มาเลือก “ชุดว่ายน้ำ” ให้เหมาะกับรูปร่างกันเถอะ!!

มาเลือก ชุดว่ายน้ำ ให้เหมาะกับรูปร่างกันเถอะ!!

ชุดว่ายน้ำ

เรามีทิปเลือกชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับรูปร่างแต่ละแบบมาฝาก แค่เตรียมฟิตหุ่นให้เฟิร์ม แล้วเลือกชุดว่ายน้ำตามทิปของเรา รับรองหนุ่มเหลียวมองกันเกรียว

1. สาวหุ่นทรงตรง : อก เอว สะโพก ตรงแด่ว ไร้ส่วนเว้าโค้งโดยสิ้นเชิง เลือกชุดที่เน้นให้เห็นเอวนะคะ ดึงสายตาคนอื่นไปที่ช่วงขาซะ…อาจจะเป็นแบบวันพีซ เล่นลวดลายช่วงด้านข้างหลอกตาให้เห็นเหมือนมีเอว สะโพก หรือเลือกดีไซน์ที่มีเข็มขัด เพื่อสร้างเส้นเอวให้เด่นชัดขึ้น

2. สาวหุ่นทรงสามเหลี่ยมคว่ำ : ไหล่กว้าง มีหน้าอก เอว แต่สะโพกแบน ไม่มาดุลกับช่วงไหล่ ให้พรางลำตัวส่วนบนโดยลดความกว้างของไหล่ เปลี่ยนไปเน้นช่วงขาและสะโพกแทน ลองเลือกชุดคอวี สีเข้มช่วงบน สีอ่อนช่วงล่าง หรือท่อนล่างมีดีไซน์ระบาย หรือดีเทลที่ช่วยขยายความกว้างของสะโพก

3. สาวหุ่นทรงนาฬิกาทราย : มีอก เอว สะโพกครบ แสนจะเพอร์เฟ็กต์ลงตัวไปซะทุกอย่าง เลือกชุดเน้นส่วนโค้งเว้าของเอวให้เด่นชัด หรือโชว์หน้าอกสมส่วนอย่างมีดีไซน์ หุ่นนาฬิกาทรายเนี่ยใส่ได้ตั้งแต่วันพีซแสนเซ็กซี่ไปจนถึงบิกีนีตัวจิ๋วบาดใจชาย

4. สาวหุ่นอวบ มีเนื้อส่วนเกินเฉพาะจุด : อำพรางส่วนเกินเฉพาะจุด เช่น แขนใหญ่ ต้นขาใหญ่ โดยเลือกแบบที่ปกปิดบริเวณนั้นให้มิดชิดหน่อย เช่น ชุดวันพีซแบบรัดกุม สีเข้ม คอวี ช่วยอำพรางได้มาก ถ้าเลือกชุดลายทแยงตัวจะดูบางลง หรือทูพีซกระโปรง ไม่ก็กางเกงขาสั้น ก็จะทำให้คุณดูส่วนน่ารักไม่ขาดไม่เกินค่ะ

5. สาวหุ่นทรงเพชร : ช่วงบนเล็กขนาดไซส์ S แต่สะโพกผายและอวบขนาดไซส์ L สรรหาชุดดึงสายตาไปที่ท่อนบน เลือกคอเสื้อเปิดขวางหรือทแยง ขยายท่อนบนให้ดูกว้าง จะเป็นชุดวันพีซก็ได้ หรือแบบกระโปรงก็ดี จะใช้เทคนิคดีไซน์ต่อผ้าท่อนบนสีสว่าง ท่านล่างสีเข้มก็ได้แล้วแต่ชอบ

6. สาวหุ่นทรงลูกแพร์ : ช่วงบนตั้งแต่ลำคอถึงเอวเพรียวสมส่วน ไหล่ลู่โค้งมนเล็กน้อย สะโพกขยายกว้างมาก แต่ช่วงขาเรียวเข้ารูปสมส่วน ลองดึงความสนใจไปที่ช่วงบน เลือกชุดเปิดไหล่ ไร้สาย หรือมีเส้นขอบตัดขวาง เพื่อให้ไหล่กว้างสมดุลกับสะโพก เลือกดีไซน์ที่เน้นช่วงเอวด้วยวิธีต่อผ้า สีเข้มช่วงข้างสะโพกเพื่ออำพรางความใหญ่แบบไฮคัต ส่วนหลังก็เก็บบั้นท้ายมิดชิด

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Women’s Health

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: