่งเพลง I Need A Girl และ Wedding Dress ให้แฟนเพลงร้องกันได้ติดปากกันทั่วบ้านทั่วเมือง ในปี 2014 แทยังยังได้ฝากผลงานอันยอดเยี่ยมกับอัลบั้มชุดที่ 2 “RISE” กับเพลง RINGA RINGA และ Eyes, Noses, Lips ให้ติดชาร์ตเพลงฮิตอยู่หลายสัปดาห์ พร้อมกับ Live in Bangkok ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง และในปี 2017 ชายหนุ่มผู้ร้อนแรงดั่งดวงตะวันคนนี้กลับมาอีกครั้งกับ TAEYANG 2017 World Tour [White Night] in Bangkok มาพร้อมกับเพลง Wake Me Up และ Darling จากอัลบั้มใหม่แกะกล่อง “White Night”

เรียกได้ว่าค่ำคืนวันจัดงาน ทำเอาอิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ฮออล์ 1 เมืองทองธานี ลุกเป็นไฟ เพราะนอกจากแทยังจะเอาใจแฟน ๆ ด้วยการขนเพลงฮิตจากอัลบั้มเดี่ยวต่าง ๆ มาให้ได้ร้องตามกันแล้ว ช่วงไฮไลท์ยำเพลงฮิตจากวง BIGBANG ไม่ว่าจะเป็น Good Boy, Fantastic Baby, Bang Bang Bang ทำเอาแฟนเพลงเต้นกันยับ บรรยากาศคอนเสิร์ตร้อนแรง โยกกันทั้งฮอลล์ไม่สนใจไขข้อแต่อย่างใด หรือเพลงช้าซึ้ง ๆ Last Dance ก็ทำให้ชาว VIP ได้บรรเทาความคิดถึงบรรดาสมาชิกทั้ง 5 คนของ BIGBANG ลงไปบ้าง

แทยัง ยังคงคุณภาพแบบคับแก้วคับคอเอาไว้ได้เป็นอย่างดี ดูคอนเสิร์ตจบแล้วพูดได้คำเดียวว่าสุดยอด ต้องยกนิ้วให้เขาคนนี้จริง ๆ เพราะเฮียเบ้นอกจากจะเป็น Dance Machine แล้ว ยังกินแผ่นเสียงเข้าไปอย่างแน่นอน ถึงได้ร้องเพลงไม่เพี้ยนสักตัวโน๊ต ไม่เหนื่อยไม่หอบ เสียงดีไม่มีตกจนจบคอนเสิร์ต ฟังจากแผ่นซีดีเป็นอย่างไร ไลฟ์สดก็เป็นอย่างนั้น

สุดท้าย เราสัมผัสได้ถึงความจริงใจและพลังที่แทยังส่งต่อให้กับแฟน ๆ อย่างมหาศาล และโมเม้นต์ประทับใจสุด ๆ คงต้องยกให้ ตอนที่แทยังถามแฟนเพลงว่าตอนนี้กี่โมงแล้ว เพราะกำลังจะพาเข้าสู่ช่วงท้ายของคอนเสิร์ต แต่แฟนชาวไทยก็ฮา ตอบไปว่า 7 O’clock (เวลาเริ่มคอนเสิร์ต) เล่นเอาเฮียเบ้ของเรายิ้มน้อย ๆ พร้อมไปไม่ถูกเลยทีเดียว

ดนตรีเป็นภาษาสากลที่สามารถสื่อถึงผู้ฟังได้ทั่วโลก และครั้งนี้ แทยัง ยังใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารกับแฟน ๆ โดยไม่ต้องใช่ล่าม เมื่อไม่มีกำแพงกั้นทางภาษาและดนตรีแล้ว เราจึงรู้สึกไปได้ “สุดทาง” และ “เอ็นจอย” กับคอนเสิร์ตครั้งนี้มาก

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: