แซ่บสุดใจกับ SOUNDBOX: FIFTH HARMONY PSA TOUR

หลังจากรอคอยมา 3 อัลบั้ม เกิร์ลกรุ๊ปเบอร์หนึ่งของยุคนี้จากอเมริกาอย่าง Fifth Harmony ก็มาเยือนแฟนเพลงชาวไทยในคอนเสิร์ตที่ใครได้ดูก็คงลืมไม่ลง แต่ก่อนจะได้ไปกรี๊ดกับสี่สาว เรามาวอร์มเสียงกันก่อน 2 ศิลปินไทย ออซโม่ และ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร

ในที่สุดเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง ความน่ารักของ อัลลี บรูก ความเซ็กซี่ของ ไดนาห์ เจน ความสวยเปรี้ยวเต้นเป๊ะของ นอร์มานี และความเท่ของ ลอเรนโดด เด่นชัดเจนเมื่อ 4 สาวขึ้นเวที ฝีมือการร้องและเต้นของพวกเธอสมเป็นนักร้องประกวดจากรายการ X-Factor สารพัดเพลงดังทั้ง ‘Worth It’, ‘Boss’, ‘Down’ ไปจนถึง ‘Work From Home’ ถูกขนมาเอาใจคนดูที่พร้อมใจกันส่งเสียงตามสาว ๆ ตลอดคอนเสิร์ตเกือบ 2 ชั่วโมง แม้โปรดักชั่นจะไม่ได้ใหญ่โตอะไรมาก แต่ความประทับใจที่ได้ก็ไม่แพ้คอนเสิร์ตฮอลใหญ่ของศิลปินรายไหนเลย

สาว ๆ อาจพูดไม่เก่ง แต่ก็ทดแทนด้วยความน่ารักที่คนดูสัมผัสได้จากหลายเหตุการณ์บนเวทีที่ทำเอาคนดูยิ้มตาม ทั้งตอนที่ไดนาห์นำทีมเพื่อน ๆ ชวนหนุ่มผู้โชตดีจากกลุ่มคนดูขึ้นเต้นด้วย แต่เมื่อชายหนุ่มคล้ายจะเป็นเพื่อนสาวที่ขยับปากตามได้ตลอดเพลง ลีลายั่วยวนของ 4 สาวเลยกลายเป็นขำขัน ฝ่ายลอเรนก็ทำไมโครเฟนตกพื้นเสียงดังจนอัลลีตกใจ หรือตอนที่อัลลีตัวน้อยมีปัญหากับขาไมค์ที่สูงเกินไปจนร้องเพลงไม่ถึง นอร์มานีก็สลับขาไมค์ให้ ทุกวินาทีเรียกเสียงกรี๊ดและรอยยิ้มจากคนดูได้ตลอด เห็นได้ชัดว่า พวกเธอกลมเกลียวและเข้าขากันดีไม่แพ้เสียงประสานในเพลงที่ร้องเลย

สวย เก่ง น่ารัก สดใส ได้ใจจนอยากให้กลับมาแสดงอีกหลาย ๆ รอบเลยจ้าค่าาา~~!


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

error: