Shawn Mendes Illuminate World Tour 2017 Bangkok

Shawn Mendes Illuminate World Tour 2017 Bangkok

 

 

ก่อนจะถึงเวลาที่ MendesArmy เฝ้ารอ กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย Shawn Mendes Illuminate World Tour 2017 Bangkok ชอว์น เมนเดสนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้พบปะพูดคุยกันเล็กน้อย ขอบอกว่าตัวจริงน่ารักมาก เป็นกันเองและถ่อมเนื้อถ่อมตัวดีแท้ “การมาเปิดคอนเสิร์ตที่นี่ทำให้ผมรู้สึกว่าตัวเองพอจะมีชื่อเสียงแล้วล่ะ”  นอกจากนั้นเจ้าตัวยังเอ็นจอยอาหารไทรเอามากๆ “ผมชอบอาหารไทย เมื่อคืนก็ได้กินผัดไทย แกงกะหรี่ น้ำจิ้มสะเต๊ะ อาหารไทยอร่อยมาก อร่อยระดับโลกเลย” อ้อ หนุ่มชอว์นมีอวดรอยสักที่แขน ซึ่งเขาได้แรงบันดาลใจมาจากที่แฟนเพลงออกแบบให้ “ถ้ามีแฟนๆ ส่งรูปสวยๆมาอีก ผมก็อาจจะไปสักอีกนะ” สุดท้ายตามด้วยข่าวดีมากอีกข่าวคือ เขากำลังขะมักเขม้นกับอัลบั้มชุดที่สามในลอสแองเจลิส คาดว่าอีกไม่นานคงได้ฟังกัน

 

 

 

 

พอสองทุ่มตรงก็ได้เวลากรีดร้องให้สุดปอด เมื่อ MendesArmy ได้เจอ ได้ดูและได้สัมผัสน้องชอว์นในช่วงพีค ทั้งรูปลักษณ์ หน้าตาอันหล่อเหลา ยิ้มหวานบาดใจ แล้วไหนจะความน่ารักตะมุตะมิ ทั้งเดินมานั่งหน้าเวที ยกมือจุ๊ปากส่ายหน้า (กรี๊ดสิคะ กรี๊ด!) ทั้งลงจากเวทีมาเซอร์วิสให้แถวหน้าได้จับได้แตะกันอย่างหนำใจ นี่ยังไม่พูดถึงโปรดักชั่นอันสวยงามในคอนเสิร์ต ลูกบอลทรงกลมที่อนุมานว่าเป็นได้ทั้งลูกโลกทั้งดวงจันทร์ที่กลางฮอลล์ แสงสีสวยงาม ไหนจะวงแหวนเลเซอร์ด้านหลัง วูบวาบวิบวับจนเหมือนดูคอนเสิร์ตอยู่ในยานอวกาศ

 

 

และโดยส่วนตัว ชอว์นก็เอาคนอยู่ทั้งที่แค่ยืนเล่นกีต้าร์ร้องเพลงเป็นหลัก แถมแฟนๆ ส่วนใหญ่อายุน้อยนิดอีกด้วย มองจากข้างหลังไปเห็นบัตรนั่งที่พื้นลุกยืนกันเต็มพื้นที่ ทั้งโบกมือทั้งร้องเพลงตามที่สุดหล่อขอเป็นระยะๆ แทบทุกเพลง ซึ่งก็ต้องบอกว่าตลอดทั้งชั่วโมงครึ่งของคอนเสิร์ต มีทั้งช่วงคึกคักสนุกสนานกับการโชว์กีต้าร์และการอิมไพรไวซ์ มีทั้งช่วงเศร้าซึ้งด้วยน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของชอว์นกับกีต้าร์อคูสติกหรือเปียโน มีทั้งช่วงเซอร์วิสที่น้องทิ้งเครื่องดนตรีเดินไปทั่วเวที เสียดายก็ตรงสุดหล่อพูดไม่ค่อยเก่ง ไม่มีช่วงยืนคุยกับแฟนยาวๆ เลย แต่ก็ชดเชยได้ด้วยรอยยิ้มหวานๆ ที่มีให้เห็นตลอดทั้งคอนเสิร์ต เชื่อว่าสาวๆ หลายคนยังไม่ตื่นจากภวังค์ในนาทีที่ โน้ตสุดท้ายของ Treat You Better จบลง อันนี้ก็เข้าใจได้ เพลงก็หวาน คนร้องก็หวาน เอ๊ย ยิ้มหวาน หล่อตะลึงซะขนาดนั้น!

 

 


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

 

Comments

error: