จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ต้อนรับวงอินดี้สุดเจ๋งกว่า 30 วง ภายใต้สนามหลวงมิวสิก

 

สร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลงอินดี้เป็นอย่างมาก เมื่อ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขอประกาศศักดาความสำเร็จในงานสมรสหมู่ “SANAMLUANG MUSIC WEDDING PARTY” (สนามหลวงมิวสิก เวดดิ้ง ปาร์ตี้) ระหว่างค่ายเพลงอินดี้ สนามหลวงมิวสิก และศิลปินอินดี้ทุกแนวดนตรีกว่า 30 วง งานนี้เรียกว่าอัดแน่นด้วยกองทัพศิลปินอินดี้แบบเน้นๆ ภายใน เดอ คอมมูน ตึกลิเบอร์ตี้ พลาซ่า ชั้น 1 ทองหล่อ (สุขุมวิท 55) โดยมี ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า, แม็กซ์ ภูมิจิต เดอะ ซูเปอร์กลาสเซส สกา อองซองเบิล รับหน้าที่พิธีกรของงาน

ทั้งนี้ นอกจากการเปิดงานด้วยโชว์ 2 เพลงแรก ไกล, ปล่อย จากวง Clockwork Motionless (คล็อกเวิร์ค โมชั่นเลส) ต่อด้วยวิดีโอความรู้สึกของศิลปินอินดี้ที่มีต่อสนามหลวงมิวสิกแล้ว ยังมีการพูดคุยกับสองผู้บริหารของทาง เอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ สนามหลวงมิวสิก ซึ่งต่างมีแนวคิดสนับสนุนการเปิดโอกาสให้ศิลปินสามารถแสดงความสามารถทางดนตรีได้อย่างอิสระ ด้วยการเปิดกว้างในแนวดนตรี ไม่ว่าจะเป็น ป็อป, ร็อค, แจ๊ส, ฟังก์, พังค์, สกา, ฮิปฮอป, เมทัล ก็สามารถสร้างสรรค์เพลงและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันในแต่ละฝ่ายได้แบบเต็มที่

(ซ้าย-ขวา) ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า, คุณจิราภรณ์ สุมณศิริ ผู้อำนวยการฝ่าย สังกัดสนามหลวงมิวสิก, นายภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)

ความสนุกของงานสมรสหมู่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังมีความบันเทิงผ่านเสียงดนตรีโดยศิลปินอินดี้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Blues Tape (บลูส์เทป) ที่นำเพลง เกอิชา, บลูยีนส์ มาร้องกันสดๆ ต่อกันที่ P.O.N.R (พี.โอ.เอ็น.อาร์) กับเมดเลย์ เพลง จะวูบ, It’s a Trap, Love in The Club และเพลง Point of No Return ดีกรีความสนุกก็เพิ่มขึ้นเมื่อวง Last Fight For Finish (ลาสไฟว์ทฟอร์ฟินนิช) ออกมาโชว์สดๆกับเพลง โคตรเก๋า, ไอ้ห่าเอ๊ย และต่อด้วยความมันส์สุดเหวี่ยงกับ Sunny Day (ซันนี่เดย์)

P.O.N.R
Last Fight For Finish
อพาร์ตเมนต์คุณป้า

ก่อนจะปิดท้ายงานสมรสหมู่ในครั้งนี้กับ DJ Party (ดีเจ ปาร์ตี้) ที่ชวนทุกคนสนุกสนานดื่มด่ำไปอาหาร, เครื่องดื่ม และเสียงเพลงแบบ Drink Till Drop (ดริ้งก์ ทิลล์ ดรอป) พูดได้เลยว่างานนี้สนามหลวงมิวสิกจัดเต็มแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบกันเลยทีเดียว แถมยังทิ้งท้ายถึงศิลปินอินดี้ที่ยังมองหาโอกาสในการสร้างสรรค์เพลงได้อย่างอิสระ แต่ยังไม่มีสนามในการปล่อยของ โชว์ของ ลองของ รวมถึงการสนับสนุนและเผยแพร่ในช่องทางต่างๆ ที่แข็งแรงเพื่อให้แฟนเพลงได้ฟังได้รับชม

โดยสามารถติดต่อมาได้ที่ FB Page : Sanamluang Music


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: