คุมมันชนะเลิศ! “Srichand Classic Series” คอลเลกชั่นใหม่จากศรีจันทร์ เพื่อทุกสีผิว

 

ว่ากันด้วยคุณภาพเนื้อแป้ง โดยเฉพาะเรื่อง “การควบคุมความมัน” แล้ว ศรีจันทร์ ถือเป็นแบรนด์ขึ้นชื่อที่คนไทยไว้ใจมากว่า 70 ปี ยิ่งภายหลังมีการรีแบรนด์ใหม่ โดยใส่ความร่วมสมัยเข้ายุคเข้าไป ประกอบกับมีการปรับปรุงและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง ศรีจันทร์จึงกลายเป็นไอเทมที่สาวๆ หลายคนรอคอย

ล่าสุด! คอลเลกชั่นใหม่ของศรีจันทร์ เพื่อสาวๆ ทุกเฉดผิว ให้หมดห่วงเรื่องหน้าลอย พร้อมคงคุณสมบัติคุมมันในรูปโฉมใหม่ ก็ส่งตรงมาเอาใจกันอีกครั้ง ใน “Srichand Classic Series” จะมีอะไรบ้างนั้น ตาม Seventeen มาดูกันเลยค่ะ !!


1. SRICHAND TRANSLUCENT COMPACT POWDER
(แป้งพัฟโปร่งแสง คุมมัน)


SRICHAND TRANSLUCENT COMPACT POWDER ปริมาณสุทธิ 9 กรัม / ราคา 350 บาท

เวอร์ชั่นใหม่ของแป้งคุมมัน สำหรับทุกสีผิวที่หลายคนติดใจ จากแป้งฝุ่นโปร่งแสงศรีจันทร์ตลับม่วง สู่แป้งพัฟโปร่งแสงควบคุมความมัน (Srichand Translucent Compact Powder) ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นมา เพื่อให้สาวๆ ได้สะดวกกับการใช้งานและพกพาอีกระดับ โดยเนื้อแป้งพัฟยังคงความละเอียดบางเบา เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว และคงคุณสมบัติคุมมันอันเป็นเอกลักษณ์ของศรีจันทร์ไว้เช่นเคย


2. SRICHAND GLOWING LOOSE POWDER
(แป้งฝุ่นประกายมุก เพื่อผิวกระจ่างใส)


SRICHAND GLOWING LOOSE POWDER ปริมาณสุทธิ 5 กรัม / ราคา 260 บาท

อีกมิติของการแต่งหน้ากับศรีจันทร์ เพื่อผิวสว่างเปล่งประกาย ไม่หมองคลํ้าตลอดวัน โดยตัวนี้จะมาพร้อมคุณสมบัติพิเศษจากเนื้อมุกเนียนละเอียดที่ช่วยกระจายแสง และปรับสีผิวสาวๆ ให้ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น


3. SRICHAND NATURAL LOOSE POWDER
(แป้งฝุ่นผสมรองพื้น 3 เฉดสี)


เซตผิวเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ กับแป้งฝุ่นผสมรองพื้นอณูละเอียด (SRICHAND NATURAL LOOSE POWDER) ที่มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี สำหรับสาวๆ แต่ละสีผิว ตั้งแต่ ผิวขาว ผิวสองสี และผิวเข้ม มาพร้อมเนื้อสัมผัสนุ่มนวล บางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติตลอดวัน พร้อมช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าทั้งยังติดแน่นทนนาน มั่นใจได้ตลอดวัน สาวๆ ที่อยากสวยแบบเนียนๆ แถมหน้าไม่เยิ้มด้วยล่ะก็… ถือเป็นไอเทมที่ไม่ควรพลาดลองเลยทีเดียว

ออกซีรีส์ใหม่ น่าโดนขนาดนี้ สาวๆ แฟนคลับศรีจันทร์ไม่ควรพลาดอัพเดตความสวยกันเด็ดขาด! ยิ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาแป้งคุมมัน ที่เนื้อแป้งแมทกับผิว ทั้งยังไม่ต้องห่วงว่าหน้าจะลอย เตรียมมาสัมผัสกับไอเทมคอลเลกชั่น “Srichand Classic Series”  ได้แล้ววันนี้ ที่ Watsons, Boots, EveAndBoy, T SURUHA, Beautrium และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศ และพบกับ Srichand Natural Loose Powder ได้ที่ Watsons ทุกสาขานะจ๊ะ!

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: