6 สาวที-อาร่า กลับมาไทยอีกครั้งกับ ‘T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017’

T-ara

6 สาวที-อาร่า กลับมาไทยอีกครั้งกับ ‘T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017’

T-ara

“T-ara” (ที-อาร่า) วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสาวสวย !!  ราชินีแห่งวงการเพลง ที่สวมใส่มงกุฎอันแสนสวยงาม นานแล้วที่พวกเธอไม่ได้มาพบเจอแฟนๆชาวไทยกัน เพลงฮิตติดหูสนุกๆชวนโยก  “Bo Peep Bo Peep”, “Roly-Poly” , “Why Are You Being Like This” ฯลฯ และอีกมากมาย  ที่เปิดเมื่อไหร่ก็นำ รอยยิ้ม ความสดชื่น ความสนุกสนาน ความประทับใจ และเรียกเสียงกรี๊ดดดด อย่างมากมาย ล้นหลาม!

สาวๆ ทีอาร่า  “โบรัม ,  คิวริ  , โซยอน ,  อึนจอง , ฮโยมิน ,  จียอน” 6 สาวไม่ได้ไทยมานานแล้ว  และได้ข่าวแว่วๆมาว่าอีกไม่นานสมาชิกบางคนก็ใกล้หมดสัญญาลง ทางแบร์น “D-CO น้ำมะพร้าวออแกนิก” ที่เป็นน้ำมะพร้าวแบรนด์ไทย สัญชาติไทย คนไทยผลิต  บริหารงานโดย ผู้บริหารหญิงแกร่ง  “คุณมนัสนันท์ กุดหอม” ที่กำลังจะเปิดตัวที่ประเทศเกาหลีในเร็วๆนี้  อยากจัดกิจกรรมดีๆ และเพื่ออยากมอบวันดีๆช่วงเวลาดีๆให้กับแฟนๆ อีกสักครั้ง

T-ara

“ทีอาร่า” เคยมาเปิดคอนเสิร์ตที่เอเชียครั้งแรก ที่ประเทศไทย ความโดดเด่นของทีอาร่าคือ สาวๆทุกคนมีความน่ารัก เป็นกันเอง สดใส เป็นไอดอลเกาหลีที่แตกต่างจากวงอื่นๆ ทั้งที่เคยประสบปัญหาข่าวลือในช่วงที่กำลังโด่งดังขั้นขีดสุด ถึงกับทำให้วงต้องโดนแอนตี้จากแฟนๆ แต่ทีอาร่าก็ยังยืนหยัดในการสร้างผลงานเพื่อ แฟนๆจนถึงทุกวันนี้

 

T-ara

T-ara

Tiamo  ผลงานอัพเดตล่าสุดของ

และนี่คือคลิปของสาวๆ  T-ara ฝากมาให้แฟนๆ

ส่วนรายละเอียดงานดังนี้ ชื่องาน : T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017   ในวันเสาร์ ที่ 1 เมษายน 2560  สถานที่จัด : M เธียเตอร์   เวลา : 16.00-18.00 น.  ซึ่งราคาบัตร : 5,000 ( Hi Touch + Photo Group ) / 4,500 ( Hi Touch ) / 2,800   จำหน่ายบัตร : T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 Facebook Fanpage  ช่องทางการซื้อบัตร จับจองที่นั่ง ที่ยังพอมีเหลือกันอยู่ https://goo.gl/forms/hHeqjfj2KrQ0WEAe2

จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ – 25 มีนาคม 2560
#TaraFanMeetinginBKK2017  ส่วนเรื่องการเดินทาง ไฟล์ ที่สาวๆ วง “ทีอาร่า” จะมาถึงเมืองไทย คือ วันที่ 1 เมษายน  ในเวลา ตี 1.20น.  (โดยประมาณ)

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: