5 ผลิตภัณฑ์ใหม่ Sanctuary Spa ความดีงามเพื่อผิวชุ่มชื่นจากลอนดอน

 

เมื่อพูดถึงงานสปาบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์จาก Sanctuary Spa (แซงชัวรี่ สปา) ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เลยทีเดียวที่สาวๆ ไว้วางใจ ไม่ว่าจะด้วยชื่อเสียงที่สั่งสมมาจากลอนดอน หรือคุณภาพผลิตภัณฑ์เพื่อผิวนุ่มๆ พร้อมกับกลิ่นหอมสุดคลาสสิก ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ได้เปิดตัว 5 ผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมรีแพคเกจเอาใจสาวๆ กว่าเดิม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “โรสโกลด์” ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา ควรค่าน่าใช้ยิ่งขึ้น ว่าแล้วเราก็มาทำความรู้ทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Sanctuary Spa ต่อไปนี้ดีกว่า จะมีอะไรดีงามบ้างนะ หลังจากเราได้ลองใช้จริง…

“SHOWER BURST” วิปโฟมแน่นๆ เพื่อผิวนุ่มๆ (2 สูตร)

เริ่มต้นกันที่โฟมอาบน้ำ 2 สูตรดีงาม ที่มีไฮไลท์เด็ดตรง ความแน่น!! ของเนื้อวิปโฟม ที่การันตรีความแตกต่างจากแบรนด์ทั่วไปอื่นๆ ได้แก่…

3 DAY LONG LASTING MOISTURE SHOWER BURST (ขวดสีส้ม) โฟมอาบน้ำที่มีกลิ่นหอมผ่อนคลายตามแบบฉบับแซงชัวรี่ สปา ซึ่งนอกจากให้ความเพลิดเพลินจากฟองแน่น่นๆ แล้ว ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนานหลังใช้ถึง 3 วันอีกด้วย

CHARCOAL DETOX SHOWER BURST (ขวดสีเทา) โฟมอาบน้ำที่เหมาะหน้าร้อนแบบนี้ ด้วยส่วนผสมอย่างชาโคลและเมนทอล ทำให้การอาบน้ำสามารถมอบความรู้สึกสดชื่นและความรู้สึกสะอาดไปพร้อมกัน

ซ้าย – ขวา : 3 DAY LONG LASTING MOISTURE SHOWER BURST | CHARCOAL DETOX SHOWER BURST
ซ้าย – ขวา : SHOWER BURST | OIL SCRUB

“WET SKIN MOISTURE MIRACLE” เพื่อผิวชุ่มชื่นเน้นๆ

โลชั่นสูตรเข้มข้น สำหรับชโลมหลังอาบน้ำทันที โดยไม่ต้องล้างออก ด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นหลังอาบน้ำ ทำให้เราสามารถใช้ 10 นาทีทองหลังอาบน้ำในการบำรุงผิวและสัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงได้ทันที สาวๆ คนไหนผิวแห้ง โลชั่นตัวนี้ถือว่าเป็นไอเทมเด็ดที่ขอแนะนำให้ลองกันเลย!

ซ้าย – ขวา : WET SKIN MOISTURE MIRACLE | 4 DAY LONG LASTING MOISTURE OIL SCRUB

“4 DAY LONG LASTING MOISTURE OIL SCRUB” สครับชุ่มชื่นยาวนาน 

สครับเกลือ (หลอด) สูตรออร์แกนิกออยล์ ที่ไม่เพียงช่วยขัดเซลล์ผิวเสียออก แต่ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นล้ำลึกได้ถึง 4 วัน เรียกว่าไม่ต้องเสียเวลาขัดผิวกันทุกวัน แต่แค่ใช้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ก็เพียงพอต่อผิวแล้ว

“YOUTH BOOSTING BODY BUTTER” บอดี้บัทเตอร์เพื่อผิวกระชับ

บอดี้บัทเตอร์ที่บำรุงผิวด้วยคุณประโยชน์จากน้ำมันอัลมอนด์ แมคคาเดเมีย โกโก้บัตเตอร์ ที่ผสานคุณค่าเพื่อเรียกคืนความนุ่มกระชับให้กับผิว

5 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก SANCTUARY SPA รวมถึง YOUTH BOOSTING BODY BUTTER (กระปุก)

และนี่ก็คือ 5 ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เราขอนำเสนอในวันนี้ สาวๆ คนไหนที่อยากสัมผัสประสบการณ์สปาผิวฟินๆ ง่ายๆ ที่บ้าน สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาก Sanctuary Spa (แซงชัวรี่ สปา) ไปลองใช้กันได้ที่ boots ทุกสาขาทั่วประเทศ แล้วเพื่อนๆ จะรู้ว่าวิปโฟนแน่นๆ หรือโลชั่นที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวของจริงแบบที่เราว่าเป็นยังไง…

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/Sanctuaryspathailand


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: