เตรียมฟินระดับ 10!! ในแฟนมีตซองฮุน “Sung Hoon My Secret Romance First Asia Tour 2017” 15 ก.ค.นี้!

 

เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันแล้วที่นักแสดงเกาหลี ซองฮุน (Sung Hoon) ผู้รับบท ผอ.ชา จาก ซีรีส์ My Secret Romance จะมามอบความฟินแบบ One day Stand ในงาน Sung Hoon My Secret Romance First Asia Tour 2017 วันเสาร์ที่ 15 ก.ค. 60 ที่ ULTRA ARENA AT SHOW DC

ซองฮุน เตรียมจัดเต็มความฟินแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งกิจกรรมการเล่นเกมส์สร้างความสนุก โชว์ร้องเพลง พร้อมเชิญชวนวง THE KING ศิลปินในสังกัดเดียวกันเป็นแขกรับเชิญที่จะมาสร้างสีสันให้คึกครื้นมากยิ่งขึ้น  และไฮไลท์สุดพิเศษที่ไม่อยากให้พลาดกับบทบาท ดีเจ. ROII สุดเซ็กซี่ของหนุ่มซองฮุน ปิดท้ายกับการลุ้นของที่ระลึกสุด Secret !!!! จาก ซองฮุน ที่มาแจกแฟนๆ ชาวไทย 1 ในผู้โชคดีอาจจะเป็นคุณ

ใครอยากมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความฟินจิกหมอน พร้อมใกล้ชิด สนิทกับ ซองฮุน มากขึ้น ไม่ควรพลาด… จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ http://www.thaiticketmajor.com  กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มีเพียง 1,000 ที่นั่ง  เท่านั้น!!!

Source : SURE Magazine
Source : SURE Magazine
Source : SURE Magazine

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: