7 เรื่องต้องรู้!! ก่อนไปกรี๊ดใน “Shawn Mendes Illuminate World Tour” 11 ธ.ค.นี้

7 เรื่องต้องรู้!! ก่อนไปกรี๊ดกับ Shawn Mendes

7 เรื่องต้องรู้!! ก่อนไปกรีดร้องต้อนรับ ชอว์น เมนเดส นักร้องหนุ่มสุดฮฮทแห่งปี กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในไทย “Shawn Mendes Illuminate World Tour” 11 ธ.ค.นี้ เรามาอุ่นเครื่องด้วยการทำความรู้จักหนุ่มชอว์น์ให้ใกล้ชิดเข้าไปอีกนิดกันเถอะ

 

1

ชอว์นเป็นหนุ่มแคนาดาวัย 19 ที่มีเชื้อสายอังกฤษและโปรตุเกส

 

2

เขาเริ่มเป็นที่รู้จักจากคลิปวิดีโอคัฟเวอร์เพลง “As Long as You Love Me” ของ Justin Bieber ที่มีความยาวเพียง 6 วินาที! ในแอปพลิเคชั่น Vine ตอนนี้แอปจากไปแล้วแต่ชอว์นยังอยู่

 

3

ในวัยเพียง 15 ปี 11 เดือน 4 วัน เขากลายเป็นศิลปินอายุน้อยที่สุดที่มีเพลงติด Top 25 ในชาร์ต Billboard Hot 100 จากเพลง Life of the party และเขายังป็นศิลปินอายุน้อยกว่า 20 คนแรก ที่มีเพลงติดอันดับ 1 บนชาร์ต Adult Pop Song ถึง 3 เพลง ทั้ง Stitches, Treat You Better, และ There’s Nothing Holdin’ Me Back

 

4

นิตยสาร Times ยกให้เขาเป็นหนึ่งใน 30 วัยรุ่นที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกของปี 2017

 

 

 

5

ปีนี้ชอว์นมาแรงมากบนเวทีประกาศรางวัลทั้งหลาย เขาคว้ารางวัล Favorite Artist – Adult Contemporary จากเวที American Music Awards ส่วนเวที MTV EMAs 2017 ก็ขนกลับบ้านไปได้ถึง 3 รางวัล ทั้ง Best Artist, Biggest Fans, และ Best Song จากเพลง There’s Nothing Holdin’ Me Back

 

 

 

6

ด้วยความที่เริ่มโด่งดังตั้งแต่ยังเรียนมัธยม เขาเลยต้องเรียนหนังสือทางออนไลน์ และเมื่อปีที่แล้วก็จบไฮสคูลเรียบร้อยแล้ว

 

7

เขามีน้ำหอมเป็นของตัวเองด้วยนะชื่อว่า ‘Shawn Mendes Signature’ อยากรู้สึกเหมือนมีชอว์นอยู่ใกล้ๆตลอดเวลาจัดมาได้คนละขวดสองขวด http://www.shawnsignature.com/

 

 

เมื่อรู้จักกันแล้วก็ได้เวลาไปสนุกกับหนุ่มน้อยคนนี้ด้วยกันในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของเขาในเมืองไทย “Shawn Mendes Illuminate World Tour” ในวันที่ 11 ธันวาคมนี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรยังมีให้จับจองกันอยู่ สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 หรือคลิก http://bit.ly/ShawnMendesTH

 

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

error: