มันส์ทะลุจักรวาล!! Slot Machine สร้างปรากฎการณ์ความมันส์บนยานแม่สุดตระการตา

มันส์ทะลุจักรวาล!! Slot Machine สร้างปรากฎการณ์ความมันส์บนยานแม่สุดตระการตา

26 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี Slot Machine นำยานแม่ลงจอด ยกจักรวาลมาไว้กลาง อิมแพ็ค อารีน่า อย่างยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมโชว์สเตปการแสดงสดขั้นเทพ กราฟฟิคสุดตระการตา คุณภาพระดับโลก ใน “Chang Music Connection Presents Slot Machine The Mothership Live at Impact Arena” ซึ่งเริ่มต้นความสนุกด้วยวงเปิดอย่าง “คิฮา แอนด์ เดอะ เฟซเซส” (Kiha & The Faces) วงอินดี้อันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ 

เริ่มต้นความอลังการบนยานแม่กับเพลงในตำนานอย่าง จันทร์เจ้า ,ตามด้วยเพลง ,ฝัน และ หากฉันตาย ซึ่งอย่างที่รู้ๆ กันว่า Slot Machine ไม่ใช่วงดนตรีที่เป็นที่รู้จักแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังมีชื่อเสียงในระดับอินเตอร์ โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็มีแฟนคลับจากต่างประเทศขึ้นยานแม่ไปพร้อมๆ กับเราด้วย ทางวงจึงต้อนรับแฟนๆ เหล่านี้ด้วยเพลงสากลอย่าง Sky Burning Star เป็นการต้อนรับที่น่าประทับใจ

 

ทั้ง 4 หนุ่มสมาชิกวง Slot Machine ทั้ง เฟิด-คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์, แก๊ก-อธิราช ปิ่นทอง, ออโต้-เศรษฐรัตน์ พังจุนันท์ และ วิทย์-เจนวิทย์ จันทร์ปัญญาวงศ์ ก็ได้ทำให้แฟนๆ ที่ขึ้นยานแม่ตื่นตาตื่นใจอย่างมาก ทั้งแสงสี เสียง และความทุ่มเทของทุกคนบนเวทีทำให้งานนี้ประทับใจแฟนคลับทุกคน

 

จากนั้นก็ได้จัดเต็มความสนุกต่อด้วยเพลง นิรันดร์, ราตรีไร้นาม, ลืมโลก, คำสุดท้าย, เหนือกาลเวลา,  The Land of Himmapan, ฤดู, MRT, และเปิดตัวมิวสิควีดีโอล่าสุดเพลง หลับตา บนเวทีนี้เป็นครั้งแรกอีกด้วย

หลังจากมิวสิควิดีโอจบ แสงบนเวทีก็ดับลง ถึงช่วงที่เซอร์ไพรส์และกินใจแฟนๆ สุดๆ โดยการที่ เกิบ เดอะ วอยซ์ ขึ้นมาร้องเพลง รักเธอทั้งหมดของหัวใจ ทำเอาทั้งยานเงียบฟังและซาบซึ้งไปตามๆ กัน โดยซีนที่กินใจทุกคนมากที่สุดไม่ใช่การปรากฏตัวของ เกิบ เดอะ วอยซ์ แต่เป็นการเปิดเผยถึงมิตรภาพระหว่าง Slot Machine และ เกิบ ที่ทำงานร่วมกันมาถึง 7 ปี ซึ่งมิตรภาพดีๆ ที่เราได้เห็นบนเวทีคอนเสิร์ตนี้ทำเอาแฟนๆ หัวเราะไป ปาดน้ำตาไปพร้อมๆ กัน

เมื่อความซาบซึ้งหมดไป ความสนุกและความอลังการบนเวทีก็เกิดขึ้นอีกครั้ง โดยสมาชิกทั้ง 4 ได้ขึ้นเวทีพร้อมกับแสงสีและเอฟเฟคที่ทำให้คนดูได้อารมณ์เหมือนได้ขึ้นบนยานอวกาศจริงๆ เริ่มต้นเวทีนี้ด้วยเพลง รอ ต่อด้วย ค่ำคืนที่เดียวดาย, พลูโตที่รัก, ค้น, ได้เวลา, Spin The World ต่อด้วย ยังเหมือนเดิม, เคลิ้ม, ย้อน, รุ้ง และเพลงที่ขาดไม่ได้อย่างเพลง ผ่าน

เรียกได้ว่าความมันส์ระดับจักรวาลบนยานแม่ “Chang Music Connection Presents Slot Machine The Mothership Live at Impact Arena” ทำเอาตื่นตาตรึงใจแฟนเพลงนับหมื่น ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เรียกได้ว่าคุ้มค่า สมการรอคอย ไม่มีคำว่าผิดหวังทั้ง แสง สี ที่จัดเต็ม ตื่นตา และภาพกราฟฟิคสุดอาร์ทที่สวยสะกดใจ ทำให้คอนเสิร์ตของ Slot Machine ในครั้งนี้จบลงอย่างงดงามและปลื้มปริ่มสุดๆ

ชมไฮไลท์คอนเสิร์ต “Chang Music Connection Presents Slot Machine The Mothership Live at Impact Arena”

Comments

error: