ส่อง SEPHORA สาขาใหม่ @ICONSIAM ไอเทมถูกใจสาวๆ เพียบ!

 

เปิดตัวสาขาที่ 9 ไปอย่างยิ่งใหญ่เลยทีเดียว สำหรับ SEPHORA สาขา ICONSIAM บิวตี้สโตร์จุดหมายใหม่ของสาวๆ นักช้อป ผู้ชื่นชอบเครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ดัง โดยในวันเปิดตัว เมื่อวันที่ 10 พ.ย. ที่ผ่านมา เหล่าเซเลบริตี้คนดังหลายท่านก็ต่างแห่แหนร่วมงานอย่างคับคั่ง นำทีม โดย “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ร่วมด้วย โมเม-นภัสสร บูรณศิริ บิวตี้ เอนฟลูเอนเซอร์แห่งยุค และเหล่าบิวตี้ เอนฟลูเอนเซอร์อีกมากมาย ภายใต้คอนเซปต์ “It’s me BEAUTY ICON” เพราะใครๆ ก็สามารถเป็นบิวตี้ ไอคอนได้

สำหรับไฮไลต์ของ SEPHORA (เซโฟรา) สาขา ICONSIAM แห่งนี้ นอกจากจะเป็นพิกัดที่รวบรวมเหล่าเครื่องสำอางระดับโลกกว่า 80 แบรนด์ดังแล้ว ที่นี่ยังมาพร้อมความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะสาขานี้เท่านั้นด้วย ไม่ว่าจะเป็น การเป็นสาขาแรกที่มีโซน Skincare Bar ที่มีบริการให้คำปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิว (Skincare Consultancy Service) จากเหล่า Beauty Advisor ที่มีความเชี่ยวชาญ

หรือ ตลอดจนเป็นสาขาที่อุดมไปด้วย SEPHORA คอลเลกชั่นเอ็กซ์คลูซีฟ ที่รวบรวมเซตผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไว้อย่างน่ารัก เช่น Makeup to Go Set พร้อมสวยทุกสถานการณ์, Lipstories Best Seller Set รวมสียอดนิยมจากLipstories หรือ Travel Essentials Set รวมฮิตสินค้าต้องมีสำหรับการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์, แชมพู และลิปบาล์ม รวมไปถึงสินค้า แบรนด์ชั้นนำที่ถูกคัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก และผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอื่นๆ ของ SEPHORA

และนี่ก็เป็นบรรยากาศบางส่วนของร้าน SEPHORA (เซโฟรา) สาขา ICONSIAM ที่ Seventeen ของเราเก็บมาฝากเพื่อนๆ ค่ะ บอกเลยว่า มีแต่ของสวยๆ ทั้งนั้นเลย!!

เพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถไปแวะช้อปหรือลองเครื่องสำอางกันที่ SEPHORA สาขาใหม่นี้ได้ ที่ชั้น M ศูนย์การค้า ICONSIAM การเดินทางที่สะดวก แนะนำลง BTS สถานีสะพานตากสิน ทางออกที่ 2 แล้วต่อเรือ(ฟรี) ที่ท่าเรือสาทรไปที่ ICONSIAM โดยตรง หรือหากอยากออกกำลังกายเดินชมย่านเจริญนครชิลๆ ก็สามารถเดินข้ามสะพานตากสิน แล้วลัดเลาะสวนเฉลิมพระเกียรติฯ แล้วเลี้ยวขวาตรงไปได้ ประมาณ 15-20 นาทีเท่านั้น

นอกจากนี้ ยังมีบริการรถ Shuttle Bus ที่ BTS สถานีกรุงธนบุรี ทางออกที่ 1 และบริการขนส่งสาธารณะอื่นๆ อีกด้วย ช้อปเสร็จสามารถแวะเที่ยวชม ถ่ายรูป ICONSIAM เพลินๆ กันได้นะ บอกเลยว่าที่นี่ วิวดีมากกก…


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: