ครั้งแรกในไทย! เปิดตัว ShopBack เว็บช้อปออนไลน์ อันดับ 1 ของเอเชีย ที่คืนเงินจริงกับลูกค้าสูงสุด !

 

เปิดตัวในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!! สำหรับทางเลือกใหม่ของนักช้อปออนไลน์ที่มอบความคุ้มค่า พร้อมเปย์เงินคืนแก่ลูกค้าแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในไทย กับ ShopBack Thailand เว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นเพื่อการช็อปปิ้งออนไลน์ ตัวกลางที่เชื่อมระหว่างร้านค้าชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน มากกว่า 1,300 ร้าน ให้การช้อปปิ้งของเราชาญฉลาดยิ่งกว่า ด้วยส่วนลดต่างๆ มากมายทั้ง คูปอง บัตรกำนัล โค้ดส่วนลด และเงินคืนสำหรับบัตรเครดิต ที่สำคัญคือ มอบเงินคืน (ซึ่งเป็นเงินจริงๆ) สูงสุดถึง 30% ให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

ทั้งนี้ ShopBack เป็นธุรกิจ E-Commerce ที่ใช้กลไกลการให้เงินคืน (Cashback) ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในอเมริกา และพึ่งเปิดตัวครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ไม่นาน โดยเริ่มจากประเทศสิงคโปร์ เมื่อปี 2557 ก่อนที่จะประสบความสำเร็จและขยายตัวอย่างต่อเนื่องในอีกหลายประเทศ และประเทศไทย ถือเป็นประเทศที่ 6 ต่อจาก สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และไต้หวัน

สำหรับคอนเซ็ปต์ของ ShopBack เป็นการให้ความสำคัญความง่าย และตรงไปตรงมา ซึ่งเมื่อมีการซื้อขายสำเร็จในแต่ละครั้ง ShopBack จะแชร์ค่าคอมมิชชั่นจากร้านค้าออนไลน์ให้กับลูกค้าในรูปแบบของการคืนเงินเข้าบัญชี เหมือนเป็นโบนัสให้กับนักช้อป เพียง “คลิก – ช้อป – สะสม – รับเงินคืน” เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบัน ShopBack มีผู้ใช้งานในภูมิภาคนี้แล้วกว่า 3 ล้านคน โดยมีจำนวนการสั่งสินค้าราว 1,000 รายการต่อชั่วโมง และมีพาร์ทเนอร์กว่า 1,300 รายด้วยกัน รวมถึงรายใหญ่อย่าง Lazada, Grab, Uber, Sephora, Expedia และ Pomelo ด้วย

และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวของ ShopBack อย่างเป็นทางการในประเทศไทย (เมื่อวันที่ 13 กรกฏษคม 2560) ShopBack จึงได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในแคมเปญ Let’s ShopBack ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม – 9 สิงหาคม 2560 ให้ลูกค้าได้เงินคืนสูงสุดถึง 50% จากร้านค้าชั้นนำ เช่น Lazada, Sephora, Pomelo, Expedia, Eatigo, Uber และ Grab และสำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต Visa จะได้รับเงินคืนสุดเซอร์ไพรซ์เพิ่มถึง 5% จากเปอร์เซ็นต์เงินคืนปกติ

แคมเปญนี้จะสลับเปลี่ยนหมุนเวียนประเภทสินค้าและบริการไปในแต่ละสัปดาห์ โดยในวันที่ 20-26 กรกฎาคม จะเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ วันที่ 27 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม จะเป็นสินค้าเพื่อความงาม และ วันที่ 3-9 สิงหาคม จะเป็นอาหารและการท่องเที่ยว

สามารถสัมผัสกับประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่คุ้มค่ากว่าได้แล้ววันนี้ ที่แอพพลิเคชั่น ShopBack หรือเว็บไซต์ www.myshopback.co.th

 


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: