6 หนุ่ม SOTUS โกอินเตอร์ จัดแฟนมีทครั้งแรกที่จีน

6 หนุ่ม SOTUS โกอินเตอร์

บินลัดฟ้าสู่เซี่ยงไฮ้ จัดแฟนมีทครั้งแรกที่จีน

SOTUS  The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง  เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ส์วัยรุ่นสัญชาติไทย  ที่ได้รับกระแสความนิยมอย่างมากในประเทศชนิดที่ว่าฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และไม่ใช่แค่ได้รับความนิยมเพียงในประเทศเท่านั้น  ซีรี่ส์เรื่องนี้ยังได้ความนิยมไปยังประเทศแถบเอเซียอีกด้วย  โดยเฉพาะประเทศจีน  เพราะกำลังไต่ระดับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ 

SOTUS

แถมแฟนคลับของซีรี่ส์เรื่องนี้ในประเทศจีน ยังเรียกร้องให้เหล่านักแสดงของเรื่องมาพบปะแฟนๆของพวกเค้าที่นี้  ดังนั้น บริษัท  SNP Media HUB  ก็ไม่รอช้า จัดให้ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ  ชวน  6 หนุ่มสุดฮอต จาก SOTUS  The Series  อทิ สิงโต  ปราชญา ,คริส  พีรวัส,นิว  ฐิติภูมิ, กร คุณาธิปอภิสิริ,กันสมาย ชนกันต์ และ อ๊อฟ จุมพล  โกอินเตอร์ บินลัดฟ้าพบกับแฟนคลับชาวจีน กับงาน Sotus the series 1st Fan meeting in Shanghai และถือเป็นครั้งแรกของพวกเค้าที่จะได้พบกับแฟนคลับชาวจีน

โดยงานจะจัดขึ้นใน วัน เสาร์ ที่ 19 พฤศจิกายน  2016  ณ. JDF Yunfeng  Theater   เมืองเซี่ยงไฮ้   สาธารณรัฐประชาชนจีน  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้ได้ที่    www.snpmediahub.com

Comments

error: