ตามรอยภาพยนตร์ดัง DETECTIVE CHINA TOWN ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

sheraton

แพ็กเกจห้องพัก ตามรอยภาพยนตร์ดัง DETECTIVE CHINA TOWN ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญท่านมาตามรอยเหล่าดาราดังอาทิ เฉินซีเจิ้ง หวังเป่าเชียง ถงลี่ย่า หลิวเฮ่าหราน จากภาพยนตร์ดังของเมืองจีนแผ่นดินใหญ่ “Detective China Town” ที่ใช้เยาวราชเป็นสถานที่ถ่ายทำหลักในกรุงเทพมหานคร พร้อมกับเข้าพักและถ่ายทำที่โรงแรมฯ เข้าพักและสัมผัสสถานที่ถ่ายทำจริงได้กับแพ็กเกจ Detective Chinatown ในราคาเริ่มต้น 5,400 ++ บาทต่อคืน เมื่อเข้าพักอย่างน้อย 2 คืนที่จะให้คุณได้ตามรอยภาพยนตร์ที่คุณรัก พร้อมรับสิทธิพิเศษดังนี้ อาหารเช้าบุฟเฟต์นานาชาติ ณ ห้องอาหารฟีสท์ อาหารชุด ณ ห้องอาหารไทยธาราทอง บัตรโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส สำหรับ 1 วัน และของที่ระลึกจากภาพยนตร์ ตุ๊กตาหมี หมวกเบสบอล พิเศษ กรอบรูปพร้อมลายเซ็นต์นักแสดงที่คุณชื่นชอบ

สำรองห้องพักและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2559 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่www.royalorchidsheraton.com/th

หรือโทร 02 665 3165 หรืออีเมลล์: res172royalorchid@sheraton.com พร้อมระบุรหัสแพ็กเกจ “WFDTCH” บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง

sheraton Deluxe-River-View-Room โรงแรม

เกี่ยวกับเชอราตันโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

โรงแรมและรีสอร์ทเครือเชอราตันมีเป้าหมายที่จะรวบรวมกลุ่มคนในแต่ละสังคมร่วมเปิดประสบการณ์ เพราะเราเชื่อว่าทุกๆ การเดินทางคือการบริษัท สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น เป็นแบรนด์ระดับโลกที่ใหญ่ที่สุด โรงแรมเชอราตันช่วยทำให้แขกที่มาพักรู้สึกเข้าถึงแบรนด์เชอราตัน มากขึ้นกว่า 430 โรงแรมในกว่า 75 ประเทศทั่วโลก ผ่านโปรแกรมที่เป็นเอกลักษณ์ อาทิ เอ็กซ์คลูซีฟ คลับ เลาจน์ และ แพร์(เมนูใหม่จับคู่อาหารจานพิเศษ กับเครื่องดื่มได้อย่างชำนาญและลงตัว) ทั้งนี้เราได้เปิดตัว “เชอราตัน 2020” ซึ่งเป็นแผนออกแบบคลอบคลุม 10 ประเด็น ที่จะทำให้เชอราตันเป็นแบรนด์ระดับโลกที่ทุกคนเลือก เชอราตันเป็นหนึ่งในโรงแรมเครือสตาร์วูดที่ภูมิในนำเสนอ โปรแกรมสตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest®) ที่จะทำให้สมาชิกเครือสตาร์วูดรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเรา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางเว็บไซต์: www.sheraton.com ทวิตเตอร์และอินสตาแกรม: @sheratonhotels และเฟสบุ๊ค: facebook.com/Sheraton

เกี่ยวกับสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น

บริษัท สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการบริหารจัดการโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศระดับโลก โดยมีโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศ 1,300 แห่ง ในกว่า 100 ประเทศ มีพนักงานกว่า 188,000 คน ปฏิบัติงานในโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศที่เป็นของเจ้าของธุรกิจเอง หรือที่บริหารงานโดยบริษัทฯ ทั้งนี้ สตาร์วูด โฮเต็ล บริหารงานโรงแรมในฐานะที่เป็นเจ้าของสถานประกอบการเอง ตลอดจนในฐานะผู้บริหาร และการทำธุรกิจแฟรนไชส์ให้กับโรงแรม สถานที่พักตากอากาศ และที่พักอาศัยระดับโลกหลายแห่งภายใต้แบรนด์ดัง ได้แก่ เซนต์ รีจิส เดอะลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น ดับเบิ้ลยู เวสทิน เลอ เมอริเดียน เชอราตัน โฟร์ พอยท์ส บาย เชอราตัน อลอฟท์ และอิลีเมนต์ บริษัทฯ มีความภูมิใจในโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest หรือ SPG) ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาวชั้นนำในอุตสาหกรรมโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศ โครงการนี้เปิดโอกาสให้สมาชิกสะสมและใช้คะแนนเพื่อแลกห้องพัก เลื่อนระดับห้องพักและระดับชั้นโดยสารเที่ยวบินโดยไม่มีวันยกเว้น สตาร์วูด โฮเต็ล ยังเป็นเจ้าของบริษัท สตาร์วูด เวเคชั่น โอนเนอร์ชิพ อินคอร์เปอเรชั่น บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการประสบการณ์ท่องเที่ยวระดับเวิลด์คลาส ในรีสอร์ทสไตล์วิลล่า และสิทธิพิเศษในการเข้าพักที่โรงแรมในเครือสตาร์วูด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.starwoodhotels.com

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตาม seventeenThailand ได้ที่นี่
♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

 

Comments

error: