“แพตตี้” ร่วมงาน “สมูทโตะ” ฉลองยอดขาย 90 ล้านชิ้น พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ล่าสุด “กีโน-ธิดารัตน์”

สมูทโตะ จัดงาน  “Smooto ฉลองยอดขาย 90 ล้านชิ้น แจกทอง 90 รางวัล” เพื่อเฉลิมฉลองให้กับยอดขายที่มากที่สุดในรอบ 5 ปี

ภญ.อัญชลี ชุติไพจิตร ผู้บริหารแบรนด์เครื่องสำอาง สมูทโตะ (Smooto) และ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลบอล เมดดิคัล (ประเทศไทย) จำกัด

เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์แบรนด์ไทยที่ตีตลาดบ้านเกิดด้วยยอดขายถล่มทลายเลยทีเดียว สำหรับ  “Smooto” อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สารสกัดผลไม้นานาชนิดจากประเทศญี่ปุ่น โดย บริษัท โกลบอล เมดดิคัล (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจแล้วกว่า 5 ปี

ทั้งนี้ล่าสุด! เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2561 ได้จัดงาน Smooto ฉลองยอดขาย 90 ล้านชิ้น แจกทอง 90 รางวัล” ภายในงานอบอุ่นไปด้วยผู้โชคดี บล็อกเกอร์ และเหล่าสื่อมวลชนร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด กีโมโน- ธิดารัตน์ นาทองบ่อ

นอกจากนี้ ยังพิเศษไปอีก! ด้วยไฮไลท์พิเศษสุดของงานกับการปรากฏตัวของแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด กีโมโน- ธิดารัตน์ นาทองบ่อ (หรือ “กีโน”) ร่วมด้วยอีกสองสาวสวยขวัญใจวัยรุ่น แพตตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา และ เรโกะ-วรจรรย์ แสงเงิน ที่มาร่วมสร้างสีสันพร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลผิวให้มีสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมแนะนำเทคนิคในการดูแลผิวตามแบบฉบับของสาวญี่ปุ่น และปิดท้ายด้วยพิธีมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล ทองคำ ที่พักภูเก็ต และ รางวัลใหญ่ทริปเที่ยวญี่ปุ่นมูลค่ากว่า 140,000 บาท ณ  Function Room 1 ชั้น 12 โรงแรม วีโฮเตล แบงคอก

ซ้าย-ขวา : เรโกะ-วรจรรย์ แสงเงิน | แพตตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา
เรโกะ-วรจรรย์ แสงเงิน
แพตตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา

งานนี้นอกจาก สมูทโตะ  จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์และมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีในแคมเปญนี้แล้ว ยังมอบโอกาสสุดพิเศษในการซักถามและขอคำแนะนำในการดูแลผิวแบบเจาะลึก จาก ภญ.อัญชลี ชุติไพจิตร  และวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวแต่ละคนได้อย่างตรงจุดอีกด้วย

พบกับผลิตภัณฑ์ สมูทโตะ ได้แล้ววันนี้  ที่ 7-ELEVEN เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ, EVEANDBOY, Catalog Friday, Nine Cosmetics และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/smootojapan, www.smootojapan.com, line : @smootojapan  หรือ โทร. 02 408 1466


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: