‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK

พิสูจน์ความรักที่เหนียวแน่นถึง 14 ปีกับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK


เรียกว่าเป็นสุดยอดบอยแบนด์เบอร์ต้นๆของเกาหลี พูดมาไม่ได้เวอร์นะ แต่พิสูจน์ได้จากคอนเสิร์ตที่มีติดต่อกันยาวนานถึง 8 ปี และครั้งนี้เป็นครั้งที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะเป็นการรวมตัวกันของสมาชิกหลังเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาเรียบร้อย ใน ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME in BANGKOK


เริ่มต้นคอนเสิร์ตด้วยเวทีอลังการแถมจอก็ใหญ่ยักษ์สมศักดิ์ศรีมากแม่ พร้อมกับการปรากฏตัวของ SUPER JUNIOR’ ในเพลง The Crown ต่อด้วยเพลง A Man In Love โชว์สเต็ปเต้นสุดแข็งแรง ตามมาด้วย Bonamana สุดฮิตตะโกนร้องกันทั้งฮอลล์ และเพลง Blue World ที่นํามาร้องในเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี แล้วจึงได้ทักทายแฟนๆอย่างเป็นทางการ

บอกเลยว่าช่วงคุยกับแฟนๆนี้สุดมากทุกคนเตรียมสคริปต์แบบสคริปต์จริงๆเป็นกระดาษมาเลย พร้อมมุกที่เล่นกันนี้โบ๊ะบ๊ะมาก แฟนๆก็มีหน้าที่ขำจนปวดแก้มกันไป

ต่อจากนั้นก็เป็นเซตเพลงฮิตมาเล่นให่หายคิดถึง อย่าง SORRY, SORRY, Mr. Simple, Sexy, Free & Single, MAMACITA, Devil, Black Suit และไม่พลาดที่จะเอาเพลงใหม่มาแสดงเป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็นเพลง SUPER Clap, I Think I, Heads Up, Somebody New และเพลง Show

ไม่พอค่ะ หนุ่มๆยังเตรียมเวทีพิเศษอย่าง ROKUKO เวอร์ชั่นฮิปฮอป รวมถึงเพลงจากยูนิตต่าง ๆ อย่างเพลงบัลลาด Love Disease สุดเพราะของ K.R.Y. เพลง What is Your Name ของ SUPER JUNIOR-D&E ซึ่งมี ‘SHINDONG” มาร่วมร้องด้วย

และ “Hairspray เพลงแดนซ์สุดมันที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน นอกจากในคอนเสิร์ตของ “LEETEUK’ และ ‘SIWON”

ความพิเศษไม่ได้หมดแค่นั้นเพราะช่วงอังกอร์พ่อหนุ่มฮยอกได้อัดเสียงเป็นภาษาไทยทั้งหมดมาสื่อสารกับแฟนๆชาวไทยโดยเฉพาะ ทุ่มเทกันขนาดนี้สมแล้วที่แฟนๆยังรักไม่เปลี่ยน


บอกเลยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้พี่แกไม่ได้มาเล่นๆจริงๆ คือขนเพลงมาทั้งหมด 27 เพลง เป็นสามชั่วโมงครึ่งแห่งความสุขที่แฟนๆต่างรอคอย ว่าวันนี้วันที่ทุกคนจะกลับมารวมตัวกันครบอีกครั้ง 14 ปีกับความอดทนของ E.L.F. (เอลฟ: ชื่อแฟนคลับ) ไทยพิสูจน์แล้วว่ามันคุ้มค่าจริงๆ

 

 

 

และแน่นอนว่าประเทศไทยดินแดนเมียหลวงอย่างเราๆย่อมมีโปรเจกต์สุดอลังการมาเอาใจหนุ่มๆอยู่แล้ว พูดเลยว่าทุกโปรเจกต์สัมผัสได้ถึงความรักที่ทั้งศิลปินและแฟนคลับมีต่อกันมันเป็นของจริง รู้เลยว่าเขาเติบโตมาพร้อมๆกัน ใครที่ไม่ได้มาบอกเลยว่าพลาดมากเพราะมันทั้งสนุก ตลก(มาก) และซาบซึ้งจริงๆ

Comments

error: