SF9 คอนเสิร์ตใหญ่ฟินทะลุอวกาศ

มาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ เอสเอฟไนน์ ไลฟ์ แฟนตาซี #2 ยูนิเซิร์ส อิน แบงคอก (2019 SF9 LIVE FANTASY #2 UNIXERSE IN BANGKOK) ที่เมืองไทยครั้งแรกทั้งที มีหรือ 9 หนุ่ม เอสเอฟไนน์ ( SF9) ศิลปินบอยแบนด์จาก เอฟเอ็นซี เอนเตอร์เทนเม้นต์ (FNC Entertainment) จะไม่จัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีลิมิตให้กับ ไทยแฟนตาซี (FANTASY: ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ SF9)  งานนี้ผู้จัดอะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) และ บริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) ก็พร้อมสานฝันจัดหนักจัดเต็มให้อย่างอลังการ  และแล้วเมื่อ  5 โมงเย็นของวันที่ 8 ธันวาคม 2562  หน้าลาน เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ (MCC HALL THE MALL BANGKAPI) ก็พร้อมจะลุกเป็นไฟกันเลยทีเดียว

 

 

           โดยคอนเสิร์ตเปิดตัวด้วยอินโทรที่สามารถดึงดูดทุกคนในฮอลล์สู่ห้วงอวกาศ ก่อนพาทะยานเข้าสู่ความร้อนแรงด้วยหลากหลายเพลงฮิตไม่ว่าจะเป็น RPM ซิงเกิลใหม่ล่าสุด  Now or Never  และต่อด้วยความร้อนแรงในเพลง Fanfare (Dance Ver) ที่เต้นกันมันหยด ใส่พลังแบบไม่มียั้ง

       

          ก่อนจะพักมาดื่มด่ำกับพลังเสียงแบบซึ้งๆ กันบ้างในเพลง Midnight Road งานนี้ ไทยแฟนตาซี เตรียมเซอร์ไพรส์เป็นโปรเจกต์ทะเลดาวหลากสีจากแฟลตมือถือ จู่ๆ ทั้ง 9 หนุ่ม ก็ดึงทุกคนเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยนาฬิกาในเพลง Go Back In Time กับท่าเต้นเท่บาดใจ และท่าทางเลียนแบบเสียงนาฬิกาที่เข้ากับเพลงเสียเหลือเกิน จากนั้นเพิ่มความเซ็กซี่ขึ้นอีกขั้น ด้วยเพลง Sole Mio ที่มีความร้อนแรงดุจแสงอาทิตย์กำลังแผดเผา

            ตามติดด้วยโซโล่สเตจของสมาชิกแต่ละคน ที่มาครบทั้งรักสุดซึ้ง แดนซ์สุดแซ่บ และแร็พสุดมัน จากนั้นเข้าสู่โชว์ต่อไปด้วยธีมวงแหวนแห่งไฟในเพลง Dreamer ที่แผดเผาเร่าร้อนสุดใจ และเปลี่ยนไปพบกับความสดใสซาบซ่าน ที่เพลง Jungle Game พาทุกคนไปสนุกกันได้แบบสุดเหวี่ยง เพลงต่อมา Play Hard เพลงที่ทุกคนต้องหยิบบงหรือแท่งไฟขึ้นมาโบกกันตลอดเพลง

                    เข้าสู่ช่วงแห่งเพลงสนุกแบบนันสต็อป เริ่มจากเพลง Round And Round ที่ชวนทุกคนลุกขึ้นมาหมุนไปด้วยกัน ตามมาด้วยเพลงน่ารักๆ Let’s Hang Out และเพลงมันๆ อย่าง Mamma Mia ยังไม่หมด เพราะเพลง Photograph กระหึ่มตามมาติดๆ จนโยกกันสนุกไปทั้งฮอลล์ จบช่วงเต้นมาเน้นพูดคุยกันต่อ ฮวียอง ปากหวานอ้อนแฟนๆ ว่า เวลาที่เราได้อยู่ด้วยกันเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากเลยครับ…ขอบคุณมากๆ ครับ” ส่วน ยองบิน มาเหนือยิ่งกว่า ช่วยลดไฟลงหน่อยครับ มองไม่เห็นแฟนตาซีเลย  น่าเสียดายที่นี่จะเป็นการโชว์สุดท้ายแล้ว  ถึงจะเสียดายแต่เราก็ผ่านวันนี้มาได้ด้วยดี และจะกลับมากับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหม่ที่ดีกว่าเดิม  SF9 มีชื่อเสียงในเรื่องไม่มีลิมิตอยู่แล้ว อยากให้ทุกคนติดตามจนถึงวินาทีสุดท้ายด้วยนะครับ”

              และแล้วมาถึงโชว์สุดท้ายไปกระโดดกันให้พร้อมเพรียงในเพลง Unlimited แล้วเต้นให้ยับกับเพลง See U Tomorrow ก่อนปิดท้ายความสนุกด้วยเพลง Life is So Beautiful ทว่าเพลงจบแต่คนยังไม่จบ เหล่าไทยแฟนตาซีตะโกนร้องขออังกอร์ เอสเอฟไนน์ กันอยู่พักใหญ่ ก่อนทั้ง 9 หนุ่มจะกลับมาพร้อมเพลงอังกอร์ที่ขอ Round And Round โดยมีแฟนคลับทั้งฮอลล์ชูป้าย 돌고 돌아 운명처럼 다시 만난 너 ♡내가 항상 여기서 있을게♡ (ราวกับโชคชะตาที่ทำให้กลับมาพบเธออีกครั้ง…ฉันจะอยู่ตรงนี้เสมอ) เป็นกำลังใจให้ตลอดเพลง ก่อนจากกันขอถ่ายรูปกับแฟนๆ ทั้งฮอลล์เป็นที่ระลึกกันหน่อย ถึงแม้ที่นี่จะไกลก็ไกล จะใกล้ก็ใกล้ แต่ขอบคุณที่คอยสนับสนุนพวกเรามาตลอด และขอตอบแทนด้วยเพลงสุดท้าย Beautiful Light นะครับ” เพลงพิเศษที่แฟนๆ ก็เตรียมโปรเจ็คท์พิเศษมาเพื่อหนุ่มๆ เช่นกัน โดยมีการชูป้าย 판타지의 가장 빛나는 별 ‘SF9☆’ 더 밝게 빛나게 해줄게 (ดวงดาวที่ส่องแสงสว่างไสว ที่สุดของแฟนตาซี ‘SF9☆’ เราจะทำให้ SF9 ส่องแสงสว่างไสวยิ่งขึ้นเองนะ) บอกความในใจต่อหนุ่มๆ เอสแอฟไนน์ จนจบเพลง

และแล้วคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยของ 9 หนุ่ม เอสแอฟไนน์ ก็จบลงอย่างเต็มอิ่ม ฟินหนัก แถมได้ไฮทัชทุกที่นั่ง  นับเป็นอีกหนึ่งงานดีจากผู้จัดใจดี  อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด ที่พาหนุ่มๆ มาพบกับ ไทยแฟนตาซี ในครั้งนี้  ถ้าคอนเสิร์ตทัวร์ครั้งหน้าใครอยากดูอีกก็ส่งเมสเซจถึงผู้จัดได้เลย แล้วจะได้เจอ เอสแอฟไนน์ ที่เมืองไทยอีกครั้ง   ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ทาง www.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter : @achiactivation ,  Instagram : ACHI_ACTIVATION, Line : @ACHI_ACITIVATION

Comments

error: