seventeen Roadshow โอ้โห! สุดฟิน จัสตินก็มา

seventeen-Roadshow-14

มาแล้วค่า!! ภาพบรรยากาศงาน seventeen Back To School Roadshow 2016 ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่องเสรีภาพทุกตารางนิ้ว และเป็นอีกมหาวิทยาลัยที่มีพื้นที่กว้างขวางมาก คราวนี้เรามาทำกิจกรรมที่อาคารเรียนรวมสังคมศาสตร์ เรียกได้ว่าใจกลางการเรียนของมหาวิทยาลัยกันเลยค่ะ

บรรยากาศที่นี่คึกคักมาก เพื่อนๆ ทยอยกันมาให้ความสนใจ และร่วมกิจกรรมกับทุกบูธอย่างล้นหลาม เรามาส่องแต่ละบูธกัน ว่ามีอะไรสนุกๆ ให้ทำบ้าง

 1. บูธ seventeen เป็นเหมือนด่านแรกที่คอยต้อนรับเพื่อนๆ ให้มาทำความรู้จักกัน และแจกนิตยสาร seventeen หน้าปก ต่อ ธนภพ ให้ไปอ่านอย่างจุใจ กติกาง่ายๆ เพียงแค่ กดไลท์แฟนเพจ seventeen Thailand.com และร่วมลงทะเบียนในงานก็รับนิตยสารของเราไปได้เลย งานนี้บอกเลยว่าเพื่อนๆ ให้ความสนใจอย่างมากค่ะ
  [huge_it_slider id=”1″]
 2. Smooth E เป็นอีกบูธที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามเรา สนุกกับกิจกรรม เกมส์วัดดวงทอยลูกเต๋า ใครดวงดีมากกว่าก็รับไปฟรี! ผลิตภัณฑ์ของสมูทอี เอาไปใช้ให้หน้าใสกิ๊ก ไร้สิวกันไปเลยค่ะ แอบกระซิบบอกว่า แถวยาวมากกกก ไม่บอกก็รู้เพื่อนๆ ชอบวัดดวงกันใช่ไหมล่ะ[huge_it_slider id=”4″]
 3. Acne-Aid บูธนี้ เพียงแค่กดไลท์แฟนเพจ ก็ได้โฟมล้างหน้า ไปใช้ให้หน้าใสไร้ความมัน หน้าใสเริ่มกันได้ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว โอกาสมาถึงที่แล้วจะรออะไรอยู่ล่ะคะ[huge_it_slider id=”8″]
 4. Smooto เป็นอีกบูธที่เรียกได้ว่า ฮอตไม่แพ้บูธไหนๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นมาสคอตมะเขือเทศ ตัวกลมสีแดง น่ารัก ใครๆ เห็นก็ต้องมาถ่ายรูปด้วย แถมยังขี้เล่น ส่วนตัวผลิตภัณฑ์ไม่บอกก็รู้ว่า น่าใช้ขนาดไหน[huge_it_slider id=”5″]
 5. Lyn Around แค่เห็นชื่อแบรนด์นี้สาวๆ ก็ต้องกรี๊ดเข้าใส่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น แว่นตา เสื้อผ้า หรือกระเป๋าสุดคิ้วท์ แบ๊ว ใสๆ ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของแบรนด์นี้อยู่แล้ว แถมยังมีเกมแม่เหล็กไฟฟ้าให้ได้เล่นเพลินๆ อีกด้วย เล่นผ่านด่านก็รับของที่ระลึกจาก Lyn Around กันไปเลย[huge_it_slider id=”9″]
 6. Dr. Somchai เพียงแค่กดไลท์แฟนเพจ ก็รับครีมแต้มสิวกันไปเลย ใครแวะมาบูธนี้ก็จะหน้าใสไร้สิวกลับไปกันเลยทีเดียว[huge_it_slider id=”2″]
 7. Kate สาวๆ มุงบูธนี้กันหนักมาก แค่เดินเข้ามาก็สวยออกไปแล้ว เพราะที่บูธมีบริการตกแต่งคิ้วให้ฟรีด้วยผลิตภัณฑ์ของทาง Kate เอง เรียกได้ว่าปังกันทุกคน คิ้วคือมงกุฎของหน้า จริงๆ ค่า แถมยังได้ผลิตภัณฑ์ Kate กลับไปใช้อีก เพียงแค่กดไลท์แฟนเพจ[huge_it_slider id=”6″]
 8. AMERICAN EAGLE OUTFITTERS มีกิจกรรมถ่ายภาพรออยู่ค่า[huge_it_slider id=”10″]
 9. Mamonde สาวกซีรี่ย์เกาหลีมีหรือจะพลาดบูธนี้ แค่เห็นพรีเซ็นเตอร์คงต้องกรี๊ดกันแน่ๆ ไม่ใช่ใครที่ไหน พัคชินฮเย หรือ คุณหมอยูฮเยจอง คนสวยจาก ซีรี่ย์ดังที่พึ่งจบไปอย่าง Doctors ผลิตภัณฑ์ cushion ก็น่าใช้สุดๆ แถมที่บูธมาร่วมกดไลท์แฟนเพจก็รับพัด Mamonde ไปพัดคลายร้อนกันอีกด้วย
  [huge_it_slider id=”7″]

ปิดท้ายด้วยความสนุกจาก มินิคอนเสิร์ตจาก หนุ่มจัสติน ที่นอกจากจะมีความหล่อแล้ว เพลงยังเพราะอีก

[huge_it_slider id=”11″]

โอ๊ย พักเที่ยงเรียนเสร็จมานั่งฟังเพลงเพราะๆ เพลินๆ  เป็นอีกกิจกรรมที่ seventeen นำมาฝากเพื่อนๆ ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ติดตามกันต่อไปนะคะว่า มหาวิทยาลัยไหนที่เราจะไปมอบความสนุกให้ถึงที่

แล้วพบกับ seventeen Roadshow ตามเวลาด้านล่างค่ะ

5 ก.ย. 59               ABAC (บางนา) อาคาร AU Mall

13 ก.ย. 59             ม.ศรีปทุม อาคาร 5

26 ก.ย. 59             ม.หอการค้า หน้าหอประชุมใหญ่ (freshy day)

ปลายเดือน ก.ย. 59            ม.มหิดล (ศาลายา) ลานกรรณ์ไทย

Mamonde   smooto   AMERICAN-EAGLE-OUTFITTERS   Dr.SOMCHAI-ACNE   lyn-around   KATE   Acne-Aid   SMOOTH-E

หรือติดตามข่าวสาร seventeen Back To School Roadshow 2016 กันได้ที่:

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

Comments